1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán Global Digital Content

Hướng dẫn mua bán Global Digital Content GDC & cách tạo ví GDC

Global Digital Content là token tiền điện tử, được phát hành trên nền tảng Ethereum, có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 754 trên thị trường tiền điện tử. Đồng Global Digital Content ký hiêu là GDC, biểu tượng là Global Digital Content. Một Global Digital Content có giá trị hiện tại là 0,000912248997247 USD, (bạn cần khoảng 21 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu GDC, bạn sẽ thu được tối đa 21 VNĐ mỗi coin nếu bán). Global Digital Content đang được lưu thông với số lượng 3.209.198.933 Với giá trị 0,000912248997247 USD một đồng và số lượng 3.209.198.933, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới 2.927.589 USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường Global Digital Content (GDC) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của GDC đã giảm -29.58% trong 7 ngày vừa qua và giảm -10.45% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của Global Digital Content trên thị trường tiền số xếp thứ 754 trong tổng số 2915 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 69.140 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán Global Digital Content, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào Global Digital Content (GDC).

Tính số lượng Global Digital Content (GDC) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua Global Digital Content (GDC)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi Global Digital Content sang 2915 loại coin khác, click vào đây

Tìm hiểu thêm: Global Digital Content là gì?

XEM TÍN HIỆU MUA BÁN GLOBAL DIGITAL CONTENT

Có 2 sàn giao dịch quốc tế mua bán Global Digital Content (GDC) và tạo ví Global Digital Content (GDC)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán Global Digital Content như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán Global Digital Content GDC tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng Global Digital Content

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng Global Digital Content (GDC) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/GDC hoặc GDC/BTC để mua Global Digital Content với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví Global Digital Content (GDC) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/GDC bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade Global Digital Content bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/GDC hoặc GDC/BTC để mua Global Digital Content như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.
#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến Global Digital Content (GDC)
1

Sàn 55.com

GDC/ETH GDC/USDT
2

Sàn CoinBene

GDC/ETH GDC/BTC GDC/USDT