1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán EXMO Coin

Hướng dẫn mua bán EXMO Coin EXM & cách tạo ví EXM

EXMO Coin là token tiền điện tử, được phát hành trên nền tảng Ethereum, có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 917 trên thị trường tiền điện tử. Đồng EXMO Coin ký hiêu là EXM, biểu tượng là EXMO Coin. Một EXMO Coin có giá trị hiện tại là 0,00258882276252 USD, (bạn cần khoảng 61 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu EXM, bạn sẽ thu được tối đa 59 VNĐ mỗi coin nếu bán). EXMO Coin đang được lưu thông với số lượng 716.515.460 Với giá trị 0,00258882276252 USD một đồng và số lượng 716.515.460, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới 1.854.932 USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường EXMO Coin (EXM) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của EXM đã tăng 1.45% trong 7 ngày vừa qua và tăng 1.01% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của EXMO Coin trên thị trường tiền số xếp thứ 917 trong tổng số 3068 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 91.912 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán EXMO Coin, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào EXMO Coin (EXM).

Tính số lượng EXMO Coin (EXM) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua EXMO Coin (EXM)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi EXMO Coin sang 3068 loại coin khác, click vào đây

Tìm hiểu thêm: EXMO Coin là gì?

XEM BIỂU ĐỒ PHÂN TÍCH & CHỈ BÁO EXMO COIN

Có 1 sàn giao dịch quốc tế mua bán EXMO Coin (EXM) và tạo ví EXMO Coin (EXM)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán EXMO Coin như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán EXMO Coin EXM tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng EXMO Coin

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng EXMO Coin (EXM) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/EXM hoặc EXM/BTC để mua EXMO Coin với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví EXMO Coin (EXM) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/EXM bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade EXMO Coin bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/EXM hoặc EXM/BTC để mua EXMO Coin như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.
#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến EXMO Coin (EXM)
1

Sàn Exmo

EXM/BTC