Tỷ giá Bitcoin BTC BTC
35779 $
-0.06%
Tỷ giá Ethereum ETH ETH
2496 $
-0.95%
Tỷ giá Tether USDT USDT
1,00 $
0.03%
Tỷ giá BNB BNB BNB
386,71 $
-0.06%
Tỷ giá USD Coin USDC USDC
0,9980 $
-0.24%
Tỷ giá Cardano ADA ADA
1,12 $
-1.46%
Tỷ giá Solana SOL SOL
101,40 $
-1.25%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,6171 $
-0.7%
Tỷ giá Terra LUNA LUNA
67,63 $
-0.65%
Tỷ giá Polkadot DOT DOT
18,51 $
-1.1%
Tỷ giá Dogecoin DOGE DOGE
0,1385 $
-0.8%
Tỷ giá Avalanche AVAX AVAX
64,23 $
-0.79%
Tỷ giá Binance USD BUSD BUSD
1,00 $
0.28%
Tỷ giá Shiba Inu SHIB SHIB
0,0000 $
-1.52%
Tỷ giá Polygon MATIC MATIC
1,62 $
-1.3%
Tỷ giá TerraUSD UST UST
1,00 $
0.11%
Tỷ giá Wrapped Bitcoin WBTC WBTC
35678 $
-0.43%
Tỷ giá Cosmos ATOM ATOM
32,75 $
-2.08%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,3636 $
-0.44%
Tỷ giá Dai DAI DAI
1,00 $
0.29%
 1. Home iconBạn đang ở:
 2. Trang chủ
 3. Tin tức tiền điện tử
 4. Tốc độ cực nhanh: 8 sự thật thú vị về Lightning Network

Tốc độ cực nhanh: 8 sự thật thú vị về Lightning Network

04/12/2021 23:41 PM read79
Tốc độ cực nhanh: 8 sự thật thú vị về Lightning Network

Chào mừng bạn đến với Lightning Speed, một phần mới trong đó NewsBTC sẽ khám phá những khả năng mà Bitcoin Lightning Network mở ra. Trong ấn bản đầu tiên này, chúng tôi sẽ tập trung vào bài viết về Peter St Onge The Lightning Network sắp thay đổi thế giới. Theo tiểu sử của ông, học thuật giữ bằng Tiến sĩ. bằng Kinh tế của Đại học George Mason, và bằng Cử nhân Kinh tế và Khoa học Chính trị từ Đại học McGill. Làm của những gì bạn sẽ làm.

St Onge đã có mặt tại Free State Project Porcfest ở New Hampshire khi anh ta hiển linh. Lightning Network hiện đang đưa Bitcoin đến gần hơn theo cấp số nhân để trở thành một phương tiện giao dịch phổ biến thực sự được kiểm soát bởi người dân, không phải bởi chính phủ. Đúng vậy. Bitcoin đã giành chiến thắng trong cuộc đua giá trị, nhưng với Lightning Network, nó trở thành phương tiện đỉnh cao của nền tảng giao dịch. Điều này có ý nghĩa gì đối với thế giới?

Tia chớp tại Porcfest

Trước khi chúng ta bắt đầu suy nghĩ, hãy khám phá Dự án Nhà nước Miễn phí Porcfest một cách nhanh chóng. St Onge tạo tiền đề:

Khi chúng tôi tận hưởng mùa hè New Hampshire nhẹ nhàng, mọi người lang thang để mua nước ngọt có giá 2 USD bằng Bitcoin, thanh toán ngay lập tức và không mất phí giao dịch. Tôi đã theo dõi các bitcoiners kiên nhẫn trên những người mới sử dụng Lightning, đưa chúng từ con số 0 đến một chiếc ví Lightning chứa đầy những miếng đệm nóng hổi mới trong 5 phút. Đó là biểu tượng mua cà phê bằng Bitcoin trên steroid.

Đây là trước khi mọi người và bà của họ đến Bãi biển Bitcoin để thử nghiệm Mạng Lightning đầu tiên. Theo dõi tốc độ giao dịch và sự thoải mái, St Onge biết. Đây là Xác nhận rằng hệ sinh thái nhà phát triển Bitcoin hiện đã xây dựng chén thánh: Bitcoin như một phương tiện giao dịch thực sự. Một nơi mà việc chuyển tiền diễn ra tức thì, về cơ bản là miễn phí và dễ sử dụng như ứng dụng đơn giản nhất trên điện thoại của bạn.

