Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
19.426 $
▲ 4.99%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
615,77 $
▲ 5.61%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,653836 $
▲ 5.54%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.02%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
88,00 $
▲ 11.28%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
307,48 $
▲ 7.29%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
14,32 $
▲ 3.59%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,166391 $
▲ 1.65%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
5,39 $
▲ 2.42%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
31,31 $
▲ 3.28%
Tỷ giá Stellar XLM Stellar
0,195936 $
▲ 0.67%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
178,01 $
▲ 3.33%
Tỷ giá EOS EOS EOS
3,19 $
▲ 4.67%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▼ -0.03%
Tỷ giá Wrapped Bitcoin WBTC WBTC
19.471 $
▲ 4.84%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Token IDEA ý tưởng - vé của bạn đến IDEA hoạt động

Token IDEA ý tưởng - vé của bạn đến IDEA hoạt động

19/11/2020 17:01 PM read22
Token IDEA ý tưởng - vé của bạn đến IDEA hoạt động

Thuật ngữ hệ sinh thái bay trên radar trong các ngành công nghiệp phát triển kinh doanh và blockchain ngày nay. Cần phải có một môi trường năng suất, kỹ thuật số và tự duy trì với tất cả các yếu tố thiết yếu để đầu tư, phát triển kinh doanh và tăng trưởng sự nghiệp. Ideaology nhận thấy sự cần thiết của một nền tảng như vậy và đã phát triển nền tảng Active IDEA.

Một nền tảng mang tính cách mạng được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain với một hệ sinh thái hoàn toàn độc đáo cho các chuyên gia trực tuyến đầu tư, phát triển ý tưởng kinh doanh của họ thông qua huy động vốn từ cộng đồng hoặc tìm một nhóm từ Pool gồm các chuyên gia trực tuyến trong một nền tảng hiệu quả. Làm thế nào là tất cả điều này có thể? Thông qua Token IDEA.

Token IDEA là Token ERC-20. Nó hoạt động như một tiện ích và Token thanh toán đồng thời, cho phép người dùng trở thành một phần của cộng đồng IDEA Hoạt động. Token IDEA là thứ sẽ làm cho toàn bộ hệ sinh thái trong nền tảng hoạt động trơn tru.

Với Token IDEA, bạn có thể tận hưởng những lợi ích này trong nền tảng IDEA Hoạt động:

Yếu tố HODL

Đối với những người dùng đang giữ IDEA trị giá 100 đô la, Token có thể được giảm giá 50% cho tất cả các khoản phí nền tảng! Ngoài ra, họ có thể tham gia vào hệ thống bỏ phiếu của nền tảng và giúp quyết định các dự án mà cộng đồng có thể thực hiện.

Thị trường hoàn toàn phi tập trung

Người dùng có thể sử dụng Token IDEA để mua, bán hoặc giao dịch các giải pháp kinh doanh sáng tạo và kỹ thuật số, NFT và thậm chí là dApp của họ!

Ví IDEA

Trở thành người dùng IDEA đang hoạt động đi kèm với ví IDEA rất riêng của bạn! Bạn có thể truy cập ví miễn phí của mình để giữ Token, nhận Token vào ví của bạn hoặc gửi nó đến ví bên ngoài của đối tác. Bạn cũng có thể chuyển đổi các loại tiền điện tử khác thành Token IDEA và ngược lại!

Cơ hội huy động vốn từ cộng đồng

Các dự án của công ty khởi nghiệp có thể được tài trợ thông qua huy động vốn cộng đồng bằng cách sử dụng Token IDEA của bạn. Toàn bộ cộng đồng Active IDEA có thể giúp bạn đưa ý tưởng kinh doanh của mình thành hiện thực!

Đối tác nền tảng giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy

Với nỗ lực của nhóm Ý tưởng, nền tảng tiếp tục thiết lập quan hệ đối tác với nền tảng giao dịch tiền điện tử và ví tốt nhất trong ngành hiện nay!

Nền tảng Active IDEA nhằm mục đích phát triển một địa điểm kỹ thuật số duy nhất, nơi người dùng có thể cộng tác công khai trong một số phần phát triển kinh doanh thành một hệ sinh thái thuận tiện, nền tảng freelancer, thị trường kỹ thuật số, bệ phóng huy động vốn cộng đồng và cơ sở nhà đầu tư. Với sự trợ giúp của Token IDEA, bạn có thể làm tất cả điều này và kiểm soát tài chính của mình trong một nền tảng.

Bạn có thể nhận Token IDEA ở đâu?

Sẽ có một Token IDEA được cung cấp vào ngày 1 tháng 12 năm 2020. Gần đây chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác niêm yết tiền ảo và IEO với nền tảng giao dịch tiền điện tử P2PB2B có trụ sở tại Estonia. IEO của chúng tôi sẽ cho phép chúng tôi tiếp cận các nhà đầu tư tiền điện tử tích cực hơn, những người sẵn sàng trở thành một phần trong tầm nhìn IDEA của chúng tôi tại Ideaology.

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành hệ sinh thái blockchain lớn nhất vào năm 2021 và hơn thế nữa. Ideaology mong muốn cung cấp cơ hội cho những người làm nghề tự do, những người sáng lập công ty khởi nghiệp và các nhà đầu tư thông qua nền tảng Active IDEA. Đó là tầm nhìn thúc đẩy sứ mệnh của chúng tôi., Amar Kovacevic, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Công nghệ tại Ideaology cho biết.

Nhóm nghiên cứu tại Ideaology hiện đang làm việc chăm chỉ với sự lạc quan tuyệt đối rằng nền tảng Active IDEA sẽ là blockchain lớn nhất năm 2021. Với sự giúp đỡ của một cộng đồng năng động, chúng tôi có thể tạo, duy trì và phát triển một nền tảng nơi người dùng có thể tự do thực hiện tinh thần cộng tác. Tất cả điều này có thể thực hiện được thông qua Token IDEA.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một dự án mà bạn có thể đổ công sức vào, muốn bắt đầu phát triển ý tưởng kinh doanh của riêng mình, tìm kiếm những người ủng hộ để bắt đầu cơ hội huy động vốn từ cộng đồng hoặc một chuyên gia trực tuyến đang tìm cách cung cấp các giải pháp và dịch vụ kinh doanh của bạn, hãy tận dụng

Nguồn NewsBTC