1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Vụ kiện tập thể cáo buộc đồng mua lại visa là dữ liệu hệ thống ống nước, Ven Venmo, Ứng dụng tiền mặt và hơn thế nữa

Vụ kiện tập thể cáo buộc đồng mua lại visa là dữ liệu hệ thống ống nước, Ven Venmo, Ứng dụng tiền mặt và hơn thế nữa

30/06/2020 02:24 AM

Một vụ kiện tập thể mới cáo buộc rằng Stripe, mà Visa gần đây đã mua với giá hơn 5 tỷ USD, có quyền truy cập vô song vào thông tin tài chính của hàng triệu người dùng.

Ngày 25 tháng 6, một vụ kiện tập thể mới đã được đệ trình tại California chống lại công ty khởi nghiệp fintech Stripe, được Visa mua lại với giá 5,3 tỷ đô la vào đầu năm nay. Các nguyên đơn cho rằng Stripe đã vi phạm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu bằng cách tích lũy và kiếm tiền từ các giao dịch tài chính của hàng triệu người dùng.

Khiếu nại cáo buộc rằng công ty đã tích lũy dữ liệu này bằng các dịch vụ phổ biến "hệ thống ống nước dữ liệu" như Venmo, Stripe, Square Cash App và Robinhood. Nó có nghĩa là kẻ sọc đã biết:

"Mỗi đô la bạn gửi hoặc rút tiền, mỗi đô la bạn tính phí hoặc trả vào thẻ tín dụng của bạn và mỗi đô la bạn bỏ ra để nghỉ hưu, trong vòng vài giờ sau khi bạn thực hiện giao dịch. Hãy tưởng tượng điều này bao gồm mọi cuốn sách hoặc vé xem phim hoặc bữa ăn bạn mua, mọi hóa đơn bạn trả cho bác sĩ hoặc bệnh viện và mọi khoản thanh toán bạn thực hiện (hoặc bỏ lỡ) trong khoản thế chấp, khoản vay sinh viên hoặc hóa đơn thẻ tín dụng của bạn. "

WebGiaCoin sẽ cập nhật bài viết này khi có thêm thông tin.

Theo CoinTelegraph

Tags: Quy định, Visa, Square, Robinhood, Ứng dụng tiền mặt, Sọc, Venmo, Tòa án,