1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán Vectorspace AI

Hướng dẫn mua bán Vectorspace AI VXV & cách tạo ví VXV

Vectorspace AI là token tiền điện tử, được phát hành trên nền tảng Ethereum, có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 2466 trên thị trường tiền điện tử. Đồng Vectorspace AI ký hiêu là VXV, biểu tượng là Vectorspace AI. Một Vectorspace AI có giá trị hiện tại là 0,299111336914 USD, (bạn cần khoảng 7.007 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu VXV, bạn sẽ thu được tối đa 6.850 VNĐ mỗi coin nếu bán). Vectorspace AI đang được lưu thông với số lượng N/A Với giá trị 0,299111336914 USD một đồng và số lượng N/A, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường Vectorspace AI (VXV) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của VXV đã tăng 81.54% trong 7 ngày vừa qua và giảm -13.97% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của Vectorspace AI trên thị trường tiền số xếp thứ 2466 trong tổng số 3068 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 75.284 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán Vectorspace AI, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào Vectorspace AI (VXV).

Tính số lượng Vectorspace AI (VXV) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua Vectorspace AI (VXV)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi Vectorspace AI sang 3068 loại coin khác, click vào đây

Tìm hiểu thêm: Vectorspace AI là gì?

XEM TÍN HIỆU MUA BÁN VECTORSPACE AI

Có 2 sàn giao dịch quốc tế mua bán Vectorspace AI (VXV) và tạo ví Vectorspace AI (VXV)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán Vectorspace AI như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán Vectorspace AI VXV tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng Vectorspace AI

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng Vectorspace AI (VXV) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/VXV hoặc VXV/BTC để mua Vectorspace AI với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví Vectorspace AI (VXV) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/VXV bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade Vectorspace AI bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/VXV hoặc VXV/BTC để mua Vectorspace AI như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.
#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến Vectorspace AI (VXV)
1

Sàn Bilaxy

VXV/BTC VXV/ETH
2

Sàn IDEX

VXV/ETH