1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán DEXA COIN

Hướng dẫn mua bán DEXA COIN DEXA & cách tạo ví DEXA

Đồng DEXA COIN ký hiêu là DEXA, biểu tượng là DEXA COIN. Một DEXA COIN có giá trị hiện tại là 3,09273449015E-6 USD, (bạn cần khoảng 0 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu DEXA, bạn sẽ thu được tối đa 0 VNĐ mỗi coin nếu bán). DEXA COIN đang được lưu thông với số lượng N/A Với giá trị 3,09273449015E-6 USD một đồng và số lượng N/A, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường DEXA COIN (DEXA) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của DEXA đã tăng 82.23% trong 7 ngày vừa qua và tăng 213.85% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của DEXA COIN trên thị trường tiền số xếp thứ 2175 trong tổng số 2503 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 57.567 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán DEXA COIN, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào DEXA COIN (DEXA).

Tính số lượng DEXA COIN (DEXA) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua DEXA COIN (DEXA)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi DEXA COIN sang 2503 loại coin khác, click vào đây

Xem tín hiệu mua bán DEXA COIN tại đây

Có 2 sàn giao dịch quốc tế mua bán DEXA COIN (DEXA) và tạo ví DEXA COIN (DEXA)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán DEXA COIN như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán DEXA COIN DEXA tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng DEXA COIN

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng DEXA COIN (DEXA) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/DEXA hoặc DEXA/BTC để mua DEXA COIN với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví DEXA COIN (DEXA) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/DEXA bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade DEXA COIN bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/DEXA hoặc DEXA/BTC để mua DEXA COIN như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.

#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến DEXA COIN (DEXA)
1

Sàn ProBit Exchange

DEXA/USDT
2

Sàn VinDAX

DEXA/USDT