Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
19.097 $
▲ 0.55%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
592,16 $
▲ 0.33%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,584417 $
▼ -1.98%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▼ -0.02%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
83,03 $
▼ -2.00%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
284,54 $
▼ -1.32%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
13,28 $
▼ -0.32%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,159337 $
▲ 2.71%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
5,11 $
▼ -1.77%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
29,54 $
▼ -0.08%
Tỷ giá Stellar XLM Stellar
0,172585 $
▼ -1.47%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
180,64 $
▼ -0.79%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
0,999842 $
▼ -0.04%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,94 $
▼ -1.84%
Tỷ giá NEM XEM NEM
0,257505 $
▲ 5.01%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Trợ lý đầu tư ảo, nền tảng quản lý tài sản tự động dựa trên AI mạnh mẽ

Trợ lý đầu tư ảo, nền tảng quản lý tài sản tự động dựa trên AI mạnh mẽ

19/11/2020 15:05 PM read15
Trợ lý đầu tư ảo, nền tảng quản lý tài sản tự động dựa trên AI mạnh mẽ

Thế giới đang ngày càng hướng tới tự động hóa, bắt đầu từ việc robot thay thế con người trên dây chuyền lắp ráp của các ngành công nghiệp ngày nay. Sự phát triển của máy học và trí tuệ nhân tạo đã mở ra rất nhiều con đường mới cho tự động hóa, và một trong số đó là giao dịch trực tuyến.

VIA Virtual Investment Assistant là một trong những Quỹ quản lý tài sản dựa trên trí tuệ nhân tạo tiên tiến để quản lý hiệu quả tài sản tiền điện tử của người dùng. Được tạo ra như một nền tảng đầu tư phi tập trung, VIA là một nền tảng rất linh hoạt cho phép bất kỳ ai trên 18 tuổi bắt đầu đầu tư và kiếm cổ tức ổn định chuyển thành thu nhập thụ động.

Tất cả các chức năng giao dịch trên VIA đều được xử lý bởi Bàn giao dịch VIA tự động, hoạt động 24/24, theo dõi và thực hiện các giao dịch trên thị trường tiền điện tử. Các giao dịch này được điều chỉnh bởi mạng Enigma, Overmind và Watchdog AI, kết hợp với Thuật toán phân loại đa thức -SVC để đảm bảo lợi nhuận tối đa. Fueling VIA là Via Turbo Unit (VTU), một Token tiền điện tử hoạt động như một loại tiền tệ nội bộ của hệ sinh thái VIA, có thể kiếm được bằng cách gửi tiền trên nền tảng hoặc mua nó từ nền tảng giao dịch VTU Unit. Sự tăng trưởng giá trị của VTU liên quan trực tiếp đến nhu cầu và lợi nhuận hoạt động của nền tảng. VIA phân phối 70% lợi nhuận và 30% hoa hồng kiếm được từ nền tảng giao dịch nội bộ VTU giữa các nhà cung cấp tokenconsolidate VTU, mang lại cho họ một nguồn thu nhập thụ động.

Theo VIA, nền tảng này có khả năng tạo ra lợi nhuận từ 1,5% đến 3% từ khoản đầu tư Pool. Bất chấp việc chưa đầy một năm, nền tảng này đã quản lý một quỹ đầu tư hơn 2,3 triệu đô la từ hơn 12.000 nhà đầu tư. Cho đến nay, nó đã đăng ký tổng lợi nhuận là 207% và xử lý các khoản thanh toán hơn 610.000 đô la. Kể từ khi ra mắt, Token gốc VTU cũng đã thể hiện mức tăng trưởng 161% về giá trị.

Điều gì làm cho VIA trở nên đặc biệt?

Ngoài việc là một giải pháp giao dịch tiền điện tử tự động tiên tiến, VIA đã nỗ lực rất nhiều để đảm bảo độ tin cậy và sự thuận tiện cho khách hàng. Bản thân nền tảng này đã được đăng ký ở hai khu vực pháp lý khác nhau, cho phép bảo vệ pháp lý và bảo hiểm cho tất cả các khoản tiền gửi theo luật của Hoa Kỳ trong khi nó hoạt động kinh doanh theo các quy định tại Hồng Kông.

VIA là một nền tảng toàn cầu có thể dễ dàng tiếp cận với mọi người. Nó có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ và có quy mô đầu tư tối thiểu chỉ $ 10. Để đầu tư vào VIA, người dùng phải đăng ký trên nền tảng, điều này khá đơn giản và không mất quá 3 phút thời gian của họ. Sau khi tài khoản được tạo, người dùng có thể gửi tiền bằng nhiều phương thức thanh toán bao gồm các loại tiền điện tử và ví tiền điện tử phổ biến. Với mỗi khoản tiền gửi như vậy, người dùng cũng sẽ nhận được Token VTU cùng với tùy chọn mua thêm hoặc bán chúng bất kỳ lúc nào. Tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền đều được xử lý ngay lập tức bởi nền tảng và người dùng có thể theo dõi danh mục đầu tư và quản lý tài chính của mình bằng bảng điều khiển thân thiện với người dùng VIAs bất kỳ lúc nào. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy tại VIA sẽ nâng cao hơn nữa trải nghiệm giao dịch trên nền tảng bằng cách giải quyết mọi thắc mắc hoặc vấn đề mà một người có thể có.

VIA hiện đang trong quá trình mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn thế giới với tư cách là một phần của Chương trình Văn phòng VIA nhằm nâng cao phạm vi tiếp cận và khả năng tiếp cận cho người dùng. Dựa trên xu hướng hiện tại, nền tảng này dự kiến ​​sẽ mở rộng tầm cao mới trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Tìm hiểu thêm về Trợ lý đầu tư ảo tại https://via.top/

Nguồn NewsBTC