Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
10.722 $
▲ 0.18%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
353,09 $
▲ 1.83%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.03%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,243840 $
▲ 5.05%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
216,61 $
▲ 0.07%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,41 $
▲ 2.52%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
10,78 $
▲ 10.21%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
24,67 $
▼ -0.14%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,154441 $
▲ 0.28%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,097158 $
▲ 14.60%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
45,98 $
▲ 2.94%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
156,09 $
▼ -0.07%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▼ -0.00%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,57 $
▲ 1.60%
Tỷ giá TRON TRX TRON
0,028559 $
▲ 9.90%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. YAM V3 sẽ ra mắt vào tuần này, nhưng cộng đồng DeFi vẫn cảnh giác

YAM V3 sẽ ra mắt vào tuần này, nhưng cộng đồng DeFi vẫn cảnh giác

16/09/2020 00:05 AM read17
YAM V3 sẽ ra mắt vào tuần này, nhưng cộng đồng DeFi vẫn cảnh giác

Thất bại ngoạn mục lần đầu tiên, dự án DeFi thử nghiệm gây tranh cãi YAM đang chuẩn bị ra mắt Phiên bản 3 vào thứ Sáu, ngày 18 tháng 9.

Những người trong cộng đồng tiền điện tử sẽ nhận thức rõ về thảm họa là YAM Phiên bản 1. Trong thời gian ngắn, việc bán ra đã bùng nổ trên thị trường, đạt đỉnh 650 triệu đô la vốn hóa thị trường. Nhưng việc phát hiện ra một lỗi trong hợp đồng phục hồi của nó đã làm giảm giá trong vòng chưa đầy hai ngày.

Cùng với đó, người sáng lập YAM, Brock Elmore đã tweet hối tiếc vì đã thất bại.

YAM co-founder tweets about failure of the project

Trong khi một số mở rộng sự ủng hộ của họ, những người khác, chẳng hạn như doanh nhân tiền điện tử Bruce Fenton đã không giữ lại việc chỉ trích YAM, cũng như không gian DeFi nói chung.

Token #DeFi của bạn là rác. Họ không phải là một hình thức kiếm tiền tốt. Bạn không có quyền sở hữu một doanh nghiệp. Không có quyền đối với doanh thu. Không có doanh thu thực tế. Quản trị là vô nghĩa nếu không có quyền. Tổng số tiền tào lao thường được thúc đẩy bởi chính những kẻ pha trò đã làm giàu trên ICO. Ít ai hiểu được điều này.

Tuy nhiên, kể từ khi YAM về 0, nhóm đã công khai nói về việc khởi chạy lại, điều mà họ đã làm với Phiên bản 2 vào ngày 20 tháng 8.

Nhưng xem xét danh tiếng của các dự án DeFi theo chủ đề thực phẩm, đặc biệt là dự án đã thất bại, cảm xúc của cộng đồng là một điều thận trọng.

YAM được bật đèn xanh cho phiên bản 3 ra mắt

Quá trình di chuyển YAM sẽ diễn ra theo từng giai đoạn hoặc phiên bản. Phiên bản 2 đề cập đến giai đoạn tạm thời di chuyển các hợp đồng YAM ghi nhận các số dư trước đó mà không tính đến dữ liệu phục hồi.

Quá trình này hoạt động như một trình cố định vị trí trong khi mã Phiên bản 3 được test. Công ty bảo mật blockchain Peckshield chịu trách nhiệm kiểm toán.

Những người giữ YAM Phiên bản 1 có thể đốt Token của họ thành Token Phiên bản 2 đúc. Đổi lại, những người giữ sau đó chuyển đổi Token Phiên bản 2 thành Token Phiên bản 3.

Theo một bài đăng trên blog của nhóm YAM, quá trình di chuyển đã diễn ra mà không gặp trở ngại nào. Điều này bao gồm việc Peckshield ký tắt mã.

Việc trồng lại YAM được thực hiện sau một giai đoạn quản trị tạm thời tích cực và chu đáo, trong đó cộng đồng đã đi đến thống nhất về tất cả các vấn đề chính để ra mắt V3, cũng như sau khi PeckShield test thành công.

Báo cáo của Peckshield đã ghi nhận một số lỗi mã có mức độ nghiêm trọng cao và trung bình, nhưng không có lỗi nào là nghiêm trọng. Họ lưu ý các mục như máy tính tỷ lệ phần trăm được cấp không chính xác trong bộ di chuyển và trình bao bọc rõ ràng cho chuyển đổi YAM. Tuy nhiên, Peckshield nhận xét rằng tất cả các vấn đề được xác định đã được sửa chữa.

Một lần bị cắn hai lần nhát

Tất cả đều giống nhau, bất chấp sự tham gia của Peckshield, điều quan trọng cần lưu ý là các cuộc kiểm toán không đảm bảo mã chống đạn.

Ngoài ra, những gì đã xảy ra với YAM vẫn gây chia rẽ dư luận. Mặt khác, một số người tin rằng đó là một thử nghiệm thú vị đi sâu vào ảnh hưởng của các quy tắc giao thức đối với giá cả.

Trong khi những người khác, bao gồm cả Giám đốc điều hành của MyCrypto, Taylor Monahan, đã rất ngạc nhiên trước tốc độ nhanh chóng mà một dự án chưa được test thực hiện.

Nhưng không ai tưởng tượng được một dự án công khai chưa được kiểm toán với thương hiệu ngớ ngẩn sẽ thu về 500 triệu USD trong vòng chưa đầy một ngày.

Dù bằng cách nào, những ngày sắp tới sẽ chứng tỏ quan trọng đối với tương lai của YAM.

Nguồn NewsBTC

Tags: Tiền điện tử, Tin tức ngành, DeFi, YAM, YAMUSD,