1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán Ormeus Ecosystem

Hướng dẫn mua bán Ormeus Ecosystem ECO & cách tạo ví ECO

Ormeus Ecosystem là đồng tiền kỹ thuật số mã hóa tập trung, được phát hành và quản lý bởi một hoặc nhiều tổ chức tài chính và có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 2150 trên thị trường tiền ảo. Đồng Ormeus Ecosystem ký hiêu là ECO, biểu tượng là Ormeus Ecosystem. Một Ormeus Ecosystem có giá trị hiện tại là 0,00114581308362 USD, (bạn cần khoảng 27 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu ECO, bạn sẽ thu được tối đa 26 VNĐ mỗi coin nếu bán). Ormeus Ecosystem đang được lưu thông với số lượng N/A Với giá trị 0,00114581308362 USD một đồng và số lượng N/A, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường Ormeus Ecosystem (ECO) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của ECO đã giảm -5.46% trong 7 ngày vừa qua và giảm -16.04% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của Ormeus Ecosystem trên thị trường tiền số xếp thứ 2150 trong tổng số 2713 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 408.312 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán Ormeus Ecosystem, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào Ormeus Ecosystem (ECO).

Tính số lượng Ormeus Ecosystem (ECO) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua Ormeus Ecosystem (ECO)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi Ormeus Ecosystem sang 2713 loại coin khác, click vào đây

Tìm hiểu thêm: Ormeus Ecosystem là gì?

XEM TÍN HIỆU MUA BÁN ORMEUS ECOSYSTEM

Có 1 sàn giao dịch quốc tế mua bán Ormeus Ecosystem (ECO) và tạo ví Ormeus Ecosystem (ECO)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán Ormeus Ecosystem như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán Ormeus Ecosystem ECO tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng Ormeus Ecosystem

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng Ormeus Ecosystem (ECO) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/ECO hoặc ECO/BTC để mua Ormeus Ecosystem với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví Ormeus Ecosystem (ECO) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/ECO bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade Ormeus Ecosystem bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/ECO hoặc ECO/BTC để mua Ormeus Ecosystem như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.
#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến Ormeus Ecosystem (ECO)
1

Sàn BW.com

ECO/USDT