1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Việc sử dụng bùng nổ Ethereum có thể châm ngòi cho ETH giảm: đây là lý do tại sao

Việc sử dụng bùng nổ Ethereum có thể châm ngòi cho ETH giảm: đây là lý do tại sao

30/06/2020 22:30 PM
Việc sử dụng bùng nổ Ethereum có thể châm ngòi cho ETH giảm: đây là lý do tại sao

Ethereum đã trải qua giai đoạn giữ trong tháng qua. Kể từ đầu tháng 6, tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường chủ yếu được giao dịch giữa mức hỗ trợ $ 217 và mức kháng cự $ 250. Phạm vi giao dịch hẹp như vậy đã khiến gần như không thể xác định được tương lai giữ cho Ether.

Tuy nhiên, chỉ số tuần tự TD gần đây đã báo hiệu rằng ETH bị ràng buộc cho một xung lực giảm giá dựa trên biểu đồ 1 tuần của nó. Dữ liệu tiết lộ rằng mỗi lần chỉ số kỹ thuật này cung cấp tín hiệu bán dưới dạng một cây nến chín màu xanh lá cây trong năm qua, Ether có một giao dịch lớn.

Ethereum US dollar price chart

Cho đến nay, Ethereum đã giảm khoảng 12% kể từ khi thiết lập TD chuyển sang giảm, nhưng các số liệu về giao dịch khác nhau cho thấy sẽ có nhiều tổn thất hơn.

Hoạt động mạng ở cấp độ cao

Kể từ khi thủ phạm của PlusToken Ponzi chuyển 790.000 ETH đến một địa chỉ liên quan đến tiền gửi máy trộn, hoạt động mạng của altcoin này bùng nổ. Số lượng địa chỉ giữ biến động 1.000.000 đến 10.000.000 ETH bằng 20% ​​vào ngày 24 tháng Sáu. Trong khi đó, khoảng 6.000 địa chỉ mới với 100 đến 1.000 ETH đã tham gia mạng vào ngày đó.

Larry Cermak, Giám đốc Nghiên cứu của The Block, tin rằng sự gia tăng ấn tượng về số lượng địa chỉ giữ Ether không liên quan đến việc tăng sự chấp nhận, nhưng thực tế, nó phải liên quan đến PlusToken.

"Đây là một vụ kiện lớn chỉ là một cú hích lớn từ PlusToken chia tách một địa chỉ thành hàng ngàn địa chỉ. Một số cũng sẽ từ sự tăng trưởng của DeFi, nhưng so với [PlusToken] rất ít. Nếu bạn muốn sử dụng biểu đồ này để chứng minh rằng việc áp dụng đang gia tăng, nó cần phải được thực hiện nhiều, "Cermak nói.

The Number of Ethereum Addresses Explodes. (Source: Santiment)

Một mức giá nhanh tương tự đã được đăng ký theo số lượng địa chỉ hàng ngày trên mạng Ethereum, theo Santimet. Nền tảng phân tích hành vi cho biết rằng các địa chỉ hoạt động hàng ngày của ETH đã tăng lên mức không nhìn thấy kể từ năm 2018.

"Số lượng địa chỉ hàng ngày tương tác với ETH đã tăng giá nhanh chóng trong 24 giờ qua lên mức 2 NĂM NGÀY CAO CẤP 486.000 địa chỉ! Lần cuối cùng hoạt động địa chỉ Ethereum là mức cao này là vào ngày 5 tháng 5 năm 2018, "ông Santiment nói.

Dựa trên dữ liệu lịch sử, việc tăng giá nhanh trong các địa chỉ hoạt động hàng ngày đã xếp hàng với các đỉnh thị trường. Và với số lượng Token đáng kể mà các cá nhân đứng sau vụ lừa đảo PlusToken đang giảm tải, xác suất điều chỉnh dốc tăng theo cấp số nhân.

Cấp độ hỗ trợ chính để coi chừng

Vì lý do này, các nhà đầu tư phải coi chừng mức hỗ trợ $ 217. Di chuyển qua rào cản này có thể kích hoạt một đợt bán tháo khi thấy Ethereum giảm xuống 200 đô la vì không có bất kỳ rào cản đáng kể nào ở giữa dựa trên mô hình "In / Out of the Money About Price" (IOMAP) của IntoTheBlock.

IntoTheBlock’s “In/Out of the Money Around Price” (IOMAP)

Hỗ trợ yếu trước Ethereum. (Nguồn: IntoTheBlock)

những người giữ trong phạm vi giá $ 200 có thể sẽ cố gắng duy trì lợi nhuận ở các lệnh mua dài của họ để ngăn chặn ETH tiếp tục thua lỗ.

Nguồn NewsBTC

Tags: Ethereum, Cơ bản, Kỹ thuật, Phân tích, Ethbtc, Giá ethereum, Ethusd,