Tỷ giá Bitcoin BTC BTC
27181 $
-0.07%
Tỷ giá Ethereum ETH ETH
1850 $
-0.08%
Tỷ giá Tether USDT USDT
1,00 $
0.00%
Tỷ giá BNB BNB BNB
308,82 $
-0.06%
Tỷ giá USD Coin USDC USDC
1,00 $
0.00%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,4725 $
-0.26%
Tỷ giá Cardano ADA ADA
0,3729 $
-0.07%
Tỷ giá Dogecoin DOGE DOGE
0,0728 $
-0.21%
Tỷ giá Polygon MATIC MATIC
0,9272 $
-0.21%
Tỷ giá Solana SOL SOL
20,52 $
-0.07%
Tỷ giá TRON TRX TRX
0,0774 $
-0.22%
Tỷ giá Litecoin LTC LTC
89,83 $
-0.25%
Tỷ giá Polkadot DOT DOT
5,38 $
-0.05%
Tỷ giá Binance USD BUSD BUSD
1,00 $
-0.01%
Tỷ giá Shiba Inu SHIB SHIB
0,0000 $
-0.48%
Tỷ giá Avalanche AVAX AVAX
14,72 $
-0.31%
Tỷ giá Dai DAI DAI
0,9997 $
-0.04%
Tỷ giá Wrapped Bitcoin WBTC WBTC
27183 $
0.05%
Tỷ giá Chainlink LINK LINK
6,52 $
-0.27%
Tỷ giá UNUS SED LEO LEO LEO
3,51 $
0.09%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. 3 Token nền tảng giao dịch hàng đầu đầu tư vào năm 2023

3 Token nền tảng giao dịch hàng đầu đầu tư vào năm 2023

21/03/2023 05:06 read43
3 Token nền tảng giao dịch hàng đầu đầu tư vào năm 2023

Thị trường tiền điện tử một lần nữa thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư đang tìm kiếm nơi ẩn náu khỏi cuộc suy thoái kinh tế và khủng hoảng sắp tới. cảm xúc tăng giá vào cuối năm 2022 được kế thừa vào năm 2023 cung cấp các dấu hiệu về một xu hướng tăng mới trong tiền điện tử.

Xu hướng tăng như vậy luôn là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức, tuy nhiên, nhiều người sẽ tiếp tục đầu tư tiền của họ vào thị trường vì sợ mua ở mức cao. Có nhiều dự án thu hẹp khoảng cách trong một số vấn đề liên quan đến Web3, Token của hầu hết trong số họ được coi là một cơ hội tuyệt vời, người ta phải thực hiện rất nhiều nghiên cứu để tìm ra dự án phù hợp và Token phù hợp.

Bằng cách so sánh các dự án Web3 khác nhau, tôi muốn nêu bật nhóm của tất cả các hoạt động đầu tư trong Web3 – nền tảng giao dịch và xem xét các Token của họ trong phân tích này để tìm ra các Token nền tảng giao dịch hàng đầu để đầu tư vào năm 2023.

1. Sàn giao dịch QMALL (QMALL)

Một người chơi mới, đầy tham vọng trong lĩnh vực tiền điện tử với rất nhiều thứ để cung cấp cho người mới sử dụng tiền điện tử cũng như những người kỳ cựu, và còn rất nhiều điều nữa sẽ đến trong năm nay.

QMALL là một nền tảng giao dịch tiền điện tử dễ sử dụng, lý tưởng cho việc sử dụng hàng ngày. Nền tảng giao dịch có chức năng hoán đổi tiền điện tử nhanh chóng, cũng như nền tảng giao dịch tiên tiến dành cho các nhà đầu tư có kinh nghiệm. Nền tảng giao dịch cũng có bộ tổng hợp P2P, giúp bất kỳ người dùng nào trên toàn cầu có thể trao đổi tài sản với nhau ngay lập tức.

Sàn giao dịch giữ Giấy phép EU, trái ngược với Giấy phép Công nghệ CNTT chung – dự án đã trải qua tất cả các quy trình và test quy định nghiêm ngặt, và hiện tự hào có giấy phép chính thức cho Nhà điều hành nền tảng giao dịch tiền ảo và Nhà điều hành ví tiền ảo lưu ký , do FCIS Litva cấp.

Không quá cường điệu khi nói rằng QMALL là một dự án đầy tham vọng, nền tảng giao dịch được thiết lập để ra mắt thị trường Bitcoin NFT của riêng mình, nơi người dùng có thể tạo và bán Bitcoin NFT. Hơn nữa, có những kế hoạch nâng cao để QMALL trở thành CEX đầu tiên cung cấp Metaverse của riêng mình. Công ty cũng có một sản phẩm mới rất đặc biệt đang được phát triển – các chi tiết được phân loại nghiêm ngặt ở giai đoạn này, nhưng nó đảm bảo sẽ là một món quà tuyệt vời cho cộng đồng QMALL.

