1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Tổng giá trị bị khóa trong DeFi đạt ATH mới là $ 4B

Tổng giá trị bị khóa trong DeFi đạt ATH mới là $ 4B

01/08/2020 13:12 PM

Tổng cộng 4 tỷ đô la giá trị hiện đang bị khóa trong thị trường DeFi, theo DefiPulse.com.

Decentralized Finance, hay DeFi, ngành công nghiệp tiếp tục quỹ đạo tăng trưởng khổng lồ khi tổng giá trị bị khóa trong thị trường DeFi đạt 4B USD, theo dữ liệu từ trang web lớn của ngành DefiPulse.com.

Total value locked in DeFi markets, August 1

Tổng giá trị bị khóa trong thị trường DeFi, ngày 1 tháng 8. Nguồn: DefiPulse.com

Các thị trường DeFi đề cập đến việc sử dụng blockchain, tài sản kỹ thuật số và hợp đồng thông minh trong các dịch vụ tài chính như tín dụng và Lending để cung cấp dịch vụ tài chính mà không cần cơ quan tập trung.

Thresconsolidate mới có nghĩa là tổng cộng hơn 4 tỷ đô la hiện đang bị khóa trong các hợp đồng thông minh, giao thức và các ứng dụng phi tập trung, hoặc DApps, được xây dựng trên Ethereum. Tính đến thời điểm báo chí, nhà cung cấp DeFi lớn nhất, MakerDAO DAI stablecoin, chịu trách nhiệm cho hơn 30% thị trường DeFi, với 1,23 tỷ đô la bị khóa.

Top 10 DeFi markets, August 1

Top 10 thị trường DeFi, ngày 1 tháng 8. Nguồn: DefiPulse.com

Theo báo cáo của Cointelegraph, Ethereum đã tăng điểm gần đây cả về dự đoán Ethereum 2.0 và do sự lạc quan xung quanh DeFi.

Tính đến thời điểm báo chí, Ether giao dịch ở mức khoảng $ 356, tăng hơn 7% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu từ Coin360. Như đã báo cáo trước đây, các ứng dụng DeFi có một số mối tương quan với giá Ether, nhưng không hoàn toàn phụ thuộc vào nó.

Đầu tuần này, công ty phân tích thị trường tiền điện tử Messari đã báo cáo rằng tổng vốn hóa của lĩnh vực DeFi chỉ bằng 1,5% toàn bộ vốn hóa tiền điện tử. Điều này hiện chiếm khoảng $ 332 tỷ.

Theo CoinTelegraph

Tags: Ethereum, DeFi, Thông qua, Decentralization, Công nghệ, Blockchain,