1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Ứng dụng tiền mặt để bình luận: Joe Rogan nói với 200 triệu người nghe mua Bitcoin

Ứng dụng tiền mặt để bình luận: Joe Rogan nói với 200 triệu người nghe mua Bitcoin

31/07/2020 08:04 AM

Ứng dụng tiền mặt đang trả cho Joe Rogan số tiền lớn để nói chuyện về Bitcoin theo cách viết kịch bản của mình trên podcast gần đây nhất.

Podcaster Joe Rogan đã sử dụng vài phút đầu tiên của tập gần đây để đọc quảng cáo cho nhà tài trợ Ứng dụng tiền mặt của mình và nói với người nghe mua Bitcoin.

Trong tập 1515 của Joe Rogan Experience phát hành vào ngày 28 tháng 7, Rogan đã sử dụng giọng điệu thông thường của mình được sử dụng để cắm các nhà tài trợ quảng cáo - bao gồm Ứng dụng tiền mặt - trước khi tiếp tục nêu một số điểm kỹ thuật nghiêm trọng về Bitcoin (BTC), như xếp chồng sats.

"Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số chuyển đổi hoạt động như một mạng thanh toán ngang hàng phi tập trung được cung cấp bởi người dùng, không có cơ quan trung ương," Rogan đọc.

"Tôi thích nó. Tôi ước nó là cách chúng tôi giao dịch tiền tệ platformd, và có thể nó sẽ có trong tương lai. Lên tàu đi. "

Joe là gì?

Podcaster, rất có thể nhận thức được rằng trong số 200 triệu người nghe của anh ấy (gấp ba người nghe Alyssa Milano theo nữ diễn viên) có thể không quen thuộc với thuật ngữ "sats", suy đoán về người tạo ra Bitcoin Satoshi Nakamoto thực sự là ai:

"Tôi thậm chí không biết đó là tên thật của họ. Đó là một trong những điều kỳ lạ mà Internet luôn cố gắng tìm ra đó là ai. "

Rogan trước đây đã tuyên bố podcast của mình không nhất thiết cần quảng cáo từ Ứng dụng tiền mặt, điều này (nếu đúng) làm cho sự chứng thực ít nhất là một phần chính hãng.

Tiếp cận với những người có ảnh hưởng

Cash App, dịch vụ thanh toán do Square phát triển, đã cung cấp cho người dùng tùy chọn mua và bán BTC kể từ năm 2018. Tuy nhiên, Jack Dorsey, CEO của Twitter và Square dường như đã tăng cường nỗ lực để quảng bá dịch vụ.

Dorsey đã tweet một bức ảnh có logo Bitcoin trên chiếc xe NASCAR được tài trợ bởi Ứng dụng tiền mặt do Darrell "Bubba" Wallace điều khiển vào ngày 14 tháng 7. Wallace, tay đua người Mỹ gốc Phi duy nhất trong loạt đua xe hàng đầu của NASCAR, đã trở nên cao cấp hơn nhiều trong những tháng gần đây vì những nỗ lực chống lại nạn phân biệt chủng tộc trong môn thể thao này.

Tài trợ ứng dụng tiền mặt, tiền điện tử theo lựa chọn

Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 6 rằng Rogan sử dụng trình duyệt tập trung vào quyền riêng tư Brave để tránh quảng cáo trên internet và theo dõi Google. Podcaster cũng đã có những vị khách nổi bật trên podcast của mình từ tiền điện tử, bao gồm cả Bitcoin tăng giá Andreas Antonopoulos và Elon Musk.

Theo CoinTelegraph

Tags: Bitcoin, Kinh doanh, Joe rogan,