Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
13.155 $
▼ -4.04%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
388,54 $
▼ -3.46%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▼ -0.04%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,245087 $
▼ -2.44%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
267,02 $
▲ 1.16%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
11,57 $
▼ -1.69%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
30,06 $
▼ -4.01%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,35 $
▼ -5.39%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
55,59 $
▼ -5.34%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
168,99 $
▼ -2.62%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,099759 $
▼ -0.46%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▼ -0.01%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,65 $
▲ 0.46%
Tỷ giá Monero XMR Monero
124,68 $
▼ -4.77%
Tỷ giá TRON TRX TRON
0,026929 $
▼ -0.33%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. VectraCoin - một altcoin mới chắc chắn sẽ lên mặt trăng!

VectraCoin - một altcoin mới chắc chắn sẽ lên mặt trăng!

17/10/2020 17:25 PM read29
VectraCoin - một altcoin mới chắc chắn sẽ lên mặt trăng!

Nếu một ngày nào đó bạn quyết định đầu tư vào tiền điện tử, trước tiên bạn nên chọn thứ mà bạn sẽ mua. Tất nhiên, bạn nên biết những điều cơ bản về công nghệ blockchain, có thể tạo ví mật mã và thực hiện giao dịch đúng cách. Tuy nhiên, vấn đề chính là tìm ra rằng tiền điện tử này có lợi nhuận và sau đó nó có thể được bán với giá cao hơn. Không có câu trả lời rõ ràng cho câu hỏi: Đầu tư vào tiền điện tử nào? Trước khi đầu tư tiền, bạn nên nghiên cứu thị trường và phân tích triển vọng của dự án cụ thể. Hãy chú ý đến những điều sau:

A) Mức độ phổ biến trong cộng đồng blockchain. Nếu mã giao dịch của đồng tiền điện tử này có thể được tìm thấy trên nền tảng giao dịch và tin tức nổi bật, có liên quan đến mạng ngang hàng của nó được xuất bản bởi các nhà xuất bản blockchain có thẩm quyền, thì điều đó có nghĩa là nó là một trong những nguồn sinh lợi cao nhất Các token của mạng lưới này có thể dễ dàng được bán và nếu bạn đầu tư tiền vào dự án này, rất có thể bạn sẽ không bị lỗ cho dù kết quả có ra sao.

B) Dễ dàng thực hiện các giao dịch. Các công ty blockchain có thẩm quyền sản xuất một số loại ví và bên cạnh đó, tiền của họ còn được hỗ trợ bởi nhiều nhà phát triển bên thứ ba của kho lưu trữ đa tiền tệ. Điều rất quan trọng đối với nhà đầu tư là phải có một ví tiền điện tử đáng tin cậy (lý tưởng là ví phần cứng).

C) Bảo mật. Dựa trên những điều trên, chúng ta có thể đưa ra kết luận rằng một mạng hứa hẹn cần được bảo vệ cẩn thận khỏi tin tặc. Các loại tiền điện tử tốt nhất chạy trên POW nên có mạng lưới khá mạnh để giảm thiểu cơ hội bị tấn công xuống 51%. Và nếu dự án bạn đã chọn sử dụng một thuật toán đồng thuận thay thế, thì dự án đó phải có một kế hoạch bảo vệ cẩn thận trước những người xác nhận vô đạo đức.

Vì vậy, tại sao VectraCoin?

1) blockchain đa cấp

VectraCoin được phát triển trên một blockchain đa cấp. Nó có nghĩa là gì? Nó cho phép bạn kết hợp các tính năng của đồng tiền thoạt nhìn không tương thích, Ví dụ như đối với VectraCoin, đây là các hợp đồng thông minh (ngụ ý công khai) và ẩn danh hoàn toàn, tương tự như Monero với sự trợ giúp của tín hiệu một lần. Đây là đặc điểm quan trọng nhất của Vectra, do đó, mọi người dự đoán rằng VectraCoin sẽ chiếm vị trí xứng đáng trong top 10 Coin Market Cap vào năm 2021.

2) Tốc độ giao dịch

Mạng Bitcoin xử lý 7 hoạt động mỗi giây và Ethereum xử lý 15 hoạt động mỗi giây. Tốc độ của VectraNetwork lên đến 1000 hoạt động mỗi giây, cho phép nó cạnh tranh không chỉ với các đối thủ trong thị trường tiền điện tử mà còn với tiền fiat, Visa và MasterCard.

3) Bảo mật và ẩn danh

Nhờ sự tích hợp của thuật toán CryptoNote, không thể liên kết người gửi và người nhận với bất kỳ người cụ thể nào. Mạng và các giao dịch của nó hoàn toàn ẩn danh nhờ vào chữ ký vòng một lần. Tất nhiên, Vectra cũng là một hệ thống phi tập trung. Không có trung tâm duy nhất nào điều chỉnh VectraCoin, cho phép thực hiện các giao dịch trực tiếp mà không cần chính phủ hoặc sự kiểm soát khác.

4) Hỗ trợ cho các hợp đồng thông minh.

Nhìn vào Ethereum là đủ và hiểu cách đặc điểm này đã giúp ETH chiếm vị trí thứ hai xứng đáng về vốn hóa trong số tất cả các loại tiền điện tử. Các bên ký hợp đồng thông minh bằng cách sử dụng các phương pháp tương tự như ký gửi tiền trên các mạng tiền điện tử hiện có. Sau khi các bên ký kết, hợp đồng đang được lưu trong blockchain và có hiệu lực, và không ai trong số những người tham gia giao dịch có bất kỳ nghi ngờ nào về việc giao dịch đã được thực hiện.

5) Giai đoạn tiền ICO

Không có thời điểm nào tốt hơn bây giờ để đầu tư vào Vectra. Quá trình triển khai kỹ thuật của các đồng tiền gần như đã hoàn thành, nhóm dự án đã gần như hoàn thành công việc trên nó và bên cạnh đó các Token Vectra hiện đang được bán với giá 100 đô la cho mỗi Token. Và tại thời điểm phát hành đồng tiền vào năm 2021, ngay cả theo những ước tính thận trọng nhất, chi phí sẽ không dưới 1.000 đô la cho mỗi Token và sau khi tham gia thị trường, nó có thể đạt tới 5000 đô la.

Tổng hợp

Khi lựa chọn một loại tiền điện tử để đầu tư, đừng dừng lại ở một dự án, cho dù nó có hấp dẫn đến đâu, cũng đừng mong đợi rằng giá sẽ tăng gấp đôi vào ngày mai và đừng hoảng sợ khi tỷ giá sàn giao dịch giảm đầu tiên. Ngoài startup nói trên, các loại tiền điện tử bí mật như Zcash, Dash và Monero cũng đáng được chú ý. Cũng như các đồng tiền kỹ thuật số đầy hứa hẹn trẻ trên giao thức MibleWimble và một số loại tiền thay thế khác.

Nguồn NewsBTC