1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán TrustSwap

Hướng dẫn mua bán TrustSwap SWAP & cách tạo ví SWAP

TrustSwap là token tiền điện tử, được phát hành trên nền tảng Ethereum, có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 267 trên thị trường tiền điện tử. Đồng TrustSwap ký hiêu là SWAP, biểu tượng là TrustSwap. Một TrustSwap có giá trị hiện tại là 0,475720742211 USD, (bạn cần khoảng 11.144 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu SWAP, bạn sẽ thu được tối đa 10.894 VNĐ mỗi coin nếu bán). TrustSwap đang được lưu thông với số lượng 68.751.250 Với giá trị 0,475720742211 USD một đồng và số lượng 68.751.250, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới 32.706.396 USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường TrustSwap (SWAP) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của SWAP đã tăng 73.39% trong 7 ngày vừa qua và tăng 2.67% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của TrustSwap trên thị trường tiền số xếp thứ 267 trong tổng số 3064 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 1.663.608 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán TrustSwap, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào TrustSwap (SWAP).

Tính số lượng TrustSwap (SWAP) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua TrustSwap (SWAP)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi TrustSwap sang 3064 loại coin khác, click vào đây

Tìm hiểu thêm: TrustSwap là gì?

XEM BIỂU ĐỒ PHÂN TÍCH & CHỈ BÁO TRUSTSWAP

Có 1 sàn giao dịch quốc tế mua bán TrustSwap (SWAP) và tạo ví TrustSwap (SWAP)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán TrustSwap như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán TrustSwap SWAP tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng TrustSwap

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng TrustSwap (SWAP) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/SWAP hoặc SWAP/BTC để mua TrustSwap với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví TrustSwap (SWAP) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/SWAP bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade TrustSwap bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/SWAP hoặc SWAP/BTC để mua TrustSwap như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.
#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến TrustSwap (SWAP)
1

Sàn Bilaxy

SWAP/ETH