Sàn giao dịch cũng được thiết lập để đặt bút ký vào một số quan hệ đối tác trong những tháng tới, bao gồm một quan hệ đối tác sẽ chứng kiến sự nâng cấp lớn và tiếp theo là quảng bá thị trường NFT, cũng như quan hệ đối tác độc quyền hiện tại với WOG. Ngoài ra, việc triển khai một chiến dịch tiếp thị khổng lồ sắp xảy ra dự kiến sẽ khiến khối lượng giao dịch tổng thể của nền tảng giao dịch tăng gấp đôi.

QMALL – là Token gốc của nền tảng giao dịch – đảm bảo giảm giá 50% cho tất cả các khoản phí giao dịch, điều này sẽ có tác dụng như mong đợi là tăng khối lượng và nhu cầu đối với Token.

Dự án có một nhóm các chuyên gia tận tâm, những người đam mê mang tiền điện tử đến với đại chúng, với người dùng có thể nạp tiền trực tiếp vào tài khoản của họ bằng tiền mặt. Dự án cũng được thiết lập để tiết lộ một bản cập nhật sản phẩm lớn sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

Nhìn vào phân tích kỹ thuật cho Token QMALL, mức giá hiện tại là 0,24 đô la báo hiệu một điểm hỗ trợ đầu vào mạnh mẽ, với Token báo hiệu một sự đảo ngược xu hướng sắp tới. Với rất nhiều sự chú ý sắp tới và sự thúc đẩy tiếp thị từ dự án, bạn nên thêm QMALL vào danh mục đầu tư của mình để phục vụ như một tài sản đầu tư trung và dài hạn có giá trị.

Để giúp đáp ứng điều kiện cho sự đảo ngược xu hướng sắp tới được dự đoán này, cũng như các tham vọng xa hơn của dự án, QMALL có một kế hoạch sản phẩm được nghiên cứu và định lượng kỹ lưỡng cho năm 2023. Sau khi được nhóm dự án nhận ra và triển khai, kế hoạch này sẽ tạo ra nhu cầu thực sự đối với Token QMALL.

Sẽ là một năm quan trọng đối với QMALL, giữa một kế hoạch sản phẩm chặt chẽ và nhiều bất ngờ lớn cho cộng đồng của mình, đây là một lựa chọn dễ dàng cho vị trí số 1 trong danh sách này.

2. MEXC Coin (MX)

Bạn có thể đã nghe nói về MEXC Global từ các đợt airdrop thường xuyên mà họ cung cấp. MEXC nổi tiếng với việc liệt kê các dự án hấp dẫn, sau này có thể thu được lợi nhuận lớn. Nếu bạn chưa bao giờ dùng thử, hãy xem bảng khởi chạy của họ.

Bạn biết dự án fintech đang hoạt động tốt khi bạn thấy rằng bạn đang ở cửa hàng một cửa trong thói quen tài chính hàng ngày của mình. Ngày nay, các dự án DeFi được tích hợp rất nhiều vào TradiFi. MEXC đã đi đúng hướng khi họ giới thiệu thẻ ghi nợ MEXC MasterCard của riêng mình. Đối với người dùng thông thường, điều đó có nghĩa là nhận thẻ tiền điện tử, nạp tiền điện tử và sử dụng nó trong các giao dịch mua hàng ngày. Mặt khác, các nhà đầu tư nhìn thấy khía cạnh kinh doanh của sự tích hợp như vậy, MEXC sẽ có nhiều người dùng hơn và MEXC sẽ có một nguồn doanh thu khác và tăng tổng khối lượng lưu thông và tổng khối lượng vốn hóa của nền tảng giao dịch.

Giao dịch xã hội là một bộ tính năng thịnh hành và là một hiện tượng kể từ năm 2020 và MEXC cũng đã xây dựng nền tảng giao dịch sao chép của riêng mình. Nếu chúng tôi tìm kiếm các thông báo và nâng cấp chính gần đây, tôi sẽ đánh dấu danh sách Arbitrum. Arbitrum là L2 Ethereum được sử dụng rộng rãi bởi nhiều dự án bao gồm DEX và CEX. Vì đồng xu của nền tảng giao dịch chủ yếu được gắn với hiệu suất của nền tảng giao dịch, chẳng hạn như tăng khối lượng giao dịch, tích hợp các tính năng mới, Mọi người nói rằng MX sẽ chứng kiến một ATH khác trong năm nay.

