Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
63.154 $
▲ 5.39%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
2.280 $
▲ 6.24%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
558,17 $
▼ -5.95%
Tỷ giá XRP XRP XRP
1,73 $
▲ 25.80%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▼ -0.01%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
1,40 $
▲ 7.32%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
42,30 $
▲ 4.25%
Tỷ giá Uniswap UNI Uniswap
35,39 $
▼ -2.72%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
262,56 $
▲ 7.45%
Tỷ giá Stellar XLM Stellar
0,650280 $
▲ 13.51%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
35,20 $
▲ 6.32%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
724,36 $
▲ 7.41%
Tỷ giá THETA THETA THETA
12,49 $
▲ 4.02%
Tỷ giá Dogecoin DOGE Dogecoin
0,090279 $
▲ 26.52%
Tỷ giá Filecoin FIL Filecoin
164,88 $
▲ 0.57%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. DeFi chính là tiêu đề danh sách thang độ xám của các sản phẩm mới đang được xem xét

DeFi chính là tiêu đề danh sách thang độ xám của các sản phẩm mới đang được xem xét

27/02/2021 00:00 AM read34

Các giao thức Ethereum chiếm hơn một phần ba tài sản của Grayscale đang được xem xét để liệt kê là các sản phẩm giao dịch trên nền tảng giao dịch.

Bạn muốn mua khả năng tài chính phi tập trung từ nhà môi giới chứng khoán của bạn? Thang độ xám có thể đang trên đỉnh cao của việc biến nó thành hiện thực.

Trong một thông cáo báo chí ngày hôm nay, nhà phát hành các sản phẩm được giao dịch trên nền tảng giao dịch phổ biến như Bitcoin (BTC) có hỗ trợ Grayscale Bitcoin Trust đã công bố danh sách các tài sản mới đang được xem xét - và hơn một phần ba, hoặc 8 trong số 23, đến từ hệ sinh thái Ethereum DeFi .

Aave, Compound's COMP, MakerDAO's MKR, Reserve Rights (RSR), SushiSwap's SUSHI, Synthetix Network Token (SNX), Uniswap's UNI và Yearn.finance's YFI đã tham gia các tài sản chuỗi lớp một ngày càng phổ biến như DOT của Polkadot, Cosmos 'ATOM và Cardano's ADA trong danh sách - một dấu hiệu cho thấy việc định giá lại lớn có thể đang tăng lên.

Chúng tôi mong muốn mở rộng các dịch vụ sản phẩm của mình để phục vụ các nhà đầu tư tốt hơn, Giám đốc điều hành Grayscale Michael Sonnenshein cho biết trong thông cáo. Vũ trụ tiền tệ kỹ thuật số đang không ngừng phát triển và chúng tôi tìm cách xác định các cơ hội táo bạo, thú vị và đổi mới để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư về khả năng tiếp xúc khác biệt với loại tài sản đang phát triển này.

Thông báo cũng lưu ý rằng các cân nhắc như thỏa thuận lưu ký đủ an toàn và các cân nhắc về quy định sẽ là những yếu tố quyết định tài sản nào sẽ được đưa ra thị trường dưới dạng các sản phẩm có thể giao dịch trên nền tảng giao dịch - những yếu tố có thể làm chậm quá trình ra mắt của DeFi trên thị trường chứng khoán so với một số các blockchains lớp một và các dự án khác được liệt kê.

Grayscale trước đây đã bị chỉ trích vì các lựa chọn tài sản của nó, bao gồm Bitcoin Cash (BCH), một fork của Bitcoin và Ripple XRP. Tháng trước, Grayscale đã nộp hồ sơ ủy thác cho nhiều tài sản được liệt kê, nhưng hôm nay mới đưa ra lựa chọn chính thức.

Các lựa chọn mà người quản lý đầu tư đưa ra có sức nặng đặc biệt, do tầm quan trọng của các sản phẩm như Grayscale Bitcoin Trust và Grayscale Ethereum Trust đối với các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ. Các sản phẩm thang độ xám thường là lựa chọn ưu tiên cho những người mua lớn đang tìm kiếm tiếp xúc với tiền điện tử thông qua các đường đầu tư truyền thống và phí bảo hiểm đầu tư cho sản phẩm của họ - giá mỗi cổ phiếu so với giá của tài sản cơ bản - được theo dõi chặt chẽ.

Theo CoinTelegraph

Tags: DeFi, Thang độ xám, Thị trường chứng khoán, ETP, GBTC,