Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
32.764 $
▲ 1.94%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
2.063 $
▲ 3.07%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.05%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
291,10 $
▼ -0.35%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
1,18 $
▲ 0.22%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,596691 $
▲ 1.23%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.05%
Tỷ giá Dogecoin DOGE Dogecoin
0,190896 $
▲ 0.32%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
12,93 $
▼ -0.30%
Tỷ giá Binance USD BUSD BUSD
1,00 $
▲ 0.05%
Tỷ giá Uniswap UNI Uniswap
17,74 $
▲ 2.68%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
446,16 $
▲ 1.75%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
121,23 $
▲ 1.52%
Tỷ giá Solana SOL Solana
27,42 $
▼ -0.02%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
15,94 $
▲ 0.51%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Tin mới: Tyson Fury NFT kiếm được gần 1 triệu đô la, chuyến đi tồi tệ từ Sushi, rượu vang ...

Tin mới: Tyson Fury NFT kiếm được gần 1 triệu đô la, chuyến đi tồi tệ từ Sushi, rượu vang ...

21/07/2021 13:00 PM read22

Sushi đã bỏ NFT theo chủ đề LSD để chào mừng sự ra mắt của cây đinh ba AMM, trong khi 'Vua giang hồ' Tyson Fury đã bán một NFT duy nhất với giá gần 1 triệu USD.

Tyson Fury lần đầu tiên tham gia vào thị trường NFT dẫn đến việc bán một NFT duy nhất với giá gần 1 triệu USD trên HoDooi.com - một nền tảng mới nhằm trở thành 'eBay của NFT'.

Cuộc đấu giá cho 'Lineal của Tyson Fury' đã kết thúc vào ngày 16 tháng 7 và đại diện cho một trong những doanh số bán hàng theo chủ đề vận động viên hàng đầu trên thị trường cho đến nay. NFT mô tả một hình minh họa được mã hóa của Fury với hai đai vô địch trên mỗi vai và một chiếc vương miện có biệt hiệu của anh ta là Gypsy King ở mặt trước.

NFT bao gồm các phần thưởng trong thế giới thực chẳng hạn như một bức tranh nghệ thuật có chữ ký năm phần năm bàn chân, găng tay đấm bốc có chữ ký và video từ Fury chúc mừng người thắng thầu.

‘Lineal by Tyson Fury’ NFT: HoDooi.com

Việc bán NFT trên HoDooi cũng đi kèm với một bộ sưu tập năm NFT phiên bản mở với số lượng bản sao khác nhau, có giá từ 250 USDT đến 1000 USDT và vẫn đang được bán.

Thật tuyệt khi được làm việc với nhóm HoDooi và tôi rất vui khi tất cả chúng ta đều là một phần của lịch sử với một trong những giá thầu cao nhất trên một NFT thể thao duy nhất! Fury nói.

Rượu vang hảo hạng tokenized

WiV Technology, một nền tảng giao dịch blockchain cho các tài sản độc đáo đã hợp tác với chính phủ Gruzia để mã hóa một số loại rượu và rượu whisky tốt nhất của đất nước dưới dạng NFT. Nền tảng này cho phép các nhà sản xuất và người thu gom mua, bán và vay tiền từ việc giữ của họ.

Unique Asset NFTs: WiV

Ý tưởng là cung cấp sự minh bạch, giảm chi phí và hiệu quả cho việc mua và bán các tài sản như rượu. Các công ty rượu có trụ sở tại Georgia cũng sẽ có thể chứng nhận tính xác thực của các dòng sản phẩm bằng việc sử dụng NFT.

Mỗi tài sản rượu được phân bổ một Token kỹ thuật số tương ứng để thu thập và lưu trữ an toàn thông tin về xuất xứ rượu và lịch sử giao dịch, trang web WiV cho biết.

WiV cũng có kế hoạch phát triển một chương trình đảm bảo chất lượng do một hội đồng giám khảo chuyên môn tổ chức để nâng cao uy tín của các loại rượu Georgia.

Kinh tế đang thay đổi. Salome Zourabichvili, Tổng thống Georgia, cho biết tài sản vật chất giờ đây có thể được chuyển thành các bản đại diện kỹ thuật số của tài sản vật chất để chúng có thể được giao dịch nhanh chóng và hiệu quả hơn, Salome Zourabichvili, Tổng thống Georgia cho biết.

NFT theo chủ đề LSD

Vào ngày 20 tháng 7, Sushi đã công bố sự ra mắt của một nhà sản xuất thị trường tự động (AMM) mới có tên là Trident và bỏ một NFT theo chủ đề LSD để kỷ niệm sự ra mắt.

NFT được đặt tên là Bad Trip và mô tả một chiếc đinh ba màu bạc đậu trên đỉnh nhãn cầu đang ngồi giữa sa mạc, với nền là những bức tượng giống người - về cơ bản là thứ mà bạn có thể thấy trong một chuyến đi LSD tồi tệ.

Các phiên bản mã hóa và phân đoạn của tác phẩm nghệ thuật được bán trên Miso Sushi, với 20 bản đầy đủ được cung cấp. Như hiện tại, giá hiện tại của một Bad Trip NFT là 269 SUSHI.

Bộ tăng tốc NFT mới: Launchpad Luna

Nhà phát triển bất động sản và trò chơi NFT hàng đầu Animoca Brands đã hợp tác với công ty tăng tốc mạo hiểm Brinc để khởi chạy một chương trình mới nhằm trợ giúp các công ty khởi nghiệp dựa trên NFT có tên Launchpad Luna.

Cặp đôi đã đưa ra thông báo vào ngày 20 tháng 7 và lưu ý rằng chương trình sẽ xác định và thúc đẩy sự đổi mới của NFT trong các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, giải trí, truyền thông, trò chơi, phát trực tuyến, sưu tầm, bảo hiểm, tài chính và quản lý dữ liệu.

Các dự án ở giai đoạn đầu được coi là có tiềm năng cao sẽ nhận được khoản đầu tư lên đến 500.000 đô la Mỹ cùng với một chương trình cố vấn.

Liên quan: OpenSea là kỳ lân tiền điện tử mới nhất sau vòng tài trợ 100 triệu đô la

Làm tròn

Cointelegraph đã báo cáo vào ngày 21 tháng 7 rằng nền tảng trò chơi blockchain Enjin đang có kế hoạch sử dụng NFT để thúc đẩy tính bền vững và bình đẳng như một phần của Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc.

Công ty đã đề xuất các phương pháp như sử dụng công nghệ NFT để chống lại biến đổi khí hậu bằng cách sử dụng công nghệ này trong các công ty thu giữ carbon và giảm khoảng cách giàu nghèo toàn cầu bằng cách cho phép những người sáng tạo trên toàn thế giới truy cập không được phép vào thị trường NFT.

Một nền tảng NFT tập trung vào xã hội mới có tên là Define đã huy động được 5 triệu đô la Mỹ đầu tư chiến lược như một phần của động thái đưa thêm nhiều công ty tham gia vào lĩnh vực NFT. Là một phần của nền tảng, người dùng được cung cấp hồ sơ xã hội dựa trên NFT phản ánh những đóng góp của họ cho mạng và thành tích.

Khoản huy động 5 triệu USD được dẫn đầu bởi Huobi Ventures, công ty giải trí eSports Abyss và nhà phát triển trò chơi toàn cầu PearlAbyss.

Theo CoinTelegraph

Tags: Tyson Fury, NFTs, HoDooi.com, Tokenized wine, Sushi LSD NFTs, Launchpad Luna, Animoca Brands,