1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. William Shatners Sưu tầm NFT bán hết với tốc độ dọc

William Shatners Sưu tầm NFT bán hết với tốc độ dọc

31/07/2020 06:40 AM

Người hâm mộ đã mua 125.000 thẻ giao dịch Token không nấm có tính năng Star Trek William Shatner trên WAX Blockchain.

Bộ sưu tập kỹ thuật số có tính năng ghi nhớ cá nhân từ nam diễn viên nổi tiếng là Thuyền trưởng Kirk của USS Enterprise đã bán hết chỉ trong vài phút.

Thẻ giao dịch Token không nấm (NFT) có hình ảnh từ cuộc sống và sự nghiệp cá nhân của William Shatner, từ những năm 1930 đến nay, đã được bán hết trong chín phút theo WAX. Thị trường trực tuyến cho các mặt hàng ảo cung cấp 10.000 "gói" để bán, với tổng cộng khoảng 125.000 sưu tầm kỹ thuật số.

Bây giờ các nhà sưu tập có thể mua, bán và giao dịch thẻ với nhau. Một số cảnh trong đó có cảnh quay đầu của Shatner và các nhân vật từ những ngày đầu diễn xuất của anh ấy và cũng có những khoảnh khắc cá nhân hơn bao gồm anh ấy ôm diễn viên đồng nghiệp Leonard Nimoy, AKA Spock, và thậm chí là một chiếc răng X-Ray của Shatner.

Shatner nói với Cointelegraph, ông hy vọng những người đã mua NFT sẽ có thể tìm thấy những người bạn mới trong giao dịch với họ.

"Bản thân những tấm thiệp đại diện cho một quá khứ tươi đẹp", ông nói. "Việc xác minh về các blockchains thể hiện một tương lai tuyệt vời. Vì vậy, chúng ta có quá khứ và tương lai trộn lẫn với nhau. "

Người ủng hộ blockchain

Diễn viên Star Trek đã được một người ủng hộ blockchain một thời gian, quảng bá công nghệ trên tài khoản Twitter của mình. Shatner đã nói chuyện với Tạp chí Cointelegraph vào tháng 6, nói rằng "đưa một cái gì đó lên blockchain là mãi mãi".

Theo CoinTelegraph

Tags: Kinh doanh, Blockchain,