Tỷ giá Bitcoin BTC BTC
66256 $
-0.79%
Tỷ giá Ethereum ETH ETH
4294 $
0.66%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
495,25 $
-0.8%
Tỷ giá Cardano ADA ADA
2,28 $
-0.23%
Tỷ giá Tether USDT USDT
1,00 $
-0.12%
Tỷ giá Solana SOL SOL
190,44 $
-0.78%
Tỷ giá XRP XRP XRP
1,16 $
0.32%
Tỷ giá Polkadot DOT DOT
44,37 $
-0.55%
Tỷ giá Dogecoin DOGE DOGE
0,2557 $
-0.41%
Tỷ giá USD Coin USDC USDC
1,00 $
-0.3%
Tỷ giá Terra LUNA LUNA
42,03 $
-1%
Tỷ giá Wrapped Bitcoin WBTC WBTC
66361 $
-0.48%
Tỷ giá Litecoin LTC LTC
210,29 $
-0.47%
Tỷ giá Uniswap UNI UNI
27,58 $
0.07%
Tỷ giá SHIBA INU SHIB SHIB
0,0000 $
-0.37%
Tỷ giá Avalanche AVAX AVAX
63,89 $
1.79%
Tỷ giá Binance USD BUSD BUSD
1,00 $
-0.26%
Tỷ giá Chainlink LINK LINK
28,57 $
0.16%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
651,57 $
0.47%
Tỷ giá Algorand ALGO ALGO
1,85 $
0.12%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Ủy viên SEC nói rằng luật "bến cảng an toàn" sẽ khiến các vấn đề ICO trở nên tồi tệ hơn

Ủy viên SEC nói rằng luật "bến cảng an toàn" sẽ khiến các vấn đề ICO trở nên tồi tệ hơn

13/10/2021 12:40 PM read20
Ủy viên SEC nói rằng luật

Thay vì một bến đỗ an toàn cho các công ty tiền điện tử, Ủy viên SEC Caroline Crenshaw đã kêu gọi một cầu nối trong đó các công ty tiền điện tử làm việc với SEC để xác định kế hoạch tuân thủ.

Caroline Crenshaw, một ủy viên tại Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã cho biết đề xuất bến cảng an toàn sẽ làm trầm trọng thêm các vấn đề được thấy trong đợt bùng nổ ICO của năm 2017 và 2018.

Crenshaw đã đưa ra nhận xét trong sự kiện SEC Speaks hàng năm vào tháng này và đăng bài phát biểu của mình lên trang web của SEC vào ngày 12 tháng 10. Ủy viên lập luận rằng tác động đối với các nhà đầu tư và thị trường sẽ lớn hơn nhiều nếu các điều khoản bảo vệ an toàn được áp dụng tại thời gian:

Tôi nghĩ rằng kết quả sẽ còn tồi tệ hơn đối với các nhà đầu tư và thị trường. ICO và các dịch vụ cung cấp tài sản kỹ thuật số khác đã huy động được hàng tỷ USD từ các nhà đầu tư, nhưng hầu hết không bao giờ thực hiện đúng lời hứa của họ. Các nhà đầu tư phải chịu thiệt hại.

Và tôi nghĩ không phải ngẫu nhiên mà những dịch vụ có vấn đề này đã được định ngày trước và tiếp tục trong suốt thời gian đầu của sự suy thoái nhiều năm về giá trị của tài sản kỹ thuật số, đôi khi được gọi là mùa đông tiền điện tử, cô ấy nói thêm.

Đề xuất bến cảng an toàn đã được ủy viên SEC thân thiện với tiền điện tử Hester Peirce ủng hộ. Đề xuất tìm cách cấp cho các nhà phát triển mạng thời gian gia hạn ba năm để xây dựng một mạng phi tập trung mà không sợ hành động pháp lý của SEC, nhưng vẫn chưa được hầu hết các ủy viên khác chấp nhận.

Peirce, hay Crypto Mom, đã đưa ra một phiên bản sửa đổi vào đầu năm nay vào tháng 3. Cointelegraph đã báo cáo vào ngày 5 tháng 10 rằng Đại diện Hạ viện Bắc Carolina, Patrick McHenry cũng đưa ra đề xuất bến cảng an toàn trong ba năm trong dự thảo luật về Đạo luật rõ ràng về Token kỹ thuật số năm 2021.

Crenshaw lập luận rằng thay vì thúc đẩy lĩnh vực tiền điện tử theo hướng tuân thủ, đề xuất bến cảng an toàn sẽ khiến vốn của các nhà đầu tư gặp rủi ro hơn nữa vì các Token tiền điện tử sẽ được coi là nằm ngoài thẩm quyền của SEC trong vài năm.

Tôi cũng lo lắng rằng việc nới lỏng các yêu cầu pháp lý ở các thị trường dễ bị thất bại trong việc bảo vệ nhà đầu tư, các lựa chọn hạn chế của nhà đầu tư vì tính giả danh và không trung gian, cũng như thao túng thị trường, không thể duy trì niềm tin của nhà đầu tư hoặc mang lại sự chấp nhận rộng rãi lâu dài, cô ấy nói.

Thay vì một bến đỗ an toàn, Crenshaw đã kêu gọi một cầu nối trong đó các nhà phát hành Token và các công ty tiền điện tử khác làm việc với SEC để vạch ra các kế hoạch tuân thủ quy định hoặc thảo luận về các trường hợp miễn trừ cụ thể khi chúng được cho là phù hợp,:

Tôi tin rằng nếu những người tham gia thị trường chấp nhận chủ động chịu trách nhiệm tuân thủ, chúng ta có thể xây dựng một cầu nối thúc đẩy sự đổi mới trong khi duy trì tính toàn vẹn của thị trường và cung cấp các biện pháp bảo vệ nhà đầu tư cần thiết để các thị trường mới này phát triển.

Nếu bạn có khả năng thuộc phạm vi quyền hạn của chúng tôi, hãy làm việc với chúng tôi để mô tả kế hoạch của bạn để tuân thủ hoặc giải thích lý do tại sao một số miễn trừ là phù hợp, cô ấy nói thêm.

Nhận xét của Crenshaw cũng lặp lại cảm xúc của chủ tịch Gary Gensler, người đã thường xuyên kêu gọi các công ty tiền điện tử làm việc với SEC và đăng ký với cơ quan quản lý.

Theo CoinTelegraph

Chia sẻ bài viết này với bạn bè qua Facebook / Zalo / Telegram:

Tags: SEC, Đề xuất bến cảng an toàn, Caroline Crenshaw, Hester Peirce, Gary Gensler, Sự bùng nổ ICO, Mảng,