1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán Cardano

Hướng dẫn mua bán Cardano ADA & cách tạo ví ADA

Đồng Cardano ký hiêu là ADA, biểu tượng là Cardano. Một Cardano có giá trị hiện tại là 0,0363948685927 USD, (bạn cần khoảng 851 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu ADA, bạn sẽ thu được tối đa 841 VNĐ mỗi coin nếu bán). Cardano đang được lưu thông với số lượng 25.927.070.538 Với giá trị 0,0363948685927 USD một đồng và số lượng 25.927.070.538, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới 943.612.325 USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường Cardano (ADA) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của ADA đã tăng 15.81% trong 7 ngày vừa qua và tăng 0.36% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của Cardano trên thị trường tiền số xếp thứ 15 trong tổng số 2488 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 91.139.648 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Vào đây để mua bán Cardano (ADA) giá tốt nhất
1 ADA = 0.0363948685927 USD Mua ngay Bán ngay

Để mua bán Cardano, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào Cardano (ADA).

Tính số lượng Cardano (ADA) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua Cardano (ADA)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi Cardano sang 2488 loại coin khác, click vào đây

Xem tín hiệu mua bán Cardano tại đây

Có 5 sàn giao dịch quốc tế mua bán Cardano (ADA) và tạo ví Cardano (ADA)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán Cardano như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán Cardano ADA tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng Cardano

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng Cardano (ADA) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/ADA hoặc ADA/BTC để mua Cardano với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví Cardano (ADA) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/ADA bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade Cardano bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/ADA hoặc ADA/BTC để mua Cardano như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.

#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến Cardano (ADA)
1

Sàn Binance

ADA/BTC ADA/ETH
2

Sàn Bittrex

ADA/BTC ADA/ETH ADA/USDT
3

Sàn Coinnest

ADA/KRW
4

Sàn Gate.io

ADA/USDT ADA/BTC
5

Sàn Mr. Exchange

XRP/ADA ETH/ADA BTC/ADA