Về tổng quan kỹ thuật, MX tiếp tục đi về phía bắc theo xu hướng chính trên thị trường tiền điện tử. Token đã tăng hơn 15% trong 7 ngày qua và tìm kiếm sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Biểu đồ có vẻ đầy hứa hẹn, bất chấp việc không mong đợi mức tăng nhanh, vì Token đã đối mặt với ngưỡng kháng cự chính ở mức 2,07 đô la, có thể đi sâu vào một đợt điều chỉnh nhẹ tại đây. Về lâu dài, dự kiến sẽ re-test mức 2,83 đô la và tiếp tục leo lên 4,7 đô la và có thể là 5 đô la.

3. Mạng WOO (WOO)

Có rất nhiều nền tảng giao dịch ngoài kia, bất chấp việc họ tuyên bố có điều gì đó khác biệt so với những nền tảng khác, nhưng phần lớn đều có các chức năng giống nhau với hình thức hơi khác một chút. Hầu hết trong số họ tập trung vào đối tượng bán lẻ và nhiều người thất bại do thiếu chuyên môn, thiếu đổi mới và thiếu tính độc quyền phù hợp với nền tảng giao dịch này. Đây không phải là tình huống với WOO.

Dự án này trong quá trình thiết kế và ra mắt đã giải quyết các nhà tạo lập thị trường, nhà kinh doanh chênh lệch giá và nhà đầu tư tần suất cao. Mạng WOO là một tập hợp các sản phẩm và thương hiệu khác nhau trong DeFi được quản lý bởi Token gốc WOO của dự án. Mạng WOO vận hành một nền tảng giao dịch tập trung và phi tập trung. Các nhà đầu tư tần suất cao và MM cung cấp thanh khoản sâu cho nhánh CEX của Mạng. Chất lượng khớp lệnh của nền tảng giao dịch vượt xa nền tảng giao dịch chính như Binance và OKX.

Bạn đã bao giờ thấy một CEX không tính phí cho các sản phẩm giao ngay và tương lai chưa? Chúng tôi đã không, cho đến khi phát hiện ra WOO. Có, họ cung cấp giao dịch không tính phí đối với các loại tiền tệ chính. Nền tảng này được xây dựng để phù hợp với nhu cầu của các nhà đầu tư chuyên nghiệp và nghiệp dư, cung cấp khả năng tùy chỉnh đầy đủ cho bộ công cụ. Mạng cũng đang tung ra một đối tác phi tập trung của CEX – WooFi DEX. WooFi DEX sẽ kế thừa chức năng, thị trường và sản phẩm của người chị em tập trung của nó. Chúng tôi biết tác động của sự sụp đổ FTX, điều này đã hỗ trợ việc di chuyển một cơ sở người dùng lớn sang DEX'es. Nền tảng giao dịch phi tập trung đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm và chú ý từ các nhà đầu tư. Tuy nhiên, phần lớn các DEX không cung cấp bộ công cụ phù hợp cho các nhà đầu tư và nhà đầu tư vốn hóa lớn, WooFi DEX dường như bù đắp khoảng trống này tại đây.

Token WOO đã tăng giá 36,37% trong 7 ngày qua và dự đoán cũng như việc phát hành thêm nhánh DEX của Mạng sẽ thúc đẩy xu hướng tăng hơn nữa của Token.

Đối với phân tích kỹ thuật, WOO nằm trong kênh song song sidewa-ys này. Việc vượt qua mép trên của kênh sẽ báo hiệu một xu hướng tăng hơn nữa của Token. Tìm kiếm mức đóng cửa hàng ngày trên $0,28.

Điểm mấu chốt

Trong khi các blockchain và giao thức L2 là nền tảng của Web3, nền tảng giao dịch – tập trung và phi tập trung là trụ cột. Phân tích hành vi của các nhà đầu tư và những người giữ tiền điện tử cho thấy rằng ngay cả trong giai đoạn FTX crysis, phần lớn các nhà đầu tư và những người giữ tiền điện tử vốn hóa lớn đã chuyển tiền của họ sang DEX hoặc Ví thay vì rút hoặc rút tiền mặt. Quy định một lần nữa là một chủ đề nóng để thảo luận trong cộng đồng tiền điện tử. Các dự án được mô tả trong đánh giá này tuân theo và tuân thủ các cơ quan quản lý, điều này làm cho chúng trở thành các tổ chức hợp pháp và đáng tin cậy.

3 dự án này có nhiều điểm chung ở ý nghĩa hỗ trợ và đổi mới Web3, tất cả đều có ưu điểm riêng. Chọn một từ danh sách hoặc đầu tư vào cả ba, lựa chọn là của bạn, điều quan trọng nhất là tiến hành thận trọng và thực hiện nghiên cứu và phân tích của riêng bạn. Đánh giá trên là ý kiến của tác giả và sẽ không được coi là lời khuyên đầu tư.

Nguồn NewsBTC

Chia sẻ bài viết này với bạn bè qua Facebook / Zalo / Telegram: