1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Tín hiệu kỹ thuật tương tự đã dự đoán bitcoin 250% giá trị năm 2019

Tín hiệu kỹ thuật tương tự đã dự đoán bitcoin 250% giá trị năm 2019

01/08/2020 12:48 PM
Tín hiệu kỹ thuật tương tự đã dự đoán bitcoin 250% giá trị năm 2019

Bitcoin đã tăng khoảng 20% ​​trong bảy ngày qua khi nó đẩy $ 11,400 lần thứ hai trong tuần qua.

Người mua dường như đang kiểm soát vì tiền điện tử vẫn ở trên mức kháng cự $ 10,5.

Có những tín hiệu kỹ thuật được hình thành gần đây đã được nhìn thấy khi bắt đầu tăng giá vĩ mô trước đó của BTC.

Lịch sử gieo vần sẽ có nghĩa là tiền điện tử hàng đầu sẽ sớm bắt đầu một thị trường tăng trưởng vĩ mô sẽ đưa nó lên một tầm cao mới.

Hơn nữa chứng thực câu chuyện tăng giá là những nguyên tắc cơ bản của Bitcoin, mà một số nhà bình luận nói là mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Bitcoin hình thành một loạt các tín hiệu vĩ mô tích cực

Bitcoin đang hình thành các tín hiệu mua vĩ mô quan trọng sau khi có xu hướng cao hơn trong những tháng gần đây. Những tín hiệu này cho thấy rằng tiền điện tử hàng đầu đang trên đà tăng giá dài hạn có thể sẽ vượt xa mức tăng giá được nhìn thấy trong năm 2019.

Một nhà đầu tư đã chia sẻ biểu đồ dưới đây vào ngày 31 tháng 7, lưu ý rằng Siêu xu hướng cho Bitcoin đã bật màu xanh lá cây trên biểu đồ hàng tuần. Nhận xét về tầm quan trọng của chỉ số, nhà đầu tư đã chia sẻ biểu đồ đã viết: Siêu dự án đã chuyển sang màu xanh hàng tuần. Có lẽ không có vấn đề lớn. Nó không giống như chỉ báo này đã đánh dấu các chu kỳ giảm giá vĩ mô lớn trong quá khứ.

Image

Biểu đồ price action vĩ mô của BTC với cái gọi là chỉ số Siêu xu hướng của nhà đầu tư Byznatine General (@Byzgeneral trên Twitter). Biểu đồ từ TradingVIew.com

Đây là một trong nhiều dấu hiệu cho thấy Bitcoin đang bắt đầu xu hướng tăng lớn hơn.

Đầu tháng 7, chỉ báo Hash R Ribbon của Bitcoin đã hình thành tín hiệu mua lần đầu tiên sau nhiều tháng. Tài sản kỹ thuật số Charles Edwards, người đã tạo ra chỉ báo để cung cấp cho các nhà đầu tư hiểu về chu kỳ BTC dài hạn, đã viết:

Tín hiệu "Mua" #Bitcoin Hash Ruy băng vừa được xác nhận. Tín hiệu sau Halving đặc biệt. Vì vậy, sự tăng trưởng tuyệt vời bắt đầu. "

Image

Biểu đồ xác nhận tín hiệu "mua" Bitcoin Hash Ruy băng từ TradingView.com

Tín hiệu này là mấu chốt cho người mua vì mỗi lần nó xuất hiện trong lịch sử, biến động parabol đã theo sau. Charles Edwards đã chia sẻ bảng được nhìn thấy bên dưới, điều này cho thấy rằng mọi trường hợp của Dải băng Hash in một mức tăng trung bình mua là 5,520%.

Image

Biểu đồ lợi nhuận của Bitcoin sau khi mua "Dải băng" Hash từ Charles Edwards

Khỏe mạnh hơn bao giờ hết

Các nhà bình luận thị trường ủng hộ trường hợp tăng giá là những nguyên tắc cơ bản. Các nhà phân tích tại BlockTower Capital, một quỹ tiền điện tử và blockchain, đã nhận xét vào tháng 5 rằng trường hợp vĩ mô cho Bitcoin chưa bao giờ rõ ràng hơn.

Ủng hộ sự lạc quan này, các nhà phân tích tại công ty đã trích dẫn một số xu hướng. Chúng bao gồm nhưng không giới hạn ở: sự giảm niềm tin vào các tổ chức truyền thống, sự sụp đổ của các thị trường mới nổi và tiền tệ của họ, và sự gia tăng số hóa.

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock

Thẻ giá: xbtusd, btcusd, btcusdt

Biểu đồ từ TradingView.com

Tín hiệu kỹ thuật tương tự đã dự đoán lợi nhuận định giá 250% 2019 của Bitcoin

Theo Bitcoinist

Tags: Giá bitcoin, Giá bitcoin, Btcusd, BTCUSDT, Xbtusd,