Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
32.607 $
▲ 0.85%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
2.049 $
▲ 1.34%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.05%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
289,88 $
▼ -1.80%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
1,17 $
▼ -1.58%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,590094 $
▼ -0.95%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.03%
Tỷ giá Dogecoin DOGE Dogecoin
0,188575 $
▼ -1.51%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
12,81 $
▼ -3.57%
Tỷ giá Binance USD BUSD BUSD
1,00 $
▲ 0.05%
Tỷ giá Uniswap UNI Uniswap
17,61 $
▲ 0.43%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
442,51 $
▲ 0.11%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
120,24 $
▼ -0.10%
Tỷ giá Solana SOL Solana
27,06 $
▼ -2.87%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
15,72 $
▼ -2.01%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Chủ tịch SEC cho biết tiền điện tử tuân theo các quy tắc hoán đổi dựa trên bảo mật

Chủ tịch SEC cho biết tiền điện tử tuân theo các quy tắc hoán đổi dựa trên bảo mật

22/07/2021 00:00 AM read17

Theo Chủ tịch SEC Gary Gensler, sẽ có nhiều quy tắc hơn cho không gian tiền điện tử.

Ủy ban chứng khoán và nền tảng giao dịch, hoặc SEC, có thể sớm ban hành các quy tắc mới về quy định và đăng ký giao dịch hoán đổi dựa trên bảo mật, bao gồm cả tiền điện tử.

Trong một bài phát biểu trước Ủy ban Luật phái sinh và tương lai của Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ, Chủ tịch SEC Gary Gensler đã đưa ra những thay đổi đối với giao dịch hoán đổi dựa trên bảo mật trong năm tới. Các thay đổi được thiết kế để tăng tính minh bạch và giảm rủi ro cho thị trường. Các yêu cầu mới sẽ có hiệu lực vào tháng 11 bao gồm các biện pháp bảo vệ đối tác mới, yêu cầu về vốn và ký quỹ, quản lý rủi ro nội bộ, giám sát và giám đốc tuân thủ chính, xác nhận và xác nhận thương mại cũng như các thủ tục lưu trữ hồ sơ và báo cáo. Ví dụ: bắt đầu từ tháng 2 tới, kho dữ liệu hoán đổi sẽ được kỳ vọng sẽ tiết lộ dữ liệu về các giao dịch riêng lẻ cho công chúng.

Gensler làm rõ:

Do đó, tôi đã yêu cầu nhân viên xem xét các cách chúng tôi có thể tiếp tục tăng cường tính minh bạch và giảm thiểu rủi ro thông qua các cơ quan không sử dụng của chúng tôi, đặc biệt đối với các SEF dựa trên bảo mật và báo cáo vị trí.

Vào cuối bài phát biểu của mình, Gensler cho biết các quy tắc báo cáo thương mại sẽ áp dụng cho tiền điện tử nếu các sản phẩm là hoán đổi dựa trên bảo mật:

Make no miStake: Không quan trọng đó là Token chứng khoán, Token giá trị ổn định được hỗ trợ bởi chứng khoán hay bất kỳ sản phẩm ảo nào khác cung cấp khả năng hiển thị tổng hợp với chứng khoán cơ bản. Các nền tảng này - dù trong không gian tài chính phi tập trung hay tập trung - đều tuân theo luật chứng khoán và phải hoạt động trong chế độ chứng khoán của chúng tôi.

Liên quan: Đã đến lúc Hoa Kỳ tạo ra một 'thử nghiệm Ripple' cho tiền điện tử?

Mọi ưu đãi hoặc bán cho những người tham gia bán lẻ phải được đăng ký theo Đạo luật Chứng khoán năm 1933. Gensler cho biết SEC sẽ sử dụng tất cả các công cụ mà họ có để đảm bảo các nhà đầu tư được bảo vệ trong những tình huống này.

Các quy định đối với tiền điện tử đã trở thành chủ đề chính trong một số cơ quan chính phủ Hoa Kỳ trong những tháng gần đây. Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang đã cứng rắn về sự cần thiết của các quy định chặt chẽ hơn đối với stablecoin vào ngày 14 tháng 7, tiếp tục thảo luận về khả năng có đồng đô la kỹ thuật số của Mỹ trước Quốc hội vào tuần trước. Một dự luật cũng đã được đưa ra trước Quốc hội nhằm cung cấp định nghĩa pháp lý tốt hơn cho các tài sản kỹ thuật số và giảm bớt nỗi sợ hãi về các quy định trong tương lai đối với các Token dựa trên blockchain. Hôm thứ Hai, một cuộc họp về các quy định đối với stablecoin do Nhóm công tác của Tổng thống về Thị trường tài chính đã chia sẻ rằng họ dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho các quy định như vậy trong những tháng tới.

Theo CoinTelegraph

Tags: SEC, Chính phủ Hoa Kỳ, Quy định Bitcoin,