1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Với việc Bitcoin tăng giá, mùa altcoin sắp kết thúc?

Với việc Bitcoin tăng giá, mùa altcoin sắp kết thúc?

02/08/2020 21:16 PM

Lần này, tuy nhiên, nó kéo dài rất lâu, Bitcon chạy và mùa altcoin sẽ rất khác.

Bitcoin cuối cùng đã thức dậy từ giấc ngủ hai tháng của nó, cũng như quan tâm đến tiền điện tử số một cùng với nó. Giao dịch tương lai bitcoin đang nhộn nhịp trở lại, với cả khối lượng và lãi gộp ở mức cao nhất. Vì vậy, với tất cả các hành động đang diễn ra trong Bitcoin (), điều này có nghĩa là mùa altcoin sắp kết thúc? Có thể không.

Biến động bitcoin khi altcoin chính xác

Trong một thời gian dài không hoạt động của Bitcoin, chứng kiến ​​các nhà đầu tư tăng trưởng chán nản và giao dịch phái sinh và giao dịch phái sinh theo xu hướng giảm, có rất nhiều hành động diễn ra trong các altcoin. Decentralized tài chính, đặc biệt, là một lĩnh vực đã cho thấy sự tăng trưởng đáng kinh ngạc trong năm 2020. Vào tháng Hai, DeFi đạt được một cột mốc quan trọng bằng các giao thức của nó. Ngày nay, bất chấp việc điều kiện thị trường man rợ đặc biệt là trong quý đầu tiên, con số đó đã tăng gần gấp bốn lần. Tổng giá trị khóa trong DeFi hiện ở mức hơn 3,8 tỷ USD.

DeFi token không phải là những người duy nhất nhìn thấy sự biến động giá lớn, bất chấp việc họ đã dẫn đầu về phí. Altcoin Dogecoin () phổ biến cũng của video TikTok virus khét tiếng, và các dự án như Filecoin và Polkadot cũng gây xôn xao (và tăng parabol). Tất cả điều này đã xảy ra trong khi Bitcoin đang suy yếu trong phạm vi 9.000 đô la $ 10.000, tương tự như một stecoecoin. Mùa alt đã bắt đầu một cách nghiêm túc nhưng nó sắp kết thúc?

Bitcoin đã có động thái lớn nhất trong năm nay khi nó và vào thứ Hai. Điều này thực sự đi kèm với việc điều chỉnh giá trong hầu hết các altcoin lớn, bao gồm một số Token DeFi hiệu suất cao như LINK, Maker (), Compound Coin (COMP) và Aave (LEND) vào đầu tuần này.

Sự rút lại tạm thời, khi BTC tạo ra một đột phá sử thi, dường như cho thấy các nhà đầu tư có thể đã lấy lợi nhuận kiếm được từ các đồng tiền này và đặt chúng vào Bitcoin và Ether (). Cuối cùng, đừng quên rằng Ether, bất chấp việc bị đình trệ một chút trong vài ngày qua, vẫn có mức tăng hơn 40% trong tháng này.

Tuy nhiên, vào thứ Năm, khi BTC dao động quanh mốc 11.000 đô la, thiếu quyết đoán về cách mà nó muốn đi tiếp theo, nhiều Token DeFi đã bù đắp cho mặt đất bị mất. Đáng chú ý, Token mạng Aave và Synthetix (SNX) đã đăng ký mức tăng 24 giờ tương ứng là 18,8% và 6,5%.

Top decentralized finance coins by market capitalization

Sự kết thúc của mùa altcoin? Không quá nhanh

Bất chấp việc chúng ta có thể kết luận rằng mùa altcoin có thể đã tạm thời bị tạm dừng trong khi Bitcoin đánh cắp ánh đèn sân khấu, hãy nhớ rằng hầu hết các altcoin đều theo mô hình Bitcoin và cũng tăng giá ngay sau đó. Mức tăng BTC rất tốt cho các altcoin và không thể bỏ qua buzz xung quanh DeFi. Giống như chúng ta đang thấy ngày càng có nhiều giá trị bị khóa mỗi ngày, chúng ta cũng đang thấy sự đầu tư lớn của tổ chức vào không gian DeFi.

Những người chơi khổng lồ như TD Ameritrade, CMT Digital và Arca Labs đều đã đầu tư vào phát triển DeFi và kêu gọi làm rõ quy định. Chúng tôi thậm chí đã thấy Ủy ban Chứng khoán và sàn giao dịch Hoa Kỳ của Arca Labs vào đầu tháng này. Sự thống trị của Bitcoin có thể vẫn ở mức cao 61,4%, nhưng lời hứa của DeFi, những kỳ vọng xung quanh Ethereum 2.0 và lợi nhuận lớn của nó trong năm nay đều cho thấy nhiều hứa hẹn hơn cho alts.

Hơn nữa, với Hoa Kỳ Các ngân hàng hiện được phép lưu ký Bitcoin, một cái gật đầu từ SEC tại Ethereum và không có nhà đầu tư nào có thể bỏ qua tiềm năng của DeFi, những dấu hiệu có vẻ tăng giá cho không gian nói chung. Và không giống như sự tăng giá mạnh mẽ của năm 2017, lần này, ngành công nghiệp được chuẩn bị tốt hơn vô cùng. Việc chạy không chỉ đơn giản là định hướng bán lẻ hoặc, và các dự án chất lượng cao dẫn đầu về phí đã cho thấy sự tiến bộ và hứa hẹn thực sự, cũng như các sản phẩm thực sự để sao lưu White Papers của họ.

Các quan điểm, suy nghĩ và ý kiến ​​thể hiện ở đây là của riêng tác giả và không nhất thiết phản ánh hoặc đại diện cho quan điểm và ý kiến ​​của Cointelegraph.

Jay Hao là một cựu chiến binh công nghệ và lãnh đạo ngành công nghiệp dày dạn. Trước OKEx, anh tập trung vào các ứng dụng dựa trên blockchain để phát trực tiếp video và chơi trò chơi di động. Trước khi thâm nhập vào ngành công nghiệp blockchain, ông đã có 21 năm kinh nghiệm vững chắc trong ngành công nghiệp bán dẫn. Ông cũng là một nhà lãnh đạo được công nhận với kinh nghiệm thành công trong quản lý sản phẩm. Là CEO của OKEx và là một người tin tưởng vững chắc vào công nghệ blockchain, Jay dự đoán rằng công nghệ này sẽ loại bỏ các rào cản giao dịch, nâng cao hiệu quả và cuối cùng tạo ra tác động đáng kể đến nền kinh tế toàn cầu.

Theo CoinTelegraph

Tags: Bitcoin, Tiền điện tử, Blockchain, Hoa Kỳ, SEC, Tokens, DeFi, Đầu tư, Altcoin,