Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
32.607 $
▲ 0.85%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
2.049 $
▲ 1.34%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.05%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
289,88 $
▼ -1.80%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
1,17 $
▼ -1.58%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,590094 $
▼ -0.95%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.03%
Tỷ giá Dogecoin DOGE Dogecoin
0,188575 $
▼ -1.51%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
12,81 $
▼ -3.57%
Tỷ giá Binance USD BUSD BUSD
1,00 $
▲ 0.05%
Tỷ giá Uniswap UNI Uniswap
17,61 $
▲ 0.43%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
442,51 $
▲ 0.11%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
120,24 $
▼ -0.10%
Tỷ giá Solana SOL Solana
27,06 $
▼ -2.87%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
15,72 $
▼ -2.01%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Ghi lại hoạt động mạng và bùng nổ NFT thứ hai khiến giá WAX cao hơn

Ghi lại hoạt động mạng và bùng nổ NFT thứ hai khiến giá WAX cao hơn

22/07/2021 06:00 AM read27

Giá WAXP dường như đang tăng lên sau khi dự án tập trung vào NFT giới thiệu Staking, canh tác năng suất và quan hệ đối tác với các công ty cung cấp đồ sưu tầm văn hóa đại chúng.

Chỉ vài ngày trước khi giá Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới 30.000 đô la, lĩnh vực NFT đã thống trị các tiêu đề lần thứ hai vào năm 2021, dẫn đầu bởi sự biến động 972% kéo dài một tháng trong giá Axie Infinity.

Một giao thức khác tập trung vào NFT đã và đang đạt được sức mạnh cơ bản trong những tháng gần đây là nền tảng giao dịch Worldwide Asset, còn được gọi là WAX - một giao thức tuyên bố cung cấp cách an toàn và thuận tiện nhất để tạo, mua, bán và giao dịch các mặt hàng ảo cho bất kỳ ai. , bất cứ nơi nào trên thế giới.

WAX/USDT 4-hour chart. Source: TradingView

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy từ ngày 27 tháng 6 đến ngày 9 tháng 7, giá Token WAXP của WAX đã tăng 70% lên mức cao 0,151 đô la trước khi đợt bán tháo do Bitcoin dẫn đầu đã kéo giá về giá trị hiện tại là 0,11 đô la.

Ba lý do cho việc tăng giá trong WAXP bao gồm danh sách tăng trưởng của các thương hiệu nổi tiếng tung ra các bộ sưu tập trên blockchain của dự án, một mạng hoạt động với thời gian giao dịch nhanh và sự tích hợp của nó với tài chính phi tập trung thông qua khả năng tương thích chuỗi chéo với mạng Ethereum (ETH) .

Các thương hiệu nổi tiếng khởi chạy các dự án NFT trên WAX

Nỗi nhớ có thể là một nguồn mạnh mẽ để thu hút khán giả sẵn sàng tương tác với một sản phẩm và WAX đã cố gắng tận dụng điều này bằng cách hợp tác với một số thương hiệu nổi tiếng ở Hoa Kỳ.

Các đối tác hiện tại bao gồm Atari, Topps, William Shatner và Capcom và cuộn qua nguồn cấp dữ liệu Twitter của dự án cho thấy các chiến dịch gần đây cho thẻ Street Fighter V Series 2 và các bộ sưu tập Bratz phiên bản đặc biệt.

Cơ hội lợi nhuận đến thông qua DeFi và Staking

Sự ra đời gần đây của một cây cầu chuỗi chéo vào mạng Ethereum đã cho phép WAX nâng cao năng suất và Bảo mật trên giao thức, điều này đã được nâng cao thông qua việc giới thiệu một cây cầu chuỗi chéo vào mạng Ethereum.

Blockchain WAX hoạt động với mô hình đồng thuận Proof-Of-Stake được ủy quyền, có nghĩa là cách đơn giản nhất mà những người giữ Token có thể kiếm được lợi nhuận từ việc giữ của họ là Đặt WAXP trên mạng để kiếm được tỷ lệ phần thưởng hàng năm là 4,42% theo dữ liệu từ Staking Phần thưởng.

Liên quan: Altcoin Roundup: Dữ liệu cho thấy sự biến động của các chỉ số xã hội trước khi tăng giá DeFi và NFT

Các nhà giữ Token cũng có thể chuyển đổi WAXP của họ thành WAXE, một phiên bản Token có thể hoạt động trên Ethereum và được sử dụng để tham gia vào tài chính phi tập trung (DeFi) bằng cách cung cấp thanh khoản trên nền tảng giao dịch phi tập trung và các trang trại năng suất.

Thông qua việc cung cấp các cơ hội liên quan đến NFT và DeFi, hai trong số các lĩnh vực nóng nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử, mạng WAX có vị trí tốt để tiếp tục thu hút người dùng mới và duy trì mức độ hoạt động trên giao dịch cao.

Các quan điểm và ý kiến được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

Theo CoinTelegraph

Tags: Sáp, NFT, Sưu tầm tiền điện tử, Giao dịch, Tiền điện tử, Thị trường, Đồng hồ thay thế, Đồng tiền thay thế,