1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán Binance Coin
  5. Tỷ giá Binance Coin

Tỷ giá Binance Coin BNB/USD, BNB/BTC, BNB/VND cập nhật mới nhất

Binance CoinBinance Coin
Ký hiệu: BNB
Tỷ giá: 1 BNB = 15,0977663827 USD (Tăng giá 0.87% so với cùng thời điểm ngày hôm trước)
Tỷ giá: 1 BNB = 0.0020682372477191 BTC
Tỷ giá Bán BNB: ≈ 348.906 VNĐ
Vốn hóa thị trường:2.348.256.957 USD = Số lượng lưu thông × Tỷ giá BNB/USD
Khối lượng giao dịch 24h:411.600.490 USD
Số lượng Binance Coin đang lưu thông:155.536.713 BNB
Tổng số lượng Binance Coin khai thác được:187.536.713 BNB
Tăng trưởng trong 1h:-0.33%
Tăng trưởng trong 24h:0.87%
Tăng trưởng trong 7 ngày:17.29%
Thứ hạng trên thị trường:9 / 2488

Tính số lượng Binance Coin (BNB) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua Binance Coin (BNB)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi Binance Coin sang 2488 loại coin khác, click vào đây

Biểu đồ tỷ giá BNB/USD

XEM BIỂU ĐỒ GIÁ BNB/USD

XEM TÍN HIỆU MUA BÁN BINANCE COIN

Có 2 sàn giao dịch quốc tế cho phép tạo ví Binance Coin (BNB), mua bán Binance Coin (BNB)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán Binance Coin như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán Binance Coin BNB tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng Binance Coin

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng Binance Coin (BNB) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/BNB hoặc BNB/BTC để mua Binance Coin với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví Binance Coin (BNB) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/BNB bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade Binance Coin bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/BNB hoặc BNB/BTC để mua Binance Coin như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.

#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến Binance Coin (BNB)
1

Sàn Binance

BNB/BTC BNB/ETH BCC/BNB LTC/BNB IOTA/BNB BNB/USDT XLM/BNB NEO/BNB APPC/BNB NEBL/BNB ICX/BNB VEN/BNB WABI/BNB WTC/BNB CND/BNB NULS/BNB BCPT/BNB QSP/BNB CMT/BNB AION/BNB BAT/BNB GTO/BNB RCN/BNB OST/BNB TRIG/BNB BTS/BNB LSK/BNB POWR/BNB BRD/BNB RDN/BNB YOYO/BNB MCO/BNB ADX/BNB AMB/BNB DLT/BNB WAVES/BNB NAV/BNB XZC/BNB TOMO/BNB
2

Sàn EtherDelta

BNB/ETH
Hướng dẫn mua bán Binance Coin