1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán PYRO Network

Hướng dẫn mua bán PYRO Network PYRO & cách tạo ví PYRO

Đồng PYRO Network ký hiêu là PYRO, biểu tượng là PYRO Network. Một PYRO Network có giá trị hiện tại là 4,20083976005E-5 USD, (bạn cần khoảng 1 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu PYRO, bạn sẽ thu được tối đa 1 VNĐ mỗi coin nếu bán). PYRO Network đang được lưu thông với số lượng 856.556.960 Với giá trị 4,20083976005E-5 USD một đồng và số lượng 856.556.960, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới 35.983 USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường PYRO Network (PYRO) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của PYRO đã tăng 9.59% trong 7 ngày vừa qua và tăng 26.61% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của PYRO Network trên thị trường tiền số xếp thứ 1642 trong tổng số 2503 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 74 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán PYRO Network, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào PYRO Network (PYRO).

Tính số lượng PYRO Network (PYRO) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua PYRO Network (PYRO)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi PYRO Network sang 2503 loại coin khác, click vào đây

Xem tín hiệu mua bán PYRO Network tại đây

Có 1 sàn giao dịch quốc tế mua bán PYRO Network (PYRO) và tạo ví PYRO Network (PYRO)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán PYRO Network như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán PYRO Network PYRO tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng PYRO Network

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng PYRO Network (PYRO) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/PYRO hoặc PYRO/BTC để mua PYRO Network với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví PYRO Network (PYRO) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/PYRO bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade PYRO Network bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/PYRO hoặc PYRO/BTC để mua PYRO Network như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.

#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến PYRO Network (PYRO)
1

Sàn token.store

PYRO/ETH