St Onge Four Insights Về LN như một phương tiện của nền tảng giao dịch

 • Phí thực sự rất rẻ. St Onge nhớ lại, nhóm sats của chúng tôi đã tái tạo những gì đang diễn ra trên toàn thế giới. Chỉ tuần trước tại Bãi biển Bitcoin nổi tiếng của El Salvador, 20.000 giao dịch gần như tức thì đã diễn ra với mức phí tổng hợp là 4,98 đô la. Một phần tư của một xu cho mỗi giao dịch.
 • Ngân hàng truyền thống không thể cạnh tranh. Về góc độ, rẻ hơn khoảng 5 USD00 lần so với phí thẻ tín dụng trên một cappucino 5 USD và rẻ hơn ít nhất 4.000 lần so với phí giao dịch thẻ tín dụng trung bình.
 • Nó trở nên tốt hơn. Các khoản phí không liên quan đến tổng số tiền giao dịch. Lưu ý, 1/40 xu về cơ bản sẽ bao gồm bất kỳ số tiền nào - bạn có thể mua một ngôi nhà bằng Lightning với giá 1/40 xu.
 • Mạng Lightning không ngủ. Nó chuyển giao ngay lập tức, 24/7 kể cả ngày lễ, và có thể vượt qua biên giới quốc gia và những người gác cổng quy định mà không tốn nhiều công sức.

BTCUSD price chart for 12/04/2021 - TradingView

Biểu đồ giá BTC cho ngày 04/12/2021 trên Giao dịch | Nguồn: BTC / USD trên TradingView.com

St Onge Four Insights về Tiềm năng phát triển của Lightning Network

 • Mạng đang phát triển theo cấp số nhân. Số liệu thống kê về Lightning Network đã bùng nổ kể từ tháng 5, với dung lượng mạng hiện đang tăng lên 635% hàng năm. Khi các ứng dụng Lightning mới này tiếp cận với hàng triệu người, sau đó họ chuyển qua và đào tạo người mới bằng cách truyền miệng, tạo ra sự phát triển theo cấp số nhân có thể nhanh chóng đi từ không liên quan đến thống trị.
 • Dự án đã được thực hiện nhiều năm. Lightning Network White Paper ban đầu ra mắt vào năm 2015 và sau khi phát triển vượt bậc cho đến năm 2019, Mạng này về cơ bản đã kiếm được tiền trong 2 năm qua.
 • Hầu hết các altcoin không còn cần thiết nữa. Đầu tiên, nó đánh bật chân ra khỏi phương tiện cạnh tranh của các đồng tiền trên nền tảng giao dịch (MOE) như Dogecoin, Bcash, Ripple, Litecoin hoặc nhiều loại tiền nhái của chúng.
 • Đây chỉ là sự khởi đầu. Giống như Internet cần giao diện thân thiện với người dùng (trình duyệt web) trước khi nó thực sự có thể thay đổi thế giới, Bitcoin cần giao diện thân thiện với người dùng để phát triển vượt ra ngoài tiền tệ và hướng tới trở thành lớp cơ sở - đường ray - cho các dịch vụ phi tập trung được xây dựng trên Bitcoin.

Lightning Network đang thay đổi thế giới. Vì thực tế đó, NewsBTC đã tạo ra Lightning Speed, một tính năng về các khả năng mà Bitcoin Lightning Network mở ra.

Ảnh nổi bật: jplenio trên Pixabay | Biểu đồ theo TradingView

Nguồn NewsBTC

Chia sẻ bài viết này với bạn bè qua Facebook / Zalo / Telegram:

Tags: Bcash, Bitcoin Beach, Bitcoin Lightning, Bitcoin lưu trữ giá trị, Bitcoin Lightning Network, Phí rẻ, Dogecoin, Dự án trạng thái miễn phí, Tốc độ cực nhanh, Litecoin, Phương tiện của nền tảng giao dịch, Peter St Onge, Ripple, Lưu trữ giá trị, Mạng Lightnin,