Tỷ giá Bitcoin BTC BTC
35723 $
-0.62%
Tỷ giá Ethereum ETH ETH
2501 $
-1.4%
Tỷ giá Tether USDT USDT
1,00 $
-0.18%
Tỷ giá BNB BNB BNB
386,71 $
-0.06%
Tỷ giá USD Coin USDC USDC
0,9997 $
-0.26%
Tỷ giá Cardano ADA ADA
1,12 $
-2.04%
Tỷ giá Solana SOL SOL
101,71 $
-1.46%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,6170 $
-1.32%
Tỷ giá Terra LUNA LUNA
67,74 $
-1.45%
Tỷ giá Polkadot DOT DOT
18,58 $
-1.75%
Tỷ giá Dogecoin DOGE DOGE
0,1389 $
-1.61%
Tỷ giá Avalanche AVAX AVAX
64,36 $
-1.58%
Tỷ giá Binance USD BUSD BUSD
1,00 $
-0.09%
Tỷ giá Shiba Inu SHIB SHIB
0,0000 $
-1.13%
Tỷ giá Polygon MATIC MATIC
1,63 $
-1.38%
Tỷ giá TerraUSD UST UST
1,00 $
-0.14%
Tỷ giá Wrapped Bitcoin WBTC WBTC
35726 $
-0.56%
Tỷ giá Cosmos ATOM ATOM
33,02 $
-1.92%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,3626 $
-1.25%
Tỷ giá Dai DAI DAI
0,9999 $
-0.21%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. TokenBot giúp các nhà đầu tư tiền điện tử xây dựng cộng đồng xã hội và kiếm tiền từ kiến thức thị trường

TokenBot giúp các nhà đầu tư tiền điện tử xây dựng cộng đồng xã hội và kiếm tiền từ kiến thức thị trường

14/01/2022 05:01 AM read23
TokenBot giúp các nhà đầu tư tiền điện tử xây dựng cộng đồng xã hội và kiếm tiền từ kiến thức thị trường

Như đã nói với những người tạo ra nó, Tokenbot nhằm mục đích tăng tốc các đường cong học tập của nhà đầu tư mới bắt đầu.

Có rất nhiều lợi ích khi tự động hóa các chiến thuật giao dịch của một người thay vì trỏ và nhấp bằng chuột. Đối với người mới bắt đầu, các bot có thể thực hiện các quyết định giao dịch mà không cần cảm xúc, ánh sáng nhanh và ít sai sót hơn nhiều. Theo ước tính của CNBC, bot giao dịch tiền điện tử chiếm 70% đến 80% tổng khối lượng giao dịch.

TokenBot là một nền tảng giao dịch sao chép tự động được thiết kế cho các nhóm và cộng đồng giao dịch xã hội trong các ứng dụng nhắn tin như Discord, Telegram và Slack. Sau khi được thêm vào nhóm truyền thông xã hội, TokenBot giám sát tài khoản của quản trị viên trên nền tảng giao dịch và tự động thông báo cho các thành viên về chi tiết hoạt động giao dịch của họ trong thời gian thực. Bot có hơn 8.000 người dùng hoạt động hàng ngày và luồng gần 100 triệu đô la mỗi ngày với khối lượng giao dịch.

Trong một phiên độc quyền hỏi tôi bất cứ điều gì với người dùng Cointelegraph Markets Pro, những người đồng sáng lập của TokenBot là Anthony Elia và Shaun Newsum đã chia sẻ thông tin chi tiết về cách bot có thể giúp các nhà đầu tư tiền điện tử.

Giới thiệu TokenBot và Giao diện người dùng | Nguồn: TokenBot

Người dùng Cointelegraph Markets Pro: Nền tảng giao dịch tiền điện tử nào hiện được hỗ trợ trên Tokenbot?

Anthony Elia và Shaun Newsum: Chúng tôi hỗ trợ tất cả các nền tảng giao dịch giao ngay và tương lai quan trọng. Binance, FTX, Bybit, Coinbase, Kraken và BitMEX. Chúng tôi sẽ sớm mở rộng sang Gate.io, OKEX, Huobi. Nhiều nhà đầu tư bậc thầy của chúng tôi sử dụng nền tảng này, đặc biệt là những người có chiến lược giao dịch đòn bẩy, sử dụng Binance, với FTX đứng ở vị trí thứ hai.

