1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Trọng tài Arbismart Trả lại chồng lên với Điều tốt nhất mà DeFi phải cung cấp

Trọng tài Arbismart Trả lại chồng lên với Điều tốt nhất mà DeFi phải cung cấp

31/07/2020 18:12 PM
Trọng tài Arbismart Trả lại chồng lên với Điều tốt nhất mà DeFi phải cung cấp

Đầu tư vào bất kỳ loại tài sản có thể có rủi ro. Đặc biệt là khi nói đến tiền điện tử như Bitcoin. Đầu cơ giá và biến động thêm vào đặt lớp tài sản thẳng đứng trong số các tài sản rủi ro nhất ngoài kia.

Vì các tài sản mới nổi này chịu sự dao động của giá cả, các nhà đầu tư tiền điện tử đã chuyển sang tài chính phi tập trung (DeFi) để có thêm lợi nhuận mà họ có thể tin cậy. Điều này là để thêm vào tăng trưởng vốn tổng thể hoặc để bù đắp bất kỳ tổn thất nào từ việc giải ngân thị trường tiền điện tử.

Năng suất lãi suất nông nghiệp cao nhất, trả lại 45%. Tuy nhiên, một hình thức đầu tư tiền điện tử khác thậm chí an toàn hơn và ít rủi ro hơn DeFi cung cấp tỷ lệ đầu tư tương tự, tất cả đều được bảo vệ bởi các quy định của EU và bảo vệ an ninh cấp ngân hàng.

Nhập Arbismart

Tài khoản đầu tư thông qua Arbismart mang lại lợi nhuận vô song cho các khoản đầu tư với rủi ro tổng thể so với phần thưởng.

Giao dịch Arbitrage liên quan đến việc phân tích sự lây lan giữa các nền tảng giao dịch tiền điện tử khác nhau để tìm kiếm giá nhập tốt nhất cho một giao dịch. Thông thường, giá giữa các sàn giao dịch thay đổi từ $ 100 trở lên. Điều này cung cấp một cơ hội duy nhất để kiếm lợi từ sự khác biệt về giá, bằng cách tìm giá tốt nhất để mua cao và bán thấp tại.

Arbismart lấy ý tưởng này và tăng cường nó thông qua các bot giao dịch thuật toán có nhịp độ nhanh được thiết kế để tối đa hóa lợi nhuận được thực hiện từ sự thay đổi liên tục trong sự lây lan. Nền tảng này có thể thực hiện hàng chục ngàn giao dịch liên tiếp để tăng ROI trên tất cả các tài khoản bằng các phương pháp như vậy.

Arbismart phù hợp với năng suất tốt nhất của DeFi, trả về tới 45% ROI

Sử dụng công nghệ độc quyền, tài khoản có thể được cá nhân hóa để phù giữ với nhu cầu của nhà đầu tư cá nhân, khẩu vị rủi ro và tiếp xúc. Lợi nhuận đạt tới 45% trên các tài khoản Elite, đi bằng ngón chân với việc canh tác năng suất DeFi tốt nhất phải cung cấp.

Trường hợp trọng tài đầu tư đánh bại DeFi, có rủi ro liên quan đến đầu tư.

Giảm rủi ro rủi ro tổng thể bằng cách dựa vào nền tảng giao dịch Arbitrage do EU quy định

Arbismart là một nền tảng được quy định đầy đủ, được yêu cầu tuân theo các tiêu chuẩn quy định nghiêm ngặt nhất và kiểm toán tuân thủ. Bảo mật cấp ngân hàng giữ tiền được bảo vệ trong khi các nhà quản lý tài khoản chuyên dụng và hỗ trợ 24/7 có sẵn nếu có bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi nào phát sinh.

Đầu tư vào một dự án DeFi có vẻ an toàn và hợp lý hơn so với đầu tư tiền điện tử thông thường do lợi suất tăng thêm cộng với lợi nhuận tiềm năng và bảo vệ khỏi tổn thất tuyệt đối. Tuy nhiên, đầu tư chênh lệch tiền thuật toán đặt ra rất ít rủi ro, bằng cách thực hiện các giao dịch dựa trên sự lây lan và không phải là price action.

Nó cũng cho phép các nhà đầu tư tiền điện tử tận dụng lợi thế của công nghệ giao dịch thuật toán mà không cần họ học cách mã hóa hoặc thiết lập kết nối API bot. Thay vào đó, các nhà đầu tư tiền điện tử có thể thoải mái dựa vào mô hình kinh doanh đã được Arbismart chứng minh và tỷ lệ lợi nhuận cao.

Để tìm hiểu thêm về Arbismart và những gì giao dịch chênh lệch giá có thể cung cấp cho bạn, hãy truy cập trang web của công ty. Arbitsmart đang lên kế hoạch triển khai một ứng dụng mới và ví tiền điện tử độc đáo trả lãi cho tiền điện tử mà không cần phải mua token RBIS, vì vậy hãy tiếp tục kiểm tra các kênh truyền thông xã hội của công ty để biết thêm chi tiết.

Và đối với RBIS, Token tiền điện tử gốc Arbismart, giá trị của nó đã tăng hơn 120% kể từ khi chính thức ra mắt. Giá của RBIS được dự đoán sẽ tăng vọt ngay khi được liệt kê trên bất kỳ nền tảng giao dịch tiền điện tử nổi tiếng nào.

Theo Bitcoinist

Tags: Công nghiệp, ArbiSmart, Tiền điện tử, DeFi,