Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
32.674 $
▲ 1.49%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
2.056 $
▲ 2.42%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.07%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
290,32 $
▼ -1.14%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
1,17 $
▼ -0.52%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,592823 $
▲ 0.62%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.05%
Tỷ giá Dogecoin DOGE Dogecoin
0,189104 $
▼ -0.77%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
12,87 $
▼ -2.11%
Tỷ giá Binance USD BUSD BUSD
1,00 $
▲ 0.06%
Tỷ giá Uniswap UNI Uniswap
17,70 $
▲ 2.01%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
443,68 $
▲ 1.00%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
120,51 $
▲ 1.00%
Tỷ giá Solana SOL Solana
27,33 $
▼ -0.07%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
15,81 $
▼ -0.59%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Tóm tắt nfts: Đánh giá hàng tuần

Tóm tắt nfts: Đánh giá hàng tuần

21/06/2021 02:00 AM read48
Tóm tắt nfts: Đánh giá hàng tuần

Một tuần nữa NFTs lại đạt tiêu đề theo nhiều cách khác nhau. Porsche đang đưa một số bánh xe vào cao su trong một dự án NFT, CNN và Fox đang đưa phương tiện truyền thông chính lên bản đồ Token không thể thay thế và mã nguồn của World Wide Web sẽ được liệt kê là NFT. Đó là một tuần tin tức NFT đầy hành động khác, hãy cùng xem những câu chuyện này và hơn thế nữa.

Tin tức về Token không gây sốt của tuần này

Porsche không bơm phanh bằng NFTs

Porsche đang tung ra một nền tảng NFT mới có tên Fanzone '. Dự án sẽ được chạy trên blockchain Lukso, hợp tác với công ty kỹ thuật số Forward31. Ngoài ra, Porsche đang hợp tác với Hiệp hội Bóng đá Quốc gia Đức để làm nổi bật các thẻ cầu thủ, bắt đầu từ các câu lạc bộ bóng đá nam và nữ.

Các công ty truyền thông truyền thống thấy tiềm năng?

CNN và Fox Broadcasting đang bắt đầu nỗ lực NFT tương ứng của họ. Vault By CNN: Moments That Changed Us sẽ nêu bật những khoảnh khắc đáng chú ý trong lịch sử với tư cách là các token không thể thay thế trên blockchain Flow. Trong khi đó, Fox Broadcasting đã bắt đầu một quỹ 100 triệu đô la hợp tác với công ty con Bento Box Entertainment, suy đoán là sự tham gia của Fox với NFTs có thể sẽ tập trung vào loạt phim hoạt hình. Fox cũng đang tung ra một chương trình liên quan đến blockchain, Krapopolis.

Một món hàng Hot Wheels NFT?

Hợp tác với NFT dành cho ô tô tiếp tục diễn ra. Bên cạnh sự tham gia của Porsche NFT đã nói ở trên, gần đây chúng ta cũng đã thấy một chiếc xe đua bitcoin trên đường đua và hiện tại Mattel muốn đưa Hot Wheels NFT ra thị trường. Tuần tới, công ty đồ chơi cổ điển sẽ ra mắt Dòng sản phẩm NFT Garage, với ba chiếc xe Hot Wheels mang tính biểu tượng đi đầu. Giá thầu bắt đầu ở mức $ 0,99 có thể truy cập được.

Mattel đã tuyên bố rằng Barbie và American Girl cũng có thể là dự án NFT trong tương lai.

Mã nguồn của World Wide Web NFT

Chúng tôi đã thấy một số Token không thể thay thế khá thú vị được tung ra thị trường trong năm nay và đây là một mã độc đáo khác để thêm vào danh sách. Tuần tới, Sir Tim Berners-Lee sẽ bán đấu giá một Token có nguồn gốc ban đầu mà ông đã sử dụng để tạo ra World Wide Web. Cuộc đấu giá sẽ diễn ra trên Sotheby's để mua dài hạn một tuần bắt đầu từ ngày 23 tháng 6.

Lukso là một dự án tương đối bí mật, hiện đang được sử dụng trong dự án NFT mới nhất của Porsche. | Nguồn: LYXE-USDT trên TradingView.com

Vượt lên trên một nghi ngờ hợp lý ': Vụ kiện Dame Dash Roc-A-Fella NFT

Hãng thu âm hip-hop huyền thoại Roc-A-Fella đã đệ đơn kiện nghệ sĩ Dame Dash vì đã cố gắng bán đấu giá album Reational Doubt của Jay-Z như một Token không thể thay thế. Dame Dash được cho là đã trả lời trong một tuyên bố với TMZ rằng anh ấy không cố gắng bán album của Jay-Z, mà chỉ là chia sẻ của anh ấy trong Roc-A-Fella.

Tin tức này được đưa ra chỉ vài ngày sau khi có thông tin rằng Jay-Z đã kiện nhiếp ảnh gia của bìa album Reational Doubt ', nói rằng nhiếp ảnh gia này đã khai thác trái phép sự đáng yêu của các rapper.

Sorare hợp tác với Liên đoàn bóng đá Pháp

Liên đoàn bóng đá Pháp (FFF) đang liên kết với Sorare để tạo ra các Token không thể thay thế của các cầu thủ FFF. Đội tuyển Quốc gia Pháp hiện đang thi đấu tại Giải vô địch bóng đá châu Âu EUFA 2020. FFF tham gia vào hàng ngũ của hơn 140 câu lạc bộ được cấp phép khác mà Sorare đã đảm bảo các giao dịch.

Hình ảnh nổi bật từ Pixabay, Biểu đồ từ TradingView.com

Theo Bitcoinist

Tags: NFT, Blockchain, Giải trí, Nfts, Thể thao,