1. Home iconBạn đang ở:
 2. Trang chủ
 3. Kiến thức về các loại tiền mã hóa
 4. Token vốn chủ sở hữu FTX ( FTX Equity) là gì? Làm sao để sở hữu token FTX Equity

Token vốn chủ sở hữu FTX ( FTX Equity) là gì? Làm sao để sở hữu token FTX Equity

25/02/2020 18:39 PM

Sàn giao dịch phái sinh FTX vừa cho ra mắt token vốn chủ sở hữu FTX Equity, đại diện cho cổ phần sở hữu trong công ty TNHH FT Trading có trụ sở tại Antigua. 

Token vốn chủ sở hữu FTX ( FTX Equity) là gì? Làm sao để sở hữu token FTX Equity

 

Token vốn chủ sở hữu FTX ( FTX Equity) là gì? Làm sao để sở hữu token FTX Equity

Những lưu ý về token FTX Equity

 1. FTX Equity (FTX_EQUITY) sẽ không được mở bán ở Mỹ hoặc các khu vực không hỗ trợ pháp lý khác. Nếu bạn đang định cư, làm việc hoặc là cư dân của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, bạn sẽ không được phép giao dịch trong FTX_EQUITY.
 2. FTX_EQUITY hiện chưa được giao dịch trên bất kỳ nền tảng nào và sẽ không hoàn lại tiền cho các giao dịch mua FTX_EQUITY.
 3. Những bài viết này chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin ; chi tiết các điều khoản dành cho nhà đầu tư FTX_EQUITY, hãy xem Thỏa thuận mua token và Điều khoản token vốn chủ sở hữu.

Ai có thể mua FTX EQUITY?

Những điều kiện cần để

 • Không phải công dân Mỹ hoặc các khu vực bị hạn chế pháp lý khác.
 • KYC cấp 2 trở lên.
 • Khối lượng mua tối thiểu cho FTX_EQUITY là 250.000 USD (125.000 FTX_EQUITY).

Bạn phải đồng ý với Thỏa thuận mua token và Điều khoản token vốn chủ sở hữu, những điều khoản này sẽ có sẵn trong ví của bạn nếu bạn nhấp vào ‘CHUYỂN ĐỔI (CONVERT)’ trên FTX_EQUITY.

Khi nào bạn có thể mua FTX EQUITY?

Hiện tại, người dùng đã có thể mua FTX_EQUITY. Đợt mở bán FTX_EQUITY sẽ kết thúc vào khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 3 năm 2020 đến ngày 7 tháng 3 năm 2020 tùy thuộc vào cung và cầu.

FTX EQUITY là gì?

FTX_EQUITY là token vốn chủ sở hữu FTX. FTX_EQUITY đại diện cho cổ phần sở hữu của công ty TNHH FTX Trading (FT), công ty có trụ sở tại Antigua sở hữu nền tảng giao dịch FTX.

Việc sở hữu FTX_EQUITY sẽ cho nhà đầu tư các quyền lợi kinh tế tương tự việc nắm giữ vốn chủ sở hữu của FT, đồng thời, các token này có thể được giao dịch dưới dạng cổ phiếu vốn chủ sở hữu của FT với số lượng từ 1.250.000 token FTX_EQUITY trở lên. Hơn nữa, việc sở hữu FTX_EQUITY sẽ đi kèm với quyền sở hữu tương tự đối với FT.

Tuy nhiên, FTX_EQUITY không có quyền biểu quyết như cổ phần vốn chủ sở hữu trong FT và chủ sở hữu FTX_EQUITY sẽ xuất hiện trong một định danh trên sổ đăng ký FT của các thành viên thay vì xuất hiện riêng lẻ.

Nếu và khi cổ tức được FT chi trả, chủ sở hữu FTX_EQUITY sẽ nhận được cổ phần của họ trong tài khoản FTX.

Lưu ý rằng token này không có bao gồm quyền biểu quyết tương tự như cổ phần của FT Trading Ltd. Và cuối cùng, mặc dù token cung cấp bằng chứng sở hữu hợp pháp cho nhà đầu tư, và nhãn trắng của FTX, nhưng không cấp quyền sở hữu FTT hoặc bất kỳ hoạt động tiềm năng nào ở Hoa Kỳ.

Lưu ý rằng FTX_EQUITY không thể giao dịch trên FTX hoặc bất kỳ nền tảng nào khác và không thể rút khỏi FTX. Trong vài năm tới, chúng tôi sẽ cân nhắc mạnh mẽ cho phép FTX_EQUITY giao dịch.

Xem thêm: 

FTX EQUITY có giá bao nhiêu?

Mỗi FTX_EQUITY token có giá 2 USD và chiếm 1 phần trong 500.000.000 đơn vị của FT, phù hợp với định giá vốn chủ sở hữu 1 tỷ USD của FT.

Làm sao để mua FTX EQUITY?

Bạn có thể mua FTX_EQUITY theo cách sau:

 1. Đăng nhập vào ví FTX của bạn.
 2. Tìm kiếm FTX_EQUITY.
 3. Nhấp vào CHUYỂN ĐỔI (CONVERT).
 4. Nhập số lượng FTX_EQUITY mong muốn và loại tiền bạn muốn trả. Lưu ý khối lượng mua ít nhất phải là 250.000 đô la FTX_EQUITY.
 5. Nhấp vào “Đồng ý” với Thỏa thuận mua token và Điều khoản token vốn chủ sở hữu.
 6. Nhấp vào CHUYỂN ĐỔI ở góc dưới bên phải của hộp thoại để hoàn tất giao dịch mua.

Lưu ý rằng bạn có thể mua FTX_EQUITY bằng FTT, USD, BTC hoặc các token khác. Ngoài ra còn có một khoản khuyến mãi nhỏ khi mua với FTT.

Thế còn về cổ phiếu vốn chủ sở hữu?

Nếu bạn muốn mua cổ phần FT tiêu chuẩn thay vì FTX_EQUITY, khối lượng mua tối thiểu là 2.500.000 USD, cùng với các quy định pháp lý, KYC và giấy tờ liên quan. Các yêu cầu về thẩm quyền sẽ có đôi chút khác biệt, tuy nhiên các điều khoản kinh tế lại giống với FTX_EQUITY. Nếu các bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ trực tiếp contact@ftx.com.

Lưu ý rằng vốn chủ sở hữu có thể cũng sẽ chỉ được mở bán cho đến đầu tháng ba.

Các bạn có thể ủng hộ Webgiacoin bằng cách đăng kí mua FTX EQUITY ở link

 •  

 

 

Tags: Sàn Giao Dịch, Sàn quốc tế, Tin tức coins, Tin tổng hợp, Sàn giao dịch, FTX, FTX Equity,