Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
11.937 $
▲ 1.67%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
369,26 $
▼ -2.78%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.01%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,244089 $
▼ -1.30%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
243,04 $
▼ -2.97%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
28,84 $
▼ -3.94%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
10,02 $
▼ -8.24%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
3,90 $
▼ -3.18%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,102355 $
▼ -6.93%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
47,13 $
▼ -2.31%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
157,41 $
▼ -1.70%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▼ -0.01%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,53 $
▼ -2.38%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,106031 $
▼ -4.17%
Tỷ giá Monero XMR Monero
119,23 $
▼ -5.29%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Tin tức blockchain: Filecoin mainnet, M&A upswing, mối quan tâm về môi trường của Tarbert

Tin tức blockchain: Filecoin mainnet, M&A upswing, mối quan tâm về môi trường của Tarbert

15/10/2020 23:54 PM read14
Tin tức blockchain: Filecoin mainnet, M&A upswing, mối quan tâm về môi trường của Tarbert

Crypto MA tăng, CoinList lập kỷ lục về số bitcoin được gói và Chủ tịch CFTC rất ấn tượng với Ethereum. Chưa kể, Filecoin đã xoay trục sang mainnet.

Filecoin bay Mạng lưới Filecoin mainnetedat 14:44 UTC, bắt đầu phân phối Token FIL.

MA UpUp Giá trị của các MA tiền điện tử trong nửa đầu năm 2020 đã vượt qua cả năm 2019, theo một báo cáo của pricewaterhouseCoopers. Khoảng 597 triệu đô la đã được chi cho 60 thương vụ trong nửa đầu năm 2020, so với 481 triệu đô la được chi trong cả năm 2019 cho 125 thương vụ. Năm nay đang trên đà cạnh tranh với tổng chi tiêu 1,9 tỷ đô la năm 2018 cho các vụ mua lại trong không gian tiền điện tử. Các vụ mua lại trong nửa đầu năm nay được thúc đẩy bởi sự gia tăng các giao dịch liên quan đến nền tảng giao dịch tiền điện tử và cơ sở hạ tầng giao dịch và các công ty tiền điện tử bản địa tiếp tục là những người mua tích cực nhất trong không gian.

Brainiacs Một di tích từ những ngày đầu tiên của Bitcoin, một mã não đề cập đến một khóa riêng tư được lưu trữ trong bộ nhớ người dùng dưới dạng một cụm từ hạt giống hoặc một mật khẩu, về cơ bản cung cấp cho bạn một tài khoản ngân hàng di động được viết hoa bên trong đầu của bạn. Vì các thao tác ghi nhớ dựa trên việc người dùng ghi nhớ một cụm mật khẩu, nên luôn có nguy cơ bạn quên nó hoặc trong trường hợp cụm từ do người dùng tạo, bạn sẽ dễ dàng đoán được cụm từ đó.

Công ty Token bảo mậtSecurifying đang cố gắng trở thành nhà môi giới-đại lý (có nghĩa là nó có thể mua và bán chứng khoán) và hệ thống giao dịch thay thế cho tài sản kỹ thuật số, công ty đã công bố hôm thứ Năm. Công ty đã ký một thỏa thuận mua Thị trường Công nghệ Phân tán (DTM), một nhà môi giới-đại lý và hệ thống giao dịch thay thế đã đăng ký với Hoa Kỳ. Ủy ban chứng khoán và nền tảng giao dịch (SEC) và Hoa Kỳ Cơ quan quản lý ngành tài chính (FINRA). Là một phần của thương vụ mua lại, Securifying cũng sẽ mua lại Velocity Platform, một công ty kinh doanh dịch vụ tiền tệ có giấy phép ở một số tiểu bang. Thỏa thuận đang chờ phê duyệt theo quy định và các điều khoản của thỏa thuận không được tiết lộ.

