Tỷ giá Mars Network MARS MARS
0,487315 $
▲ 0.00%
Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
18.739 $
▼ -0.28%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
587,07 $
▼ -1.28%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,619758 $
▼ -0.32%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.06%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
85,06 $
▲ 6.43%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
13,67 $
▼ -1.37%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
289,19 $
▼ -0.18%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,157075 $
▼ -4.12%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
5,14 $
▼ -2.42%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
30,07 $
▼ -1.72%
Tỷ giá Stellar XLM Stellar
0,186409 $
▼ -4.03%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
171,53 $
▼ -0.96%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.00%
Tỷ giá EOS EOS EOS
3,04 $
▼ -0.71%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Tin tức blockchain: blockrock exec nói rằng Bitcoin ở đây để ở lại, các nhà đầu tư nạp vào BTC

Tin tức blockchain: blockrock exec nói rằng Bitcoin ở đây để ở lại, các nhà đầu tư nạp vào BTC

21/11/2020 00:54 AM read15
Tin tức blockchain: blockrock exec nói rằng Bitcoin ở đây để ở lại, các nhà đầu tư nạp vào BTC

Các máy khai thác bitcoin chính đang báo hiệu sự hỗ trợ của họ cho việc nâng cấp mạng Taproot. Các nhà phân tích của Deribit cho biết những người mua tổ chức đang tải BTC lên. Goldman Sachs cho rằng đồng nhân dân tệ kỹ thuật số có thể đạt một tỷ trong một thập kỷ.

BlackRock Squawks Một giám đốc điều hành hàng đầu của BlackRock, phụ trách nơi mà nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới đầu tư vào quỹ của mình, nói rằng bitcoin có thể thay thế vàng, bởi vì nó có nhiều chức năng hơn là chuyển một thỏi vàng ra xung quanh. Xuất hiện trên Squawk Box của CNBC, CIO của BlackRock về Thu nhập cố định Rick Rieder cũng cho biết, tôi nghĩ tiền điện tử ở đây để tồn tại, tôi nghĩ nó… bền. Trong khi đây là một cuộc bỏ phiếu về sự tin tưởng của các hệ thống thanh toán kỹ thuật số và một câu chuyện hàng đầu về bitcoin như một hàng rào lạm phát, Rieder cho biết ông đặc biệt không phải là người tăng giá bitcoin và không đưa nó nhiều vào danh mục đầu tư kinh doanh và công ty. Hơn nữa, không rõ liệu bitcoin có xứng với mức giá hiện tại trên 18.000 đô la hay không, ông nói.

Các nhà đầu tư đang mua quyền chọn bán bitcoin, có thể báo hiệu sự biến động trong tương lai hoặc thị trường giảm. Sự biến động ngụ ý trong một tháng, chịu ảnh hưởng bởi nhu cầu về quyền chọn bán và quyền chọn bán, đã tăng từ khoảng 55% lên mức cao nhất trong bốn tháng là 70,5% trong hai ngày qua, cho thấy kỳ vọng gia tăng về sự hỗn loạn giá trong bốn tuần tới Hơn nữa, Deribit Insights nhận thấy một số tổ chức đã mua quyền chọn bán. Theo báo cáo của CoinDesk Omkar Godbole, điều này không nhất thiết báo hiệu một sự điều chỉnh, nhưng có thể là một chiến lược phòng ngừa rủi ro chống lại một lệnh dài hạn hạn hoặc tăng giá trên thị trường giao ngay.

Hỗ trợ Taproot: Khai thác bitcoin Pools đại diện cho hơn 54% hashrate hiện tại của mạng đã báo hiệu sự hỗ trợ cho việc nâng cấp giao thức mở rộng và quyền riêng tư Taproot, được giữ vào Bitcoin Core vào tháng trước. Bitmain AntPool đã hỗ trợ nâng cấp giao thức vào sáng thứ Năm, tham gia cùng năm Pool khác trong sáng kiến ​​Kích hoạt Taproot tập thể. Taproot nhằm mục đích cải thiện quyền riêng tư của giao dịch và nâng cao chức năng hợp đồng thông minh Bitcoin. Nó cũng được thiết kế để giữ cho các khối Bitcoin nhỏ, với không gian khối càng dễ tiếp cận càng tốt.

Các nhà phân tích của Goldman Sachs cho rằng đồng nhân dân tệ kỹ thuật số của Trung Quốc có thể chiếm 15% tổng thanh toán tiêu dùng trong 10 năm. Trong 10 năm, chúng tôi kỳ vọng DC / EP sẽ đạt được 1 tỷ người dùng có địa chỉ, 1,6 nghìn tỷ rmb (229 tỷ USD) phát hành, 19 nghìn tỷ rmb (2,7 nghìn tỷ USD) trong Tổng Giá trị Thanh toán (TPV) hàng năm và chiếm 15% tổng thanh toán tiêu dùng, 17 lần đọc báo cáo. Sự gia tăng người dùng này có thể giúp các ngân hàng thương mại giành lại được chỗ dựa từ các công ty fintech, hiện đang thống trị thị trường thanh toán ở Trung Quốc.

