Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
13.156 $
▼ -4.10%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
388,35 $
▼ -3.65%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▼ -0.03%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,243915 $
▼ -3.00%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
266,88 $
▲ 0.82%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
11,53 $
▼ -2.15%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
30,08 $
▼ -4.13%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,35 $
▼ -5.35%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
55,68 $
▼ -5.11%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
168,79 $
▼ -2.66%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,099804 $
▼ -0.53%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▼ -0.02%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,65 $
▲ 0.41%
Tỷ giá Monero XMR Monero
124,35 $
▼ -5.57%
Tỷ giá TRON TRX TRON
0,026919 $
▼ -0.43%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Tin tức blockchain: OKEx đóng băng việc rút tiền, hàng đợi test defi, Nigeria kêu gọi chấp nhận tiền điện tử

Tin tức blockchain: OKEx đóng băng việc rút tiền, hàng đợi test defi, Nigeria kêu gọi chấp nhận tiền điện tử

16/10/2020 23:45 PM read17
Tin tức blockchain: OKEx đóng băng việc rút tiền, hàng đợi test defi, Nigeria kêu gọi chấp nhận tiền điện tử

OKEx đã đóng băng rút tiền, các công ty kiểm toán đang gặp phải tình trạng tồn đọng các dự án DeFi và chính quyền Trump đang test DLT để bảo vệ quốc gia.

Các công ty nghiên cứu mã hóa tiền điện tử cho biết họ đang ngập trong các dự án tài chính phi tập trung (DeFi). Ví dụ, Quantstamp Juliano Martinez cho biết số lượng ứng viên cao đã dẫn đến việc công ty của ông từ chối rất nhiều dự án. Theo Messari, việc tồn đọng kéo dài nhiều tháng xuất hiện trong bối cảnh thị trường DeFi trị giá 11 tỷ đô la Mỹ đang giảm mạnh, với hầu hết các Token giảm 19% trong 30 ngày qua, theo Messari.

Các khoản tài trợ BitcoinCoinbase đang tài trợ cho ít nhất hai nhà phát triển Bitcoin Core bằng Quỹ cộng đồng tiền điện tử mới của mình. Nền tảng giao dịch có trụ sở tại San Francisco đã công bố chương trình tài trợ vào thứ Năm, sau nhiều năm phản đối từ cộng đồng tiền điện tử rằng Coinbase đã kiếm lợi từ bản chất nguồnbitcoinopen mà không cần trả tiền. Đóng góp trực tiếp và đánh giá Bitcoin Core, công cụ cộng tác viên, thư viện Bitcoin và các cải tiến thử nghiệm đều được áp dụng cho chương trình tài trợ. Coinbase sẽ không tiết lộ quy mô của quỹ nhưng đã nói trong một tuyên bố qua email rằng họ hy vọng sẽ tăng quỹ theo thời gian.

Chính quyền Trump đã đưa các công nghệ sổ cái phân tán (DLT) vào chiến lược bảo vệ quyền lực công nghệ của Mỹ trước Trung Quốc và Nga. DLT là một trong 20 lĩnh vực trọng tâm trong danh sách rút gọn các công nghệ mới nổi và quan trọng của Hội đồng An ninh Quốc gia, được công bố hôm thứ Năm. Chiến lược của NSC kêu gọi đầu tư vào, phát triển, áp dụng và thúc đẩy các công nghệ ưu tiên, bao gồm AI, khoa học dữ liệu, điện toán lượng tử và công nghệ không gian, vũ khí công nghệ giảm thiểu hủy diệt hàng loạt và các công nghệ khác.

Bầu cử 2020TheAssociated Press đã hợp tác với Wikipedia thay thế Everipediato bảo tồn Hoa Kỳ 2020 Kết quả bầu cử. Hơn 7.000 cuộc gọi chạy đua bầu cử tiểu bang và quốc gia sẽ được ghi lại trên nền tảng dựa trên EveripediaEOS. Khi một cuộc đua được gọi, thông tin đó sẽ được nhập vào một hệ thống AP nội bộ khác. Everipedia sẽ lấy khai báo cuối cùng từ một API và ghi lại nó trên sổ cái của riêng mình, lưu trữ vĩnh viễn những gì AP coi là kết quả cuối cùng. Điều đó nói rằng, bản thân các cuộc gọi chủng tộc sẽ được ghi lại trênEthereumblockchain vàChainlink sẽ đóng vai trò trung gian giữa dữ liệu AP và Everipedia.

