Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
10.313 $
▼ -2.01%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
324,61 $
▼ -5.58%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▼ -0.08%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,223788 $
▼ -4.10%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
209,58 $
▼ -4.41%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,08 $
▼ -2.86%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
23,23 $
▼ -3.73%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,148422 $
▼ -2.54%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
8,32 $
▼ -4.88%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
43,61 $
▼ -2.20%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
150,32 $
▼ -3.28%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.06%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,077471 $
▼ -6.09%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,46 $
▼ -4.69%
Tỷ giá TRON TRX TRON
0,024966 $
▼ -0.85%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Tình hình tăng giá Đối với bitcoin: lợi nhuận chuyển sang mua Blood

Tình hình tăng giá Đối với bitcoin: lợi nhuận chuyển sang mua Blood

16/09/2020 09:50 AM read10
Tình hình tăng giá Đối với bitcoin: lợi nhuận chuyển sang mua Blood

Giá Bitcoin gần đây đã chứng kiến ​​sự điều chỉnh 2.000 đô la sau nhiều tháng biến động liên tiếp. Khi bắt đầu đợt bán tháo, các dấu hiệu cho thấy chốt lời là lý do chính cho đợt giảm giá. Tuy nhiên, sau khi lòng tham chuyển sang sợ hãi, các nhà đầu tư tiền lớn đã bắt đầu mua máu ngay từ những nhà đầu tư đang hoảng sợ bán tiền điện tử bị thua lỗ.

Đây là lý do tại sao điều này cực kỳ tăng giá đối với Bitcoin và điều này có thể có ý nghĩa gì đối với một xu hướng tăng mới đang giữ.

Cá voi Bitcoin mua Blood khi các nhà đầu tư thời gian nhỏ hoảng sợ Bán lỗ

Thị trường tiền điện tử đã bùng cháy vào năm 2020 và bất chấp việc các tài sản tiền điện tử khác đã vượt trội hơn Bitcoin, nhưng nó cũng đã hoạt động tốt cho chính nó.

Bitcoin vẫn là khoản đầu tư chính có lợi nhuận cao nhất trong năm bên cạnh vàng, cổ phiếu và bất kỳ thứ gì khác. Nhưng mức giảm hơn 2.000 đô la gần đây đã biến thị trường cực kỳ tham lam trở thành một thị trường hoảng loạn.

Reading liên quan |

Các chiến lược đầu tư trái ngược khuyên bạn nên bán khi thị trường ở mức cao nhất của lòng tham và sau đó mua khi hoảng loạn nhất. Chiến lược đó đã được chứng minh hiệu quả trong vài tuần qua khi Chỉ số Sợ hãi và Tham lam của thị trường tiền điện tử đạt mức cao kỷ lục.

Các nhà đầu tư tiền thông minh chốt lời đã gây ra tình trạng bán tháo ban đầu, như được mô tả bằng đường trung bình lợi nhuận xanh bên dưới. Nhưng tiền thông minh giờ đây có thể mua được máu trên đường phố như Baron Rothschild theo chủ nghĩa tương phản đã gợi ý.

bitcoin buying blood

Việc chốt lời đã biến thành sự mua chuộc nỗi sợ hãi và hoảng sợ của những người không thể kiểm soát cảm xúc của mình và đang bán Bitcoin của họ với mức thua lỗ - được thể hiện bằng đường màu đỏ vừa mới vượt qua màu xanh.

Lưu ý rằng trong mỗi đợt giảm giá chính, nhiều nhà đầu tư bán lỗ hơn bán lãi. Trong khi đó, trong mỗi đỉnh, các nhà đầu tư đang chốt lời thay vì mục nhập hoảng loạn-bán tháo dưới đây.

Nhưng sau một đợt giảm mạnh như vậy vào Thứ Năm Đen và một thị trường giảm giá đang diễn ra vẫn chưa được kết luận với mức cao mới cao hơn, tại sao các nhà đầu tư lại mua vào với giá vẫn cao như vậy?

bitcoin btcusd weekly sr flip

Điều gì đã khiến người mua tiền điện tử tự tin đến vậy để mua hàng giảm giá?

Nếu các mô hình phân tích kỹ thuật là chính xác, thì người mua có quyền mua giá giảm hơn là bán thua lỗ. Những người đã bán theo chiều hướng giảm giá có thể sẽ vô cùng hối tiếc và buộc phải mua lại với giá cao hơn.

Điều bất ngờ khiến tiền thông minh tự tin mua vào đợt giảm giá sau khi chốt lời gần đây, đó là ngưỡng kháng cự xu hướng giảm đã chuyển sang hỗ trợ, cùng với 10.000 đô la, gần đây được giữ vững trên khung thời gian hàng ngày và hàng tuần.

Reading liên quan |

Nếu mức quan trọng cũng có thể giữ vào tháng 9 hàng tháng, rất có thể một thị trường tăng giá mới đã phát triển đầy đủ và việc re-test mức cao nhất mọi thời đại chỉ còn vài tháng nữa.

Nguồn NewsBTC

Tags: Phân tích, Bitcoin, Crypto, Kỹ thuật, Bitcoin, Btc, Btcusd, BTCUSDT, Crypto, Xbt, Xbtusd,