Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
13.264 $
▼ -3.85%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
391,09 $
▼ -3.81%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.00%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,245688 $
▼ -3.14%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
268,17 $
▲ 0.26%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
11,62 $
▼ -2.73%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
30,38 $
▼ -4.25%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,35 $
▼ -8.32%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
55,83 $
▼ -6.40%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
169,66 $
▼ -3.32%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,099552 $
▼ -3.01%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▼ -0.01%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,66 $
▲ 0.15%
Tỷ giá Monero XMR Monero
126,80 $
▼ -4.78%
Tỷ giá TRON TRX TRON
0,027014 $
▲ 0.23%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Vụ nổ từ quá khứ: Atari crypto Token ra mắt trên trang web Bitcoin

Vụ nổ từ quá khứ: Atari crypto Token ra mắt trên trang web Bitcoin

18/10/2020 03:15 AM read11
Vụ nổ từ quá khứ: Atari crypto Token ra mắt trên trang web Bitcoin

Vào tháng 2 năm 2018 trước khi thị trường giảm giá tiền điện tử thực sự giữ với Bitcoin và các tài sản khác, các công ty không liên quan đến blockchain đã bắt đầu công bố các Token của riêng họ, nhiều công ty không bao giờ thành hiện thực. Tuy nhiên, Token Atari sẽ là một trong số ít được công bố vào thời điểm đó mà cuối cùng sẽ bật nguồn và nhấn phát.

Nhưng trước khi điều đó xảy ra, hãy nhìn lại tác động của Ataris đối với ngành công nghiệp trò chơi điện tử và nếu việc ra mắt Token này có thể mang lại sự đổi mới cho nó giống như công nghệ ban đầu đã làm cách đây nhiều thập kỷ.

Token Atari sẽ ra mắt sau hai tuần nữa trên Bitcoin.com sau hai năm gián đoạn

Vào thời điểm cao điểm của sự cường điệu về tiền điện tử, hàng chục công ty đã quyết định tung đồng xu và thử vận ​​may của họ trong việc chèo lái tiền điện tử vào cuối năm 2017 và đầu năm 2018.

Như thể có thêm bằng chứng cho thấy một bong bóng đã thực sự sẵn sàng vỡ, các công ty như Long Island Iced Tea, Kodak và Atari, đều đã thông báo về sự chuyển hướng sang blockchain và việc đổi thương hiệu cho một doanh nghiệp có thể có hoặc không bao gồm việc ra mắt Token tiền điện tử.

Đọc liên quan |

Vào tháng 2 năm đó, Atari đã công bố Atari Token của mình với hy vọng hồi sinh thương hiệu lâu đời hiện đang bị thống trị bởi PlayStation, Nintendo và Xbox. Token sẽ được sử dụng cho nội dung trong trò chơi, cá cược, v.v. và hy vọng cuối cùng sẽ xây dựng một hệ sinh thái trò chơi điện tử được mã hóa.

Việc ra mắt Token, khoảng hai năm rưỡi sau, sẽ diễn ra trên Bitcoin.com vào ngày 29 tháng 10 năm 2020. Atari sẽ tung ra Token với giá 0,25 đô la mỗi mã với giới hạn cứng khi bán trước là 1 triệu đô la.

Cách trò chơi điện tử và tiền điện tử kết hợp với nhau giống như người chơi một, hai

Atari ban đầu đã mở đường cho những người khổng lồ của thế giới trò chơi điện tử ngày nay, như Sony và Nintendo. Trong khi Sony đã sẵn sàng ra mắt PS5 của mình, Microsoft đã sẵn sàng cho bảng điều khiển Xbox tiếp theo và Nintendo tiếp tục thành công với Switch, Atari đã thực hiện một thiết lập lại đáng kể.

Atari là nhà sáng tạo đầu tiên tạo nên ngành công nghiệp trò chơi điện tử như ngày nay. Liệu nó có thể làm tương tự khi kết hợp ngành công nghiệp tiền điện tử với trò chơi điện tử không?

Đọc liên quan |

Trò chơi điện tử là một sự phù hợp tự nhiên cho các game thủ, những người đã dành nhiều năm giao dịch với tiền ảo và làm tất cả để thu thập hết đồng này đến đồng khác.

Fortnite là một ví dụ tuyệt vời về một trò chơi có nền kinh tế trong trò chơi phát triển mạnh và nội dung có thể tải xuống có thể được mã hóa thông qua hợp đồng thông minh. Tất cả những gì còn thiếu, là một cách để thu hẹp khoảng cách giữa hai thế giới kỹ thuật số vô cùng giống nhau.

Nếu Atari làm được, họ có thể đã giải được câu đố để tạo ra một hệ sinh thái trò chơi điện tử được mã hóa và cung cấp cho người dùng quyền và quyền sở hữu, đồng thời bắt đầu một kỷ nguyên mới của các bộ sưu tập trò chơi điện tử, được xây dựng trên chuỗi Atari.

Nguồn NewsBTC

Tags: Tin tức, Atari, Token atari, Bitcoin, Bitcoin.com, Btc, Btcusd, Tiền điện tử, Trò chơi điện tử,