1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán MESEFA

Hướng dẫn mua bán MESEFA SEFA & cách tạo ví SEFA

Đồng MESEFA ký hiêu là SEFA, biểu tượng là MESEFA. Một MESEFA có giá trị hiện tại là 1,10074802741 USD, (bạn cần khoảng 25.747 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu SEFA, bạn sẽ thu được tối đa 25.438 VNĐ mỗi coin nếu bán). MESEFA đang được lưu thông với số lượng 430.655 Với giá trị 1,10074802741 USD một đồng và số lượng 430.655, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới 474.043 USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường MESEFA (SEFA) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của SEFA đã tăng 10.11% trong 7 ngày vừa qua và giảm -0.27% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của MESEFA trên thị trường tiền số xếp thứ 1122 trong tổng số 2639 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 9.961 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán MESEFA, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào MESEFA (SEFA).

Tính số lượng MESEFA (SEFA) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua MESEFA (SEFA)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi MESEFA sang 2639 loại coin khác, click vào đây

Xem tín hiệu mua bán MESEFA tại đây

Có 2 sàn giao dịch quốc tế mua bán MESEFA (SEFA) và tạo ví MESEFA (SEFA)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán MESEFA như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán MESEFA SEFA tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng MESEFA

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng MESEFA (SEFA) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/SEFA hoặc SEFA/BTC để mua MESEFA với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví MESEFA (SEFA) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/SEFA bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade MESEFA bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/SEFA hoặc SEFA/BTC để mua MESEFA như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.
#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến MESEFA (SEFA)
1

Sàn ProBit Exchange

SEFA/USDT
2

Sàn VinDAX

SEFA/USDT