Nền tảng đầu tư bitcoinToken bao bọc CoinListmi đã bán được tổng số bitcoin trị giá 57,1 triệu đô la (4.997 WBTC) bằng tiền bạc liên tiếp cho khách hàng của mình vào thứ Tư, lập kỷ lục mọi thời đại về số bitcoin nhiều nhất được một người bán bao bọc trong một ngày. Kỷ lục hàng ngày trước đó được thiết lập vào tháng 9 18 khi Alameda Research khai thác 44,7 triệu đô la (4.093 WBTC) trong ba loại tiền bạc riêng biệt, theo dữ liệu giao dịch được phân tích bởi CoinDesk. CoinList chịu trách nhiệm về hơn 30% tổng số WBTC từng được đúc. Tính đến thứ Tư, đã có 105.132 WBTC được lưu hành, theo trang web của dự án, tương ứng với mức tăng trưởng hơn 17.000% hàng năm.

Đi xanh? Phát biểu hôm thứ Tư trong buổi đầu tư: Nền kinh tế Ethereum, Heath Tarbert, Chủ tịch Hoa Kỳ Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai, đã đưa ra nhận xét gợi ý về sự hỗ trợ của cơ quan đối với công nghệ xanh.

Trong khi bị ấn tượng bởi khả năng tài chính và công nghệ của Ethereum, Tarbert cho biết mạng này tự hào về lợi ích môi trường (ít nhất là so với Bitcoin).

Tất nhiên, có những vấn đề với việc khai thác, vì vậy số một [là] vấn đề môi trường, ông nói trong một cuộc trò chuyện với Giám đốc Nội dung Michael. Và vì vậy tôi nghĩ rằng chúng tôi đang định giá chung để hỗ trợ như một vấn đề lớn hơn trong việc giảm… dấu vết môi trường và chuyển sang Proof-Of-Stake [PoS] rõ ràng đã làm được điều đó.

Dòng suy nghĩ này là sự tiếp nối của một hệ thống tài chính xanh hơn mà CFTC đang tìm cách thúc đẩy, như đã lưu ý trong một bản tin ngắn ngày tháng 9 9. Báo cáo của TheCFTC nêu rõ mối đe dọa tăng trưởng của biến đổi khí hậu và các bước cần thiết để quản lý những rủi ro này. Nó cũng giới thiệu tiểu ban Rủi ro Thị trường Liên quan đến Khí hậu.

Biến đổi khí hậu gây rủi ro chính cho sự ổn định của Hoa Kỳ Hệ thống tài chính và khả năng của nó để duy trì nền kinh tế Mỹ [và] cũng có thể làm trầm trọng thêm tình trạng dễ bị tổn thương của hệ thống tài chính mà ít liên quan đến biến đổi khí hậu, bao gồm các lỗ hổng do đại dịch gây ra đã làm căng thẳng bảng cân đối kế toán, ngân sách chính phủ căng thẳng và sự giàu có của khối đoàn kết cạn kiệt,

Bất chấp việc cơ quan này không trích dẫn rõ ràng về tiền điện tử hoặc công nghệ blockchain hoặc bất kỳ công nghệ tài chính cụ thể nào, nhưng cơ quan này cam kết sẽ đẩy nhanh quá trình chuyển đổi net-zero.

Ủy viên CFTC Rostin Behnam cho biết trong thông cáo báo chí, các nhà hoạch định chính sách, cơ quan quản lý và Stakeconsolidate có thể bắt đầu quá trình thực hiện các bước chu đáo và có chủ đích nhằm xây dựng một hệ thống tài chính thích ứng với khí hậu để chuẩn bị cho đất nước chúng ta trong những thập kỷ tới.

Ethereum, blockchain lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, đang trong quá trình chuyển sang mô hình đồng thuận PoS mới. Về mặt danh nghĩa, sự thay đổi được thiết kế để giúp cải thiện thông lượng mạng.

Bất chấp việc các diễn giả khác trong suốt hội nghị đầu tư ảo cũng lưu ý rằng PoS đã giảm mức tiêu thụ năng lượng. Điều này bao gồm người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin, người đã đề cập nhiều lần đến yêu cầu năng lượng thấp hơn của PoS.

Điều đó nói rằng, Buterin không cho biết khi nào Ethereum sẽ sẵn sàng thực hiện sự thay đổi.

Tại một số thời điểm, chúng tôi phải di chuyển về quy mô và hiệu quả để giải quyết các vấn đề môi trường nhưng cũng để giải quyết vấn đề chi phí, Tarbert nói. Tôi thấy Proof-Of-Stake có khả năng hữu ích.

Theo Coindesk

Tags: Tin tức, Bản tin, Bites blockchain, Tin tức tiền điện tử,