1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán VARC

Hướng dẫn mua bán VARC VARC & cách tạo ví VARC

VARC là đồng tiền kỹ thuật số mã hóa tập trung, được phát hành và quản lý bởi một hoặc nhiều tổ chức tài chính và có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 2081 trên thị trường tiền ảo. Đồng VARC ký hiêu là VARC, biểu tượng là VARC. Một VARC có giá trị hiện tại là 0,00630486565722 USD, (bạn cần khoảng 148 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu VARC, bạn sẽ thu được tối đa 146 VNĐ mỗi coin nếu bán). VARC đang được lưu thông với số lượng N/A Với giá trị 0,00630486565722 USD một đồng và số lượng N/A, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường VARC (VARC) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của VARC đã giảm -12.03% trong 7 ngày vừa qua và giảm -12.47% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của VARC trên thị trường tiền số xếp thứ 2081 trong tổng số 2711 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 2.927.051 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán VARC, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào VARC (VARC).

Tính số lượng VARC (VARC) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua VARC (VARC)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi VARC sang 2711 loại coin khác, click vào đây

Tìm hiểu thêm: VARC là gì?

XEM TÍN HIỆU MUA BÁN VARC

Có 1 sàn giao dịch quốc tế mua bán VARC (VARC) và tạo ví VARC (VARC)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán VARC như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán VARC VARC tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng VARC

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng VARC (VARC) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/VARC hoặc VARC/BTC để mua VARC với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví VARC (VARC) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/VARC bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade VARC bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/VARC hoặc VARC/BTC để mua VARC như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.
#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến VARC (VARC)
1

Sàn FOBLGATE

VARC/KRW