Người dùng CT Markets Pro: Cấu trúc hoạt động như thế nào? Tôi kết nối API của mình với bot và sau đó các giao dịch được chia sẻ thông qua bạn bè / cộng đồng thông qua Discord / Telegram? Phí cho nó là bao nhiêu?/p>

AE SN: Có, bạn kết nối khóa API của mình bên trong bảng điều khiển TokenBot.com, nhấp vào tài khoản Discord / Telegram và sau đó thêm vào bot trong cuộc trò chuyện nhóm của bạn. Không có phí để chia sẻ giao dịch. Nếu người dùng muốn sao chép các giao dịch của bạn, bạn có thể đặt giá thấp nhất là 29 đô la / tháng và TokenBot có nền tảng từ 10-30% tùy thuộc vào giá đăng ký. TokenBot sẽ tự động sao chép các giao dịch đó vào tài khoản tiền điện tử của người đăng ký thông qua các khóa API của họ.

Người dùng chuyên nghiệp của CT Markets: Các giao dịch có được chia sẻ gần thời gian thực không hay có sự chậm trễ?

AE SN: Các giao dịch có được chia sẻ gần thời gian thực không, hay có sự chậm trễ? Đúng. Hệ thống của chúng tôi kết nối trực tiếp với API WebSockets của nền tảng giao dịch và chúng tôi nhận được thông báo giao dịch gần thời gian thực để giảm độ trễ. Chúng tôi đã thiết kế hệ thống này trong hơn ba năm.

Người dùng CT Markets Pro: Bot có hỗ trợ cả DEX hay chỉ nền tảng giao dịch tập trung?

AE SN: Hiện tại, chỉ có nền tảng giao dịch tập trung. Tuy nhiên, nếu chúng tôi hỗ trợ DEX, chúng tôi sẽ xem xét hỗ trợ dYdX trước, vì sản phẩm hợp đồng tương lai vĩnh viễn đang được giao dịch của họ đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Người dùng CT Markets Pro: Bạn đã đề cập đến tính minh bạch như một sở trường lớn của việc thiết lập. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu một nhà đầu tư giao dịch trên Coinbase và sau đó chuyển tiền sang Uniswap và sau đó hoán đổi / mua / bán ở đó? Bot không thể nhận các giao dịch DEX phải không? Có cách giải quyết nào không?

AE SN: Bạn có thể sao chép chéo các giao dịch trên CEX bằng TokenBot, nhưng không có cách nào để biết liệu nhà đầu tư bạn đang sao chép có rút đồng tiền đó khỏi nền tảng giao dịch hay không, ví dụ như Uniswap và nền tảng giao dịch có nó. Nhưng bạn sẽ có một giao dịch bị bỏ ngỏ cho đến khi nhà đầu tư bán vị thế từ nơi nó bắt nguồn. Nhà đầu tư cuối cùng sẽ phải trả lời cộng đồng của họ về giao dịch vẫn đang mở. Không có cách nào xung quanh việc nhà đầu tư thao túng PL trên các giao dịch của họ.

Người dùng CT Markets Pro: Gần đây đã có nhiều vụ khai thác lừa đảo liên quan đến Discord. Tokenbot bảo mật như thế nào trước kiểu tấn công này?

AE SN: Vì chúng tôi chủ yếu là sản phẩm CEX / API nên lớp bảo mật chính của chúng tôi là thông qua mã hóa phần cứng và "ràng buộc" các khóa API bị hạn chế IP. Hầu hết các khóa API trong hệ thống của chúng tôi chỉ có thể được sử dụng bởi các máy chủ của chúng tôi. Ví dụ: bạn có thể tạo khóa API để sử dụng với TokenBot trên Binance, By bit và Phemex - và khóa API đó CHỈ hoạt động trên máy chủ của chúng tôi. Điều này hạn chế khả năng xảy ra bất kỳ cuộc tấn công kiểu "man-in-the-middle" nào.

Theo CoinTelegraph

Chia sẻ bài viết này với bạn bè qua Facebook / Zalo / Telegram:

Tags: Tiền điện tử, Blockchain, TokenBot, Giao dịch, Mảng,