1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Tín hiệu đánh dấu sự khởi đầu của bitcoin 2015 chỉ cần đạt mức cao mới

Tín hiệu đánh dấu sự khởi đầu của bitcoin 2015 chỉ cần đạt mức cao mới

30/06/2020 21:09 PM
Tín hiệu đánh dấu sự khởi đầu của bitcoin 2015 chỉ cần đạt mức cao mới

Chia sẻ Tweet Gửi chia sẻ Với Bitcoin bị giới hạn phạm vi trong gần hai tháng qua, các nhà đầu tư dễ dàng trở lại với tư duy giảm giá. Không có gì cho thấy điều này cũng như tỷ lệ tài trợ của các thị trường tương lai BTC, hiện đang âm tính thay vì tích cực.

Tuy nhiên, số liệu chính về giao dịch cho thấy rằng sự bắt đầu của đợt tăng giá tiếp theo sắp xảy ra.

Chỉ số Bitcoin của

Key đạt mức cao nhất mọi thời đại

Tỷ lệ phần trăm BTC đang lưu hành trong một năm qua đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 62%. Đó là theo nhà phân tích giao dịch Philip Swift,

Bitcoin 1yr HODL mới ATH! ! Chúng tôi đã đạt đến mức cao mới mọi thời đại, với 62% bitcoin không chuyển sang giao dịch trong ít nhất 1 năm. Mạnh tay từ hodlers! Swift ở mức cao như vậy đã có mặt khi bắt đầu đợt tăng giá Bitcoin trước đó, Swift viết về vấn đề này.

Điều này rất quan trọng vì số liệu này đạt mức cao là những gì đánh dấu sự khởi đầu của các đợt tăng giá trước đó.

Khi BTC giao dịch ở mức khoảng 500 đô la vào đầu năm 2016, chỉ số HODL một năm đã đạt 61% trước khi giảm khi Bitcoin tăng lên 20.000 đô la.

BitcoinBitcoin 1 năm + Chỉ báo sóng HODL từ nhà phân tích giao dịch Philip Swift (@PositiveCrypto trên Twitter)

Giám đốc kỹ thuật của GlassNodes, Rafael Schultze-Kraft đã chứng thực xu hướng này của nhiều nhà đầu tư Bitcoin HODLing.

Theo báo cáo của Bitcoinist, nhà phân tích giao dịch đã quan sát sự hợp lưu của các tín hiệu khác cho thấy các nhà đầu tư Bitcoin đang HODLing thay vì bán. Cùng với chỉ báo Sóng HODL, Schultze-Kraft đã quan sát những điều sau:

Lượng BTC nắm giữ bằng ví sàn giao dịch đã giảm đáng kể trong vài năm qua. "Số ngày Coin trung bình bị phá hủy (= giao dịch #bitcoin khối lượng nhân với số ngày kể từ khi tiền được di chuyển lần cuối) mỗi năm đã giảm và ở mức thấp nhất Dữ liệu GlassNode cho thấy khoảng 90% tất cả các ngày trong năm 2020 đã thấy HODLers tích lũy.1 / Một chủ đề hiển thị 12 biểu đồ minh họa niềm tin của nhà đầu tư #Bitcoin và tăng hành vi HODLing.

Spoiler: Đây là dài hạn cực kỳ tăng.

(dữ liệu @lassNode)

Nào cùng đào vào bên trong

Rafael Schultze-Kraft (@ n3ocortex) ngày 26 tháng 6 năm 2020

Far từ Sign

duy nhất Tâm lý HODL mạnh mẽ của các nhà đầu tư Bitcoin không phải là dấu hiệu tăng giá duy nhất mà Swift đã quan sát thấy.

Vào tháng 5, Swift là một trong những người đầu tiên nhận thấy rằng Puell Nhiều đã bước vào vùng mua vĩ mô. Puell bội là một số liệu là giá trị SD của BTC được phát hành mỗi ngày so với trung bình động một năm của cùng một con số.

Chart of The Puell Multiple over time from on-chain analyst Philip Swift's website, LookIntoBitcoin.comChart của The Puell Nhiều lần từ trang web phân tích giao dịch Philip Swift, LookIntoBitcoin.com

Tương tự như Sóng HODL, bội số sau đó đạt đến một khu vực đã đánh dấu sự bắt đầu của các đợt tăng giá trước đó.

Swift nói rằng các nguyên tắc cơ bản đồng ý với cảm xúc tăng giá của mình. Ông đã viết vào đầu tháng này:

"Với việc in tiền lớn và bất ổn tăng trưởng về các quyền tự do (tài chính) trên toàn thế giới, việc giảm xuống dưới mức 2yr MA (đường màu xanh lá cây) đang ngày càng khó xảy ra IMO", ông nhận xét, tham khảo cách price action "nhàm chán" gần đây giống hệt như BTC đã làm

Theo Bitcoinist

Tags: Giá bitcoin, Giá bitcoin, Btcusd, BTCUSDT, Phân tích kỹ thuật, Xbtusd,