1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Wells Fargo cảnh báo cú sốc chứng khoán từ chiến thắng của Biden, Bitcoin sẽ hành xử như thế nào?

Wells Fargo cảnh báo cú sốc chứng khoán từ chiến thắng của Biden, Bitcoin sẽ hành xử như thế nào?

30/06/2020 21:32 PM
Wells Fargo cảnh báo cú sốc chứng khoán từ chiến thắng của Biden, Bitcoin sẽ hành xử như thế nào?

Dữ liệu trong quá khứ cho thấy các đột phá thị trường tăng giá Bitcoin thường xảy ra sau cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ. Tuy nhiên, ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden gần đây đã vượt qua Trump trong các cuộc thăm dò - điều mà Wells Fargo cảnh báo có thể làm rung chuyển thị trường chứng khoán.

Và với Bitcoin có mối tương quan chặt chẽ với thị trường chứng khoán, một chiến thắng của Biden có thể gây hại cho tiền điện tử hàng đầu theo giới hạn thị trường. Nhưng tại sao?

Chiến lược gia trưởng của Wells Fargo cảnh báo về phản ứng của thị trường chứng khoán đối với Joe Biden Win

Cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ sắp diễn ra chỉ trong vài tháng. Tổng thống hiện tại và gây tranh cãi Donald Trump sẽ đối đầu với cựu Phó Tổng thống Joe Biden.

Biden phục vụ trong vai trò dưới thời Barack Obama từ năm 2009 đến 2017 và là Phó Tổng thống thứ 47 trong Nhà Trắng.

Bây giờ, Biden đang tìm cách đảm nhận vai trò xếp hạng hàng đầu trong nước và hất cẳng Trump khỏi Nhà Trắng chỉ sau một nhiệm kỳ.

Nền kinh tế bây giờ có thể gặp rắc rối theo đồng hồ Trumps, bất chấp việc nhiệm kỳ tổng thống của ông đã làm nên kỳ tích cho thị trường chứng khoán. Một môi trường thuế thuận lợi và các lợi ích doanh nghiệp khác đã giúp thị trường chứng khoán bùng nổ.

ĐỌC LIÊN QUAN |

Vào đầu năm, các chỉ số chứng khoán lớn như SP 500, Dow, và nhiều hơn nữa thiết lập một mức cao mới mọi thời đại.

Nhưng đại dịch đã gây ra một chấn động lớn trên thị trường và giáng một đòn mạnh vào nền kinh tế. Nó khiến thị trường chứng khoán lập kỷ lục gần nhất hàng quý. Bitcoin cũng giảm hơn 50% trong cơn điên.

Trong những điều kiện này, Biden tiếp quản có thể làm cho vấn đề tồi tệ hơn do môi trường thuế kém và những thay đổi khác có khả năng đến từ sự thay đổi quyền lực Dân chủ.

Người đứng đầu chiến lược công bằng của Wells Fargo, Chris Harvey nói rằng một chiến thắng của Biden là một rủi ro lớn đối với thị trường. Harvey cũng nói rằng kịch bản tiềm năng chưa được đưa ra thị trường, theo các bình luận trên CNBCs Trading Nation.

bitcoin stock market biden presidential election

Chỉ số Bitcoin mới dũng cảm hàng ngày | Nhưng trong thời gian đó, nó đã chứng kiến ​​ba cuộc bầu cử tổng thống Mỹ. Hai cuộc bầu cử tổng thống trước đó đã gây ra sự tăng giá đáng kinh ngạc về Bitcoin sau khi sự không chắc chắn được giải quyết.

Từ thời điểm Trump nhậm chức, Bitcoin đã đi vào thị trường tăng giá mạnh nhất từ ​​trước đến nay. Tài sản đạt đỉnh một năm sau khi Trump nhậm chức ở mức 20.000 đô la.

Tuy nhiên, lần tới, có thể không có kết quả tích cực như vậy nếu Wells Fargo đúng.

ĐỌC LIÊN QUAN |

Bitcoin đã được tương quan chặt chẽ với SP 500 trong vài tháng qua. SP 500 là một trong những chỉ số chứng khoán quan trọng nhất của Hoa Kỳ và là phong vũ biểu đối với sức khỏe kinh tế của đất nước.

Gần đây, khi SP 500 tăng và giảm, Bitcoin theo sát phía sau. Nếu một chiến thắng của Biden kéo xuống thị trường chứng khoán sau cuộc bầu cử hoặc được định giá trước cuộc bầu cử, nó có thể gây hại cho Bitcoin.

Kết quả là thị trường tăng giá tiếp theo của tiền điện tử có thể bị hoãn lại. Nếu không, như dữ liệu trong quá khứ cho thấy, cuộc bầu cử có thể là điều duy nhất cản trở thị trường tăng giá tiếp theo.

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock. Biểu đồ thông qua TradingView.

Theo Bitcoinist

Tags: Bitcoin, Bitcoin, Btc, Btcusd, BTCUSDT, Tiền điện tử, XBT, Xbtusd,