1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán Flit Token

Hướng dẫn mua bán Flit Token FLT & cách tạo ví FLT

Đồng Flit Token ký hiêu là FLT, biểu tượng là Flit Token. Một Flit Token có giá trị hiện tại là 8,53568298928E-5 USD, (bạn cần khoảng 2 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu FLT, bạn sẽ thu được tối đa 2 VNĐ mỗi coin nếu bán). Flit Token đang được lưu thông với số lượng 1.320.000.000 Với giá trị 8,53568298928E-5 USD một đồng và số lượng 1.320.000.000, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới 112.671 USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường Flit Token (FLT) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của FLT đã tăng 54.00% trong 7 ngày vừa qua và giảm -1.12% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của Flit Token trên thị trường tiền số xếp thứ 1479 trong tổng số 2414 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 515 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán Flit Token, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào Flit Token (FLT).

Tính số lượng Flit Token (FLT) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua Flit Token (FLT)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi Flit Token sang 2414 loại coin khác, click vào đây

Xem tín hiệu mua bán Flit Token tại đây

Có 2 sàn giao dịch quốc tế mua bán Flit Token (FLT) và tạo ví Flit Token (FLT)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán Flit Token như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán Flit Token FLT tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng Flit Token

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng Flit Token (FLT) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/FLT hoặc FLT/BTC để mua Flit Token với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví Flit Token (FLT) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/FLT bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade Flit Token bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/FLT hoặc FLT/BTC để mua Flit Token như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.

#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến Flit Token (FLT)
1

Sàn ExtStock

FLT/BTC
2

Sàn IDCM

FLT/BTC