1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán Proton

Hướng dẫn mua bán Proton XPR & cách tạo ví XPR

Đồng Proton ký hiêu là XPR, biểu tượng là Proton. Một Proton có giá trị hiện tại là 0,0155777967358 USD, (bạn cần khoảng 364 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu XPR, bạn sẽ thu được tối đa 360 VNĐ mỗi coin nếu bán). Proton đang được lưu thông với số lượng 622.566.508 Với giá trị 0,0155777967358 USD một đồng và số lượng 622.566.508, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới 9.698.215 USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường Proton (XPR) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của XPR đã giảm -10.20% trong 7 ngày vừa qua và giảm -0.11% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của Proton trên thị trường tiền số xếp thứ 365 trong tổng số 2641 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 2.042.786 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán Proton, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào Proton (XPR).

Tính số lượng Proton (XPR) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua Proton (XPR)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi Proton sang 2641 loại coin khác, click vào đây

Xem tín hiệu mua bán Proton tại đây

Có 3 sàn giao dịch quốc tế mua bán Proton (XPR) và tạo ví Proton (XPR)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán Proton như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán Proton XPR tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng Proton

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng Proton (XPR) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/XPR hoặc XPR/BTC để mua Proton với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví Proton (XPR) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/XPR bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade Proton bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/XPR hoặc XPR/BTC để mua Proton như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.
#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến Proton (XPR)
1

Sàn Bilaxy

XPR/BTC
2

Sàn EtherFlyer

XPR/ETH
3

Sàn Exrates

XPR/USDT XPR/BTC