1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán Receive Access Ecosystem

Hướng dẫn mua bán Receive Access Ecosystem RAE & cách tạo ví RAE

Đồng Receive Access Ecosystem ký hiêu là RAE, biểu tượng là Receive Access Ecosystem. Một Receive Access Ecosystem có giá trị hiện tại là 0,37813052555 USD, (bạn cần khoảng 8.845 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu RAE, bạn sẽ thu được tối đa 8.739 VNĐ mỗi coin nếu bán). Receive Access Ecosystem đang được lưu thông với số lượng N/A Với giá trị 0,37813052555 USD một đồng và số lượng N/A, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường Receive Access Ecosystem (RAE) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của RAE đã tăng 19.59% trong 7 ngày vừa qua và tăng 10.47% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của Receive Access Ecosystem trên thị trường tiền số xếp thứ 2299 trong tổng số 2503 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 2.658 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán Receive Access Ecosystem, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào Receive Access Ecosystem (RAE).

Tính số lượng Receive Access Ecosystem (RAE) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua Receive Access Ecosystem (RAE)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi Receive Access Ecosystem sang 2503 loại coin khác, click vào đây

Xem tín hiệu mua bán Receive Access Ecosystem tại đây

Có 2 sàn giao dịch quốc tế mua bán Receive Access Ecosystem (RAE) và tạo ví Receive Access Ecosystem (RAE)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán Receive Access Ecosystem như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán Receive Access Ecosystem RAE tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng Receive Access Ecosystem

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng Receive Access Ecosystem (RAE) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/RAE hoặc RAE/BTC để mua Receive Access Ecosystem với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví Receive Access Ecosystem (RAE) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/RAE bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade Receive Access Ecosystem bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/RAE hoặc RAE/BTC để mua Receive Access Ecosystem như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.

#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến Receive Access Ecosystem (RAE)
1

Sàn Kyber Network

RAE/ETH
2

Sàn Mercatox

RAE/ETH