1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán Newscrypto

Hướng dẫn mua bán Newscrypto NWC & cách tạo ví NWC

Newscrypto là token tiền điện tử, được phát hành trên nền tảng Stellar, có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 494 trên thị trường tiền điện tử. Đồng Newscrypto ký hiêu là NWC, biểu tượng là Newscrypto. Một Newscrypto có giá trị hiện tại là 0,104619063344 USD, (bạn cần khoảng 2.451 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu NWC, bạn sẽ thu được tối đa 2.396 VNĐ mỗi coin nếu bán). Newscrypto đang được lưu thông với số lượng 95.233.119 Với giá trị 0,104619063344 USD một đồng và số lượng 95.233.119, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới 9.963.200 USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường Newscrypto (NWC) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của NWC đã tăng 63.91% trong 7 ngày vừa qua và tăng 12.02% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của Newscrypto trên thị trường tiền số xếp thứ 494 trong tổng số 3068 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 1.483.533 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán Newscrypto, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào Newscrypto (NWC).

Tính số lượng Newscrypto (NWC) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua Newscrypto (NWC)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi Newscrypto sang 3068 loại coin khác, click vào đây

Tìm hiểu thêm: Newscrypto là gì?

XEM BIỂU ĐỒ PHÂN TÍCH & CHỈ BÁO NEWSCRYPTO

Có 4 sàn giao dịch quốc tế mua bán Newscrypto (NWC) và tạo ví Newscrypto (NWC)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán Newscrypto như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán Newscrypto NWC tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng Newscrypto

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng Newscrypto (NWC) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/NWC hoặc NWC/BTC để mua Newscrypto với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví Newscrypto (NWC) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/NWC bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade Newscrypto bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/NWC hoặc NWC/BTC để mua Newscrypto như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.
#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến Newscrypto (NWC)
1

Sàn BigONE

NWC/USDT
2

Sàn Cat.Ex

NWC/BTC NWC/ETH
3

Sàn Dcoin

NWC/BTC NWC/USDT
4

Sàn ProBit Exchange

NWC/BTC NWC/KRW