1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. XRP tăng 30% và có 30 con cá voi mới

XRP tăng 30% và có 30 con cá voi mới

31/07/2020 11:36 AM

Ba mươi con cá voi mới đang nbán nghiến XRP trong một dấu hiệu một số nhà đầu tư lớn đang suy nghĩ lại về tiền điện tử.

Số lượng tài khoản giữ hơn một triệu XRP đã tăng 3,7% với 30 con cá voi mới xuất hiện trong hai tuần qua, theo biểu đồ phân phối giữ của Santiment.

Các nhà đầu tư này hiện giữ từ ​​240.000 đến 2,4 triệu đô la mỗi XRP, điều này đã góp phần gây áp lực lên giá. Sau một vài tháng khá mệt mỏi, XRP đã chứng kiến ​​mức tăng giá hơn 30% từ 0,19 đô la lên 0,25 đô la trong hai tuần. Ít nhất 30 nhà đầu tư lớn với túi tiền sâu sắc tin rằng việc tăng giá sẽ tiếp tục.

XRP Holder Distribution vs. Price

Phân phối giữ XRP vs. Giá bán. Nguồn: Santiment

Tại sao lại gợn?

Không có lý do rõ ràng đằng sau sự gia tăng gần đây của cá voi ngoại trừ đầu cơ. Token đã lấy lại vị trí số ba từ Tether nhưng công ty hiện cũng đang phải đối mặt với một vụ kiện tập thể từ các nhà đầu tư.

Ripple gần đây đã được công nhận trong một đề xuất dự luật từ Cục Bảo vệ Tài chính Người tiêu dùng ở Hoa Kỳ Liên quan đến thanh toán qua biên giới. Đầu tuần này, Giám đốc sản phẩm của Ripple Craig DeWitt đã công bố một nền tảng thanh toán P2P được xây dựng trên XRP.

Các nhà đầu tư lớn chuyển sang tài sản kỹ thuật số

Trong một podcast mới với Ripple CTO David Schwartz, Giáo sư Khoa học Kinh tế và Chính trị tại Đại học California, Berkeley, Barry Eichengreen đề nghị các nhà đầu tư đang chuyển sang tài sản kỹ thuật số nói chung như một phản ứng trực tiếp đối với mối đe dọa của lạm phát sau đại dịch:

"Một số người tin rằng thanh khoản tăng trên thị trường sẽ dẫn đến lạm phát phi mã và đang tìm kiếm cơ hội đầu tư có thể duy trì giá trị nếu giá đồng đô la tăng vọt. Vàng theo truyền thống được coi là đặt cược an toàn, trong khi tài sản kỹ thuật số ngày càng được coi là một hàng rào lạm phát mới. "

Theo CoinTelegraph

Tags: Altcoin, Ripple, XRP, Coronavirus, Tài sản kỹ thuật số,