Ngôi sao nổi tiếng Jack Star Xu, người sáng lập OKCoin và Giám đốc điều hành của Tập đoàn OK, đã được nhà chức trách Trung Quốc cho là đã được thả khỏi trại giam. Theo một báo cáo của Bloomberg hôm thứ Năm, Xu đã xuất hiện trên một nền tảng truyền thông xã hội tư nhân để đăng rằng anh ta đang hợp tác với một cuộc điều tra liên quan đến một vụ sáp nhập cổ phần mà OK Group đã hoàn thành nhiều năm trước đó. Các nhà chức trách đã làm rõ vấn đề và chứng minh tôi vô tội, Xu đã viết hôm thứ Sáu trên nguồn cấp dữ liệu WeChat của mình. OKEx trước đó đã tạm ngưng tất cả các giao dịch rút tiền của tài khoản, tuyên bố rằng không có công cụ giữ chính. Nền tảng giao dịch có kế hoạch cho phép rút tiền không hạn chế vào tháng 11. 27.

Mức tăng của Ether: Cho một xu hướng tăng giá của thị trường lớn hơn, ether (ETH) đang ghi nhận mức tăng nghiêm trọng. Tiền điện tử gốc Ethereum đã tăng lên mức cao nhất trong 28 tháng, đạt mức tăng hàng năm lên gần 290%, CoinDesk Omkar Godbole báo cáo. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai tính theo giá trị thị trường đã vượt qua mức 500 đô la vào sáng nay vào khoảng 9:00 UTC, đẩy nó lên mức giá cao nhất kể từ ngày 18 tháng 7 năm 2018, theo CoinDesk 20. Ether hiện đang thiếu 185% so với mức cao kỷ lục 1.433 đô la.

Filecoin, mạng lưu trữ phi tập trung do Protocol Labs ấp ủ, đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng bùng nổ một tháng sau mạng chính của nó. Kể từ khi hoạt động vào giữa tháng 10, mạng đã vượt qua một exabyte dung lượng lưu trữ.

Một exabyte tương đương với 1.000 petabyte, hoặc khoảng 15 Thư viện Quốc hội Mỹ (tính đến cuối cùng). Mạng dựa trên blockchain Filecoin tạo ra một thị trường lưu trữ dữ liệu bằng cách cho phép người dùng cho những người muốn sao lưu dữ liệu của họ thuê không gian lưu trữ chưa sử dụng.

Khi lần đầu tiên đưa ra ý tưởng, Giám đốc điều hành của Protocol Lab Juan Benet cho biết, Họ đã trực tiếp cười nhạo tôi và nói rằng, bạn sẽ không bao giờ có được một mạng lưới phi tập trung vượt quá vài petabyte, có thể là 10 petabyte ', tại hội nghị ảo Decrypt's Around the Campfire hôm thứ Năm. Vì vậy, để đạt được một exabyte là một thành tựu thực sự.

Để chắc chắn, không phải tất cả thông tin này đều xuất hiện trên mạng chỉ trong tháng qua. Nhóm Filecoin đã gieo mầm cho mạng lưới bằng nhiều thử nghiệm khác nhau trong năm qua, bao gồm gửi dữ liệu ổ cứng vật lý đến các máy khai thác có khả năng và tung ra một mạng thử nghiệm được khuyến khích có tên Space Race, đã được chuyển sang phiên bản trực tiếp của Filecoin.

Giống như các blockchain khác, Filecoin tạo ra các phiên bản bất biến của các loại dữ liệu được chọn. Đối với một số người, điều này có thể gây ra những lo ngại về môi trường - đặc biệt là khi xem xét mức độ tối đa của Internet và dư thừa, lỗi thời và tầm thường (ROT).

Giải quyết những lo ngại này trong hội nghị, Benet cho biết các mối quan tâm về môi trường của Filecoin không quá sâu sắc so với các hệ thống máy tính khác. Ông đề cập đến Bitcoin, vốn thường bị chỉ trích vì tiêu tốn một lượng lớn năng lượng để cung cấp năng lượng cho mô hình đồng thuận của nó và cho biết mức tiêu thụ Filecoin chỉ là một phần nhỏ.

Và, xem xét nó có tác dụng gì đó trong việc lưu trữ dữ liệu, nó có thể là một cái giá đáng phải trả.

Theo Coindesk

Tags: Tin tức, Bản tin, Trang web Blockchain,