1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán Pyrrhos Gold

Hướng dẫn mua bán Pyrrhos Gold PGOLD & cách tạo ví PGOLD

Đồng Pyrrhos Gold ký hiêu là PGOLD, biểu tượng là Pyrrhos Gold. Một Pyrrhos Gold có giá trị hiện tại là 0,000382738271335 USD, (bạn cần khoảng 9 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu PGOLD, bạn sẽ thu được tối đa 9 VNĐ mỗi coin nếu bán). Pyrrhos Gold đang được lưu thông với số lượng N/A Với giá trị 0,000382738271335 USD một đồng và số lượng N/A, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường Pyrrhos Gold (PGOLD) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của PGOLD đã giảm -31.34% trong 7 ngày vừa qua và tăng 8.36% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của Pyrrhos Gold trên thị trường tiền số xếp thứ 2524 trong tổng số 2639 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 1 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán Pyrrhos Gold, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào Pyrrhos Gold (PGOLD).

Tính số lượng Pyrrhos Gold (PGOLD) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua Pyrrhos Gold (PGOLD)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi Pyrrhos Gold sang 2639 loại coin khác, click vào đây

Xem tín hiệu mua bán Pyrrhos Gold tại đây

Có 1 sàn giao dịch quốc tế mua bán Pyrrhos Gold (PGOLD) và tạo ví Pyrrhos Gold (PGOLD)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán Pyrrhos Gold như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán Pyrrhos Gold PGOLD tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng Pyrrhos Gold

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng Pyrrhos Gold (PGOLD) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/PGOLD hoặc PGOLD/BTC để mua Pyrrhos Gold với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví Pyrrhos Gold (PGOLD) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/PGOLD bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade Pyrrhos Gold bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/PGOLD hoặc PGOLD/BTC để mua Pyrrhos Gold như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.
#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến Pyrrhos Gold (PGOLD)
1

Sàn VinDAX

PGold/USDT PGold/ETH