Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
63.297 $
▲ 5.29%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
2.286 $
▲ 6.30%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
554,02 $
▼ -7.94%
Tỷ giá XRP XRP XRP
1,77 $
▲ 28.27%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.04%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
1,41 $
▲ 7.76%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
42,54 $
▲ 4.86%
Tỷ giá Uniswap UNI Uniswap
35,30 $
▼ -4.24%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
263,72 $
▲ 7.30%
Tỷ giá Stellar XLM Stellar
0,658455 $
▲ 14.54%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
35,30 $
▲ 6.48%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
734,09 $
▲ 8.48%
Tỷ giá THETA THETA THETA
12,56 $
▲ 4.47%
Tỷ giá Dogecoin DOGE Dogecoin
0,090734 $
▲ 28.10%
Tỷ giá Filecoin FIL Filecoin
165,47 $
▲ 0.92%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Tyler Winklevoss cho rằng Bitcoin đã vượt qua nguy cơ bị mỹ cấm

Tyler Winklevoss cho rằng Bitcoin đã vượt qua nguy cơ bị mỹ cấm

03/04/2021 05:00 AM read39

Giám đốc điều hành Gemini cho biết Bitcoin có thể đã trở nên quá đan xen vào thế giới để có một lệnh cấm là hợp lý.

Chính phủ Hoa Kỳ United đã ngày càng tăng cường kiểm soát tiền điện tử trong những năm gần đây, bất chấp việc lệnh cấm hoàn toàn đối với Bitcoin hiện nay khó có thể xảy ra - ít nhất là theo Giám đốc điều hành Gemini và đồng sáng lập Tyler Winklevoss.

Tôi nghĩ, nếu chúng ta quay lại năm 2013, đây sẽ là một câu hỏi mở, Winklevoss nói với podcaster Peter McCormack khi được hỏi về quy định và lệnh cấm Bitcoin (BTC) trong một tập thứ sáu của podcast What Bitcoin Did:

Tôi nghĩ rằng Hoa Kỳ sẽ không bao giờ cấm Bitcoin. Có quá nhiều tiền lệ đã được thiết lập trong các tòa án. Lệnh Coinflip, là một hành động thực thi của CFTC [Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai] được duy trì tại tòa án, coi Bitcoin là một loại hàng hóa giống như vàng.

Trở lại năm 2015, CFTC gọi BTC là một loại hàng hóa trong quá trình giao dịch với Derivabit, một nền tảng giao dịch quyền chọn BTC. Theo CFTC, Derivabit, một sản phẩm của một công ty có tên là Coinflip, đã không tuân thủ cơ quan quản lý vào thời điểm đó.

Chúng tôi là một công ty ủy thác ở New York được quản lý bởi Sở Dịch vụ Tài chính New York, Winklevoss tiếp tục, đề cập đến Gemini. Ông nói về lệnh cấm Bitcoin sẽ phải hoàn tác rất nhiều điều, nói thêm:

Bạn đang nói về những công ty giống như những công ty đang cung cấp sự nghiệp, xây dựng nền kinh tế, một số công ty trong số đó sắp công khai. Họ sẽ trở thành động lực của thị trường chứng khoán. Đối với tôi, để gỡ bỏ điều đó là rất khó. Tất nhiên nó không phải là 0%, nhưng nó cũng có thể là như vậy.

Không gian tiền điện tử như ngày nay được biết đến bắt đầu vào năm 2009 với sự ra đời của Bitcoin. Kể từ đó, tài sản đã sinh ra toàn bộ hệ sinh thái, với những người chơi chính thống tham gia vào nhiều năng lực khác nhau. Cuộc thảo luận về quy định cũng đã tiếp tục tiến về phía trước về việc cung cấp và thực thi các hướng dẫn vì chúng liên quan đến tiền điện tử.

Winklevoss cũng đề cập đến các cơ quan quản lý là Stakeconsolidateers. Họ nghĩ đến sự hạnh phúc của các công ty và người tiêu dùng, nhưng một số cũng có thể giữ BTC và xem nó là có giá trị. Ông cũng lưu ý xu hướng của các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp tiền điện tử tìm đường vào các vị trí chính phủ.

Tôi nghĩ rằng nó giống như một lượng lớn những người tin vào điều này ở Hoa Kỳ đến mức tôi nghĩ rằng nó giống như có 0% khả năng loại đó được quay trở lại vì bất cứ lý do gì, anh ấy nói và nói thêm:

Tôi cũng nghĩ như vậy đối với Vương quốc Anh và Châu Âu. Singapore, chúng tôi đang trong quá trình cấp phép với MAS [Cơ quan tiền tệ Singapore], cơ quan quản lý hàng đầu của họ ở đó. Họ đang ôm lấy nó. Tất cả các khu vực pháp lý là thị trường tự do và thị trường mở và tin vào chủ nghĩa tư bản, tin vào Bitcoin, tin vào tiền điện tử, và tôi nghĩ rằng đó là cơ hội hơn bất cứ điều gì chứ không phải là mối đe dọa.

Ông cũng chỉ ra rằng việc dừng Bitcoin về cơ bản sẽ yêu cầu đặt ra các hạn chế đáng kể trên toàn bộ internet, điều này sẽ ảnh hưởng đến các khía cạnh kinh tế khác.

Nói về các nhà lãnh đạo tiền điện tử đang tìm đường đến các vị trí trong chính phủ, Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính gần đây đã chọn một cựu giám đốc điều hành Chainalysis làm giám đốc quyền sắp tới của mình.

Theo CoinTelegraph

Tags: Winklevoss Twins, Con nuôi, United Bang, Chính phủ Hoa Kỳ, Chính phủ, Quy định Bitcoin,