1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Uniswap mania: Các nhà đầu tư tiền điện tử theo đuổi lợi nhuận khổng lồ khi hàng trăm Token mới xuất hiện

Uniswap mania: Các nhà đầu tư tiền điện tử theo đuổi lợi nhuận khổng lồ khi hàng trăm Token mới xuất hiện

02/08/2020 08:45 AM
Uniswap mania: Các nhà đầu tư tiền điện tử theo đuổi lợi nhuận khổng lồ khi hàng trăm Token mới xuất hiện

Trong vài tuần qua, hàng loạt các nhà đầu tư bán lẻ đã bị dụ dỗ vào lĩnh vực DeFi bởi lợi nhuận khổng lồ được đăng tải bởi nhiều tài sản tiền điện tử nằm trong đoạn này của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Khi nhiều Token này bắt đầu thấy sự tăng trưởng chậm lại, các nhà đầu tư đói quay trở lại đang chuyển sang các phương pháp độc đáo để nhận được lợi nhuận - và dopamine - họ mong muốn.

Các nhà đầu tư này đang sử dụng Uniswap - một nền tảng giao dịch phi tập trung - để giao dịch rất nhiều Token ERC-20 khác nhau với giới hạn thị trường nhỏ, khiến nhiều người trong số họ thấy biến động 1000% trở lên.

Họ không sử dụng nhiều quyền lợi khi nói đến những gì họ sẽ ném tiền vào, vì một số Token vô dụng một cách trắng trợn với những cái tên như "Token chậm".

Các nhà đầu tư tiền điện tử bơm tiền Token nắp nhỏ khi sự khao khát lợi nhuận cao của họ tăng lên

Uniswap đã thu hút được tiện ích tăng trưởng trong vài tháng qua do đây là một trong những nơi duy nhất truy cập vào nhiều Token tiền điện tử DeFi nổi tiếng.

Người dùng có thể kết nối ví Ethereum của họ với nền tảng và sau đó dễ dàng trao đổi ETH của họ lấy các Token ERC-20 khác.

Bất chấp việc nền tảng này có một số tài sản được hỗ trợ chính thức, nhưng nó cũng cho phép người dùng giao dịch hầu như mọi hợp đồng Token ERC-20 lỏng tồn tại.

Trong vài ngày qua, hàng trăm hợp đồng mới đã được tạo ra bởi những kẻ lừa đảo và những người sành meme, sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để cố gắng thu hút các nhà đầu tư tham lam muốn kiếm tiền nhanh chóng.

Nhiều trong số các hợp đồng mới được đúc này là lừa đảo, trong đó người tạo sử dụng hợp đồng ERC-20 tiêu chuẩn để phát hành Token, lấp đầy thanh khoản Pool với ETH, và sau đó rút hết tiền khi một số nhà đầu tư nhảy vào.

Bất chấp việc hoàn toàn vô dụng và không độc đáo, một số Token tiền điện tử được phát hành không lừa đảo đã đăng lợi nhuận khổng lồ do chúng gây sốt giữa các nhà đầu tư.

Một ERC-20 như vậy - có tên là "Token chậm" (TARD) - đã đăng một khoản hoàn trả 20 lần sau khi tạo ra nó, với các nhà đầu tư đổ tiền do "tiềm năng meme" của nó.

Có vô số ví dụ khác về điều này và hầu hết mọi người giao dịch các Token này chỉ đơn giản là có mục tiêu thoát khỏi vị trí của họ trước khi mọi người khác làm.

Thanh khoản chưa được chứng kiến ​​chứng kiến ​​sự gia tăng lớn do xu hướng này

Một kết quả rõ ràng của xu hướng này là lượng thanh khoản mới đã được thêm vào Uniswap trong những tháng gần đây.

Theo dữ liệu từ trang web của họ, nền tảng giao dịch tiền điện tử thanh khoản tổng hợp hiện đang ở mức khoảng 162,5 triệu đô la - đánh dấu mức tăng 8% so với nơi chỉ mới 24 giờ trước. Khối lượng của nó hiện cũng trung bình trên 100 triệu đô la hàng ngày.

Uniswap LiquidityData Source: Uniswap

Như đã thấy trên biểu đồ trên, số liệu này đã được giao dịch trong vài tháng qua, nhưng hiện đang bắt đầu đi ngang khi các nhà đầu tư ném tiền vào bất kỳ Token nhỏ nào dưới ánh mặt trời.

Theo nhiều cách, hoạt động giao dịch tiền điện tử được thấy trên Uniswap hiện tại rất giống với hoạt động cuối năm 2017 - trong thời gian đó logo hấp dẫn và trang web sạch là những yếu tố quan trọng nhất được các nhà đầu tư cân nhắc.

Bài đăng xuất hiện đầu tiên trên WebGiaCoin.

Theo Cryptoslate

Tags: Altcoin, Phân tích, DeFi,