1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán Chrono.tech

Hướng dẫn mua bán Chrono.tech TIME & cách tạo ví TIME

Đồng Chrono.tech ký hiêu là TIME, biểu tượng là Chrono.tech. Một Chrono.tech có giá trị hiện tại là 0,921475597516 USD, (bạn cần khoảng 21.554 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu TIME, bạn sẽ thu được tối đa 21.295 VNĐ mỗi coin nếu bán). Chrono.tech đang được lưu thông với số lượng 710.113 Với giá trị 0,921475597516 USD một đồng và số lượng 710.113, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới 654.352 USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường Chrono.tech (TIME) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của TIME đã tăng 12.87% trong 7 ngày vừa qua và tăng 5.53% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của Chrono.tech trên thị trường tiền số xếp thứ 955 trong tổng số 2488 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 33.777 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán Chrono.tech, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào Chrono.tech (TIME).

Tính số lượng Chrono.tech (TIME) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua Chrono.tech (TIME)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi Chrono.tech sang 2488 loại coin khác, click vào đây

Xem tín hiệu mua bán Chrono.tech tại đây

Có 6 sàn giao dịch quốc tế mua bán Chrono.tech (TIME) và tạo ví Chrono.tech (TIME)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán Chrono.tech như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán Chrono.tech TIME tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng Chrono.tech

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng Chrono.tech (TIME) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/TIME hoặc TIME/BTC để mua Chrono.tech với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví Chrono.tech (TIME) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/TIME bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade Chrono.tech bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/TIME hoặc TIME/BTC để mua Chrono.tech như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.

#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến Chrono.tech (TIME)
1

Sàn HitBTC

TIME/BTC TIME/ETH
2

Sàn KuCoin

TIME/BTC TIME/ETH
3

Sàn Livecoin

TIME/BTC
4

Sàn Lykke Exchange

TIME/BTC
5

Sàn Mercatox

TIME/BTC
6

Sàn YoBit

TIME/BTC