Chính phủ liên bang Nigeria rõ ràng đang phát triển một kế hoạch đầy tham vọng để tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng tiền điện tử quốc gia với tầm nhìn tạo ra một Nigeria kỹ thuật số. Theo bản thảo ban đầu của khung chiến lược được xuất bản bởi Thời báo Công nghệ địa phương, Bộ Truyền thông Liên bang và Kinh tế Kỹ thuật số và Cơ quan Phát triển Công nghệ Thông tin Quốc gia (NITDA) đã hợp tác để phát triển một kế hoạch chi tiết cho việc áp dụng blockchain quốc gia. Sứ mệnh của Nigeria là thúc đẩy việc áp dụng công nghệ trong hành chính công, dẫn đến cải thiện hiệu quả, tính minh bạch và trách nhiệm giải trình, theo tài liệu.

Mọi thứ ổn chứ? Phản ứng của tiền điện tử trước tin tức về một trong những nền tảng giao dịch phái sinh và giao ngay tích cực nhất trong ngành, OKEx, việc tạm dừng rút tiền đã được quyết định tắt tiếng.

Sáng thứ Sáu theo giờ địa phương, sàn giao dịch có trụ sở chính tại Hồng Kông (nhưng có trụ sở tại Malta) đã thông báo rằng họ đã đình chỉ tất cả các hoạt động rút tiền điện tử vô thời hạn. Một trong những người ký kết cần thiết, người đồng sáng lập OKEx, Mingxing Star Xu, đã bị quản lý nội bộ.

Bitcoin giảm khoảng 3% khi có tin tức. Hầu hết các loại tiền điện tử vốn hóa lớn khác cũng giảm.

CEO của OKEx, Jay Hao, cho biết trên Weibo rằng sự hợp tác của công ty giữ quan trọng với các quan chức là do vấn đề cá nhân và cuộc điều tra sẽ không ảnh hưởng đến việc kinh doanh. Nền tảng giao dịch đã làm rõ vài giờ sau đó, tiền vẫn an toàn và tất cả các chức năng khác trên OKEx không bị ảnh hưởng.

Khoảng 200.000 bitcoin - trị giá khoảng 2,3 tỷ đô la - hiện đang được giữ trong ví OKEx, theo GlassNode. Công ty tuyên bố trên trang web của mình phục vụ hàng triệu khách hàng ở 100 quốc gia.

Star - bị bắt giữ cách đây một tuần vì lý do cá nhân không xác định - không liên lạc được đã ngăn không cho hoàn thành ủy quyền rút tiền. Chúng tôi sẽ tiếp tục rút tiền tài sản kỹ thuật số / tiền điện tử ngay lập tức khi người là mốc quan trọng cá nhân có liên quan có thể cho phép giao dịch, nền tảng giao dịch viết.

Vụ việc này tương đồng với sự sụp đổ năm ngoái của QuadrigaX, một nền tảng giao dịch Canada giữ tài sản của họ và khách hàng trong kho lạnh được bảo vệ bằng một thiết lập khóa duy nhất. Người ký kết đó đã chết trong những hoàn cảnh bí ẩn, dẫn đến nỗ lực không ngừng để trả lại tài sản cho chủ sở hữu của họ.

Đọc giữa các dòng - OKEx có một điểm lỗi duy nhất trong kiến ​​trúc quản lý khóa của họ và nó hiện đang thất bại, Jameson Lopp, CTO của Casa, đã tweet. Anh ấy nói thêm sau đó, Hoặc họ có một thiết lập dự phòng phân tán như đã tuyên bố trên trang bảo mật của họ HOẶC có một trình là mốc quan trọng duy nhất mà việc biến mất sẽ ngừng chi tiêu.

Những người khác đã lưu ý rằng OKEx trước đây đã khoe khoang về các kế hoạch dự phòng của họ được đưa ra cho các tình huống như vậy.

Trong cả hai tình huống, với khoảng 1,1% tổng số BTC lưu hành hiện đang bị đóng băng, các nhà phân tích thị trường vẫn tỏ ra điềm tĩnh.

Tôi không nghĩ BTC sẽ nhất thiết phải lặn từ đây, dòng tiền có thể tìm kiếm các địa điểm có trụ sở tại các quốc gia có quan điểm pháp lý và triển vọng chính sách rõ ràng hơn, Denis Vinokourov, người đứng đầu nghiên cứu tại công ty môi giới hàng đầu có trụ sở tại London Bequant, nói với CoinDesk Omkar Godbole.

Điều đó nói rằng, các lực lượng vĩ mô lớn hơn có thể đang chơi, bao gồm cả U.S tàn phá. Báo cáo thất nghiệp Thứ ba, chứng khoán trượt dốc và cưa đổ Hoa Kỳ Các cuộc nói chuyện kích thích.

Theo Coindesk

Tags: Tin tức, Bản tin, Bites blockchain, Tin tức tiền điện tử,