1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Vàng được mã hóa được chính phủ hỗ trợ với các tính năng sát thủ

Vàng được mã hóa được chính phủ hỗ trợ với các tính năng sát thủ

31/07/2020 13:08 PM

Một tập đoàn tiền điện tử bao gồm Bittrex Global, Ledger, CertiK và Upconsolidate, đã đưa ra một Token vàng được hỗ trợ bởi nhà máy luyện vàng mới lớn nhất thế giới.

Liên minh Giao thức Toàn cầu - một tập đoàn gồm các công ty tiền điện tử bao gồm Bittrex Global, Ledger, CertiK và Upconsolidate - đã đưa ra một Token được hỗ trợ bởi Perth Mint thuộc sở hữu của chính phủ Tây Úc.

Các Token, được đặt tên là ‘Universal Gold, hoặc UPXAU, có thể được mua trên Upconsolidate và sử dụng thẻ ghi nợ công ty. Nhà đầu tư có thể mua UPXAU từ $ 1 mà không giới hạn đầu tư. Không giống như các sản phẩm vàng chính thống thường có phí lưu ký hàng tháng 0,4%, Token được tự do giữ.

Trong một thông báo ngày 30 tháng 7, JP Thieriot, giám đốc điều hành Upconsolidate, cho biết Token có "ba tính năng sát thủ":

"Chi tiêu, chi phí giữ bằng không, và bảo lãnh chính phủ."

Perth Mint ủng hộ ’Phổ vàng

Nói với Cointelegraph, Thieriot nói rằng "dự án Universal Gold đã được thực hiện từ khá lâu", lưu ý rằng một trong những nhà đầu tư lớn nhất của Liên minh là "một con bọ vàng nổi bật" đã khiến Perth Mint chú ý đến vài tháng trước:

"Perth Mint là nhà máy luyện vàng mới lớn nhất thế giới và thuộc sở hữu của Chính phủ Tây Úc, nơi đảm bảo tất cả số vàng mà nó giữ giống như cách FDIC đảm bảo đô la Mỹ nắm giữ trong các ngân hàng Mỹ."

Ông cho biết Perth Mint không thu phí lưu ký và hiểu biết về công nghệ. "Chúng tôi đã làm việc với một nhà cung cấp vàng nổi tiếng khác trong sáu năm và họ không thể phù hợp với những gì Perth Mint cung cấp", ông nói thêm.

Token vàng tăng sinh

Dự án Universal Gold không phải là Token được hỗ trợ bằng vàng đầu tiên của Perth Mint. Vào tháng 2, nó đã hợp tác với Infinigold để ra mắt Perth Mint Gold Token (PGMT). Các Token được hỗ trợ bằng vàng khác xuất hiện gần đây bao gồm Tether Gold được ra mắt vào tháng 1, Paxos xông PAX Gold bắt đầu giao dịch vào tháng 9 năm 2019 và Token DigitalX ra mắt vào tháng 4 năm 2019.

Theo CoinTelegraph

Tags: Kinh doanh, Vàng, Token, Liên minh giao thức